Chỉ 1 câu nói, Việt Hương khiến "người đẹp Tây Đô" vô cùng cảm kích, dân mạng xuýt xoa

Thứ Bảy, ngày 04/09/2021 15:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc showbiz ồn ào chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, hai sao nữ vẫn miệt mài cho công tác xã hội.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân "Nữ hoàng ảnh lịch" Việt Trinh bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái dài cảm ơn nghệ sĩ Việt Hương vì hành động thiện nguyện nhanh chóng và ý nghĩa. 

Theo đó, khi hay tin phía bên Bệnh viện dã chiến TP. Thủ Đức cần thêm giường xếp phục vụ chỗ nằm cho bệnh nhân, Việt Trinh đã đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân được 10 chiếc. Sau đó, "người đẹp Tây Đô" đã nhắn tin cho Việt Hương ngỏ ý muốn được tặng thêm. Dù đã ủng hộ 100 chiếc quạt 1 ngày trước, Việt Hương nhanh chóng nhận lời, chuyển khoản ủng hộ luôn 100 giường xếp. Hành động tuyệt vời này khiến “Người đẹp Tây Đô” vô cùng cảm kích: "Việt Hương ơi! Chị ngưỡng mộ tấm lòng gia đình nhỏ của em."

Chỉ 1 câu nói, Việt Hương khiến "người đẹp Tây Đô" vô cùng cảm kích, dân mạng xuýt xoa - 1

Việt Trinh không khỏi xúc động, cảm kích trước hành động đẹp của Việt Hương

"Hôm qua sau khi nhận được 100 cây quạt do nghệ sĩ Việt Hương tặng. Các bạn bên Bệnh viện dã chiến TP. Thủ Đức rất vui và điện thoại cảm ơn Trinh đã gieo duyên. Sau đó các bạn tâm sự hiện tại số lượng người nhiễm bệnh rất nhiều nên bệnh viện cần thêm giường xếp để nhận thêm bệnh nhân. Thế là Trinh cầm điện thoại lên suy nghĩ điện ai? Trinh điện thoại vài người bạn và các bạn hỗ trợ được hơn 10 cái rồi. Trinh mạo muội nhắn tin, thỏ thẻ lắm vì Việt Hương vừa giúp 100 cây quạt.

Việt Trinh: Hương ơi em mới tặng 100 cây quạt. Mà bây giờ bệnh viện dã chiến cần giường xếp để bệnh nhân nằm. Em tặng vài cái được không?

Việt Hương: Vậy hả chị? Em sẽ ủng hộ 100 cái luôn nha!

Trinh không cay mắt nữa mà muốn chạy đi tìm cô ấy mà ôm 1 cái cho đã rồi nói lời cảm ơn. Tối chuyển khoản và sáng nay Bệnh viện dã chiến TP. Thủ Đức đã nhận được 100 cái giường xếp. Không biết nói gì hơn chỉ biết nói Việt Hương ơi! Chị ngưỡng mộ tấm lòng gia đình nhỏ của em. Mãi là hương thơm Việt nha em Việt Hương."

Chỉ 1 câu nói, Việt Hương khiến "người đẹp Tây Đô" vô cùng cảm kích, dân mạng xuýt xoa - 2

Hình ảnh nhận giường xếp tại Bệnh viện dã chiến TP. Thủ Đức

Dưới bài đăng nhiều dân mạng liên tục để lại bình luận cảm ơn tấm lòng vàng của hai nữ nghệ sĩ. "Thích quá chị. Việt Hương thật đáng yêu", "Rất trân quý những tấm lòng vàng của chị và chị Việt Hương", "Không còn từ ngữ nào để diễn tả về bà chị Việt Hương này, chị quá tuyệt vời, vui tính, làm gì cũng nhanh gọn hiểu quả và rất có tâm", "Rất là thiết thực và đầy ý nghĩa chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho đời", "Việt Trinh, Việt Hương, cả 2 đều rất tuyệt vời",... - lời cảm kích của dân mạng.

Trước đó, vào ngày 3/9 khi nhận được lời kêu gọi từ Việt Trinh, Việt Hương đã tặng 100 cây quạt loại tốt và 4 thùng khẩu trang, 1 thùng diệt khuẩn và một số hoa quả cho Bệnh viện dã chiến TP. Thủ Đức. Trước hành động đẹp này của bà xã Hoài Phương, Việt Trinh vô cùng xúc động: "Ôi Việt Hương ơi! Em đồng ý cũng nhanh và chuyển hàng cũng nhanh nữa. Chị không biết nói sao vì quá vui em ạ! Chị đại diện các bệnh nhân đang điều trị Covid-19 ở Bệnh viện dã chiến TP. Thủ Đức cảm ơn em đã mang đến luồng gió mát trong những buổi trưa thời tiết oi bức này."

Chỉ 1 câu nói, Việt Hương khiến "người đẹp Tây Đô" vô cùng cảm kích, dân mạng xuýt xoa - 4

Hình ảnh Việt Hương tặng quạt cho Bệnh viện dã chiến TP. Thủ Đức

Được biết, gần 2 tháng qua vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương rất tích cực hoạt động thiện nguyện. Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương cũng thông báo sẽ làm từ thiện cho đến khi dịch ổn định hoặc tới khi hết khả năng tài chính. "Bếp Hương Việt bắt đầu đồng hành cùng bà con tính đến giờ được hơn 7 tuần kể từ ngày 14/7. Dự tính ban đầu của Bếp Hương Việt là thực hiện trong 2 tuần, bằng khoảng thời gian lệnh giãn cách của thành phố. Không ngờ tình hình dịch bệnh càng ngày càng căng thẳng hơn.

Đến lúc này không chỉ những hộ nghèo cần cứu trợ mà cả những hộ dân lao động do thất nghiệp cầm cự quá lâu giờ đuối hết chịu nổi. Thấy bà con quá khó khăn, đói khổ như vậy, chúng tôi thật sự không nỡ ngưng lại nên đã quyết định đi tiếp cho đến khi nào thành phố mở cửa lại hoặc tới khi nào chúng tôi hết khả năng", - chia sẻ của nhạc sĩ Hoài Phương trên Facebook.

Chỉ 1 câu nói, Việt Hương khiến "người đẹp Tây Đô" vô cùng cảm kích, dân mạng xuýt xoa - 5

Sáng ngày 3/9, Việt Hương thông báo đã cùng nghệ sĩ Hoài Tâm đang ở Mỹ chi thêm 400 triệu đồng để mua chiếc xe cứu thương thứ 5 trong tháng 8/2021

Gặp không ít ý kiến trái chiều, Việt Hương thẳng thắn đáp trả và làm rõ: "Tôi không kêu gọi quyên góp tiền. Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ", - nữ nghệ sĩ chia sẻ trên livestream.

Chỉ 1 câu nói, Việt Hương khiến "người đẹp Tây Đô" vô cùng cảm kích, dân mạng xuýt xoa - 6

Việt Trinh là biểu tượng nhan sắc và tấm lòng vàng 

Được biết đến với danh xưng "Nữ hoàng ảnh lịch"' Việt Trinh là biểu tượng nhan sắc những năm 90. Cô nổi danh qua các bộ phim như: "Người đẹp Tây Đô", "Ngọc trong đá",... Sau nhiều sóng gió cuộc đời, Việt Trinh chọn rời xa showbiz, một lòng hướng về Phật pháp và hài lòng với cuộc sống cùng con trai 11 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-1-cau-noi-viet-huong-khien-nguoi-dep-tay-do-vo-cung-cam-kich-dan-mang-xuyt...

Việt Hương bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện, đáp trả 1 câu cực gắt

Tại livestream trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đã thẳng thắn nói rõ vấn đề tiền từ thiện.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung