Vừa bàn giao xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương tặng thêm 1 chiếc xe làm nhiệm vụ đặc biệt

Thứ Tư, ngày 04/08/2021 10:26 AM (GMT+7)

Món quà đặc biệt của vợ chồng Việt Hương khiến công chúng xúc động.

Sự kiện: Việt Hương

Hôm qua 3/8, Việt Hương và ông xã đã bàn giao xe cứu thương mà cô hứa tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải. Chiếc xe này cô đặt mua từ Mỹ, mất 3 tháng mới về đến Hà Nội, sau đó được chuyển vào TP.HCM. Hành động đẹp của nữ nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. 

Vừa bàn giao xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương tặng thêm 1 chiếc xe làm nhiệm vụ đặc biệt - 1

Nghệ sĩ Việt Hương trao tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải 

Ngày 4/8, Việt Hương và ông xã đã tặng thêm một xe chuyên chở linh cữu cho nhóm từ thiện mang tên “Chuyến xe không đồng mai táng từ thiện”. Xe được mua vào ngày 3.8 và được đưa vào vận hành ngay.

“Đưa Phật đưa tới Tây phương, dẫn đường dẫn tới tận nhà. Em lo lương thực đến bà con nghèo, nhũng việc cấp cứu em không chạy được, em mua xe anh Đoàn Ngọc Hải chạy giúp. Nay tới con đường cuối là đưa linh cữu về với trời, em không chạy được, nên em đã gởi tặng 1 xe chuyên chở linh cữu (lo áo quan luôn) đi thiêu và về tới chùa”, Việt Hương chia sẻ.

Vừa bàn giao xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương tặng thêm 1 chiếc xe làm nhiệm vụ đặc biệt - 3

Xe chở linh cữu do Việt Hương góp sức mua tặng

Theo đó, Việt Hương và ông xã đã chuyển cho nhóm 320 triệu đồng để mua xe. Nữ nghệ sĩ giao xe cho nhóm thiện nguyện bảo dưỡng và sử dụng.

Trước tấm lòng của Việt Hương, đại diện nhóm thiện nguyện bày tỏ: “Đây là số tiền của vợ chồng anh chị nghệ sĩ Việt Hương, Hoài Phương đã tặng với tâm nguyện giúp bà con Sài Gòn và những hương linh kém may mắn. Chúng em thay mặt bà con Sài Gòn thương mến xin cúi đầu biết ơn gia đình chị. Hạnh phúc vỡ oà và nghẹn ngào”.

Vừa bàn giao xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương tặng thêm 1 chiếc xe làm nhiệm vụ đặc biệt - 4

Việt Hương giãi bày khi bị công kích là "tâm ác" giữa mùa dịch bệnh 

Trước đó, khi việc mua xe tặng ông Đoàn Ngọc Hải để hỗ trợ cho công tác từ thiện, Việt Hương đã bất ngờ vấp phải một số bình luận tiêu cực. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương tâm sự, cô cảm thấy khá buồn vì việc làm của mình bị suy diễn lệch lạc: "Em đây cả nhà, nay tâm trạng buồn nên không muốn đăng gì. Đăng bị nói, không đăng cũng nói, mua chiếc xe bị rầy 3 tháng, đang đi kiếm xe thì nói không đặt cọc chắc không mua nói cho vui, cọc xong đăng nói là khoe khoang, chờ xe về thì nói không có đâu, mua xe có đâu 1 tỷ 7 mà cọc 1 tỷ 75 triệu là không đúng, tới lúc đưa đủ thêm 1 tỷ 475 triệu (2 tỷ 55) là khoe hoài, xong lấy xe đi giao nói thấy dịch bệnh còn mua cứu thương trù ẻo hả?".

Việt Hương chia sẻ thêm: "Em mua đúng việc là mua à. Chửi cũng làm tiếp nha. Bà con yên tâm em buồn thôi, ê-kíp em hôm nay tới bà con vẫn kịp, vẫn 15 điểm hôm nay nhé,  bà con ơi  cùng đi mùa dịch bệnh này nhé, thương lắm".

Đi cùng với đó, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh chụp lại một bình luận từ cư dân mạng: "Thấy Sài Gòn như vậy chưa đủ đau lòng còn mua xe cứu thương trù người ta chết hay gì. Tâm ác vừa thôi bà ơi, Sài Gòn khổ lắm rồi". Việt Hương cũng tuyên bố sẽ xóa những bình luận tiêu cực, chê bai việc làm từ thiện của cô.

Vừa bàn giao xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương tặng thêm 1 chiếc xe làm nhiệm vụ đặc biệt - 5

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tích cực làm từ thiện

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Trong những ngày TP.HCM giãn cách xã hội, vợ chồng cô tích cực mua rau củ, lương thực thực phẩm cứu trợ đến bà con khu cách ly, có hoàn cảnh khó khăn. Dù nhận được nhiều lời cảm ơn từ người dân nhưng Việt Hương cũng bị nhiều người công kích cho rằng cô "làm màu": "Công nhận giới nghệ sĩ giờ ưa làm màu ghê, làm rồi còn phải chụp choẹt đăng lên để mọi người thấy mình... Người mà từ thiện thật sự họ không có màu mè như vậy đâu".

Trước lời khó nghe, nghệ sĩ Việt Hương thẳng thắn đáp: "Hứa danh dự với anh, không đăng một tấm hình nào nữa nếu anh cho em 5 tấn gạo. Em tặng bà con xong không thấy cái bóng em luôn chứ đừng nói hình".  

Một lần khác, cô tâm sự: "Nếu mọi người thương hai vợ chồng tôi thì bớt chửi bới lại. Mình truyền cho nhau những lời đẹp đẽ để làm kỷ niệm. Từ đó giờ chúng tôi dành dụm được bao nhiêu thì cho bà con nghèo. Giúp bà con vài ký rau, vài miếng bánh... đến lúc hết dịch thì cái đó không còn quý trọng nữa nhưng sẽ là kỷ niệm cho hai vợ chồng. Chúng tôi làm hết mình, đến khi làm không nổi nữa tôi mới từ chối. Bớt chửi bới lại, mọi người chửi không lại tôi đâu, đừng chửi tôi. Mọi người thương tôi đi".

Vừa bàn giao xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương tặng thêm 1 chiếc xe làm nhiệm vụ đặc biệt - 6

Cô tuyên bố sẽ làm từ thiện cho đến khi không làm được nữa

Trong livestream, Việt Hương cũng lên tiếng khẳng định bản thân sẽ cố gắng làm hết sức để có thể giúp được những hoàn cảnh khó khăn: “Tôi sẽ làm đến khi nào tôi làm không nổi nữa thì mới ngừng".

Nguồn: http://danviet.vn/vua-ban-giao-xe-3-ty-cho-ong-doan-ngoc-hai-viet-huong-tang-them-1-chiec-xe-lam...

”Số phận” kênh YouTube của danh hài Hoài Linh ra sao sau lùm xùm từ thiện?

Kênh YouTube từng đạt nhiều thành tích "khủng" của nam danh hài chịu ảnh hưởng không nhỏ từ sau vụ lùm xùm.

Theo Thùy Chi - Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung