Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao, đối xử phũ phàng với fan

Bị một nhóm fan chặn đường đòi chụp ảnh chung, Tinh gia có hành động "lạ" gây tranh cãi.

Sau thất bại phòng vé của Tân Vua hài kịch, Châu Tinh Trì tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Theo QQ, "vua hài" gặp phải một sự cố nhỏ với người hâm mộ.

Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao, đối xử phũ phàng với fan - 1

Châu Tinh Trì mở màn năm 2019 với thất bại phòng vé từ "đứa con cưng" Tân vua hài kịch.

Theo đó, vì yêu mến và muốn chụp ảnh với Tinh gia, nhóm người hâm mộ này đã vây quanh anh và đề nghị chụp ảnh chung.

Trong video được đăng tải trên mạng, có thể thấy nhóm fan này yêu cầu được chụp ảnh với Châu Tinh Trì. "Chúng tôi đã đi một quãng đường xa xôi từ Thượng Hải tới đây, không tin có thể xem vé đây này"... một người hâm mộ lớn tiếng.

Đối mặt với thái độ cứng rắn, mạnh mẽ của người hâm mộ, Châu Tinh Trì tỏ ra bất lực trước sự việc. Hai trợ lý của đạo diễn 56 tuổi vừa ngăn cản vừa lên tiếng giải thích: "Xin lỗi, vì thời gian có hạn nên chúng ta cùng chụp một bức ảnh thôi nhé".

Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao, đối xử phũ phàng với fan - 2

Tinh gia bị một nhóm người hâm mộ chặn đường, đòi chụp ảnh chung khiến ông bối rối.

Sau đó, người trợ lý này nói nhỏ vào tai Châu Tinh Trì về lời đề nghị này và ông vui vẻ đồng ý. Một người trợ lý khác nhắc nhở người hâm mộ cùng nhau vào vị trí tạo dáng để chụp ảnh.

Tuy nhiên, vài người hâm mộ lại không đồng ý chụp ảnh chung mà ngược lại muốn từng người được chụp riêng với Châu Tinh Trì. "Chúng tôi không quen biết nhau, hãy để chúng tôi được chụp riêng với ông ấy", một người nói.

Trước tình cảnh hỗn loạn, Châu Tinh Trì cuối cùng cũng rời đi dưới sự bảo vệ của hai trợ lý. Đoạn video cũng kết thúc tại đây.

Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao, đối xử phũ phàng với fan - 3

Châu Tinh Trì gật đầu đồng ý chụp ảnh chung với fan sau khi khi ý kiến của trợ lý.

Tờ QQ bình luận, nhóm người hâm mộ này thực sự rất quá khích khi  đòi được chụp ảnh riêng từng người với thần tượng.

"Chúng ta nên hiểu rằng, nếu Châu Tinh Trì thực sự vội vàng, việc chụp ảnh riêng với từng cá nhân sẽ rất lãng phí thời gian. Chụp một bức ảnh chung là hợp lý. Ngược lại, nếu đây chỉ là cái cớ của Châu Tinh Trì thì ông ấy đang mắc bệnh ngôi sao", QQ viết.

Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao, đối xử phũ phàng với fan - 4

Song hai người hâm mộ lại đòi chụp ảnh chung khiến tình cảnh trở nên hỗn loạn. Ông rời đi dưới sự "bảo vệ" của hai trợ lý.

Không những thế, QQ còn lấy Châu Nhuận Phát ra làm ví dự. Tài tử họ Châu luôn sẵn sàng làm hài lòng người hâm mộ mỗi khi họ gặp ông ở ngoài phố và đề nghị được chụp ảnh chung hay xin chữ ký.

"Đối với người hâm mộ, có một bức ảnh chung với thần tượng là một niềm hạnh phúc. Nhưng với bản thân các ngôi sao, hầu hết họ sẵn lòng thỏa mãn mong muốn nhỏ bé này của fan nhưng trong một điều kiện cụ thể nào đó", QQ bình luận.

Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao, đối xử phũ phàng với fan - 5

Châu Nhuận Phát (đội mũ và mặc áo đen) vui vẻ chụp ảnh "tự sướng" với người hâm mộ khi đi dạo trên phố.

Báo chí Hong Kong cho biết, dù Tân vua hài kịch có doanh thu không thực sự ấn tượng song "vua hài" vẫn quyết định quay thêm Tuyệt đỉnh Kung Fu 2. Phần 1 của phim ra mắt năm 2004 và là dấu son chói lọi trong sự nghiệp của Tinh gia.

Châu Tinh Trì phải quỳ gối xin 1 câu thoại, Vượng Râu kể quá khứ cay đắng không kém

Trước khi trở thành “vua hài đất Bắc“, Vượng Râu cũng từng là một diễn viên vô danh, bị coi thường.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Theo QQ) (Dân Việt)
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung