Lý do Châu Khải Phong bị yêu cầu phải xóa bài hit 15 triệu view

Thứ Bảy, ngày 29/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ nhận hàng trăm tin nhắn yêu cầu anh xóa bỏ ca khúc ăn khách "Nếu ta ngược lối".

Sự kiện: Châu Khải Phong

Sau 15 ngày ra mắt, "Nếu ta ngược lối" đang trên đà trở thành hit mới của Châu Khải Phong, sau "Ngắm hoa lệ rơi". Ca khúc này thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên YouTube và 15 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến.

Thậm chí, "Nếu ta ngược lối" còn vào cuộc cạnh tranh dẫn đầu ở một bảng xếp hạng, cùng với "Anh đang ở đâu đấy" của Hương Giang Idol và "Em không thể" của Tiên Tiên...

Lý do Châu Khải Phong bị yêu cầu phải xóa bài hit 15 triệu view - 1

Châu Khải Phong bức xúc khi hit mới ra mắt đã bị yêu cầu gỡ bỏ. 

Tuy nhiên, mới đây Châu Khải Phong đăng tải dòng trạng thái tỏ ra khá bức xúc, vì bị yêu cầu gỡ ca khúc này khỏi tất cả các trang nghe nhạc.

Nam ca sĩ viết: "Mấy bạn thấy mình vô lý không. Khi chưa mua ca khúc này và hát livestream, thì nhắn tin bảo mua cho bằng được. Khi tôi mua và làm sản phẩm tử tế thì lại yêu cầu gỡ xuống.

Cả mấy trăm triệu đồng tôi bỏ vào đó, nguyên một ê-kíp cả tháng trời làm sản phẩm này. Chưa nói hay hay dở hơn nhưng bớt vô lý lại đi.

Huy là tên tuổi mới còn tôi ca sĩ hát 10 năm trời thì lượng fan khác nhau, người này nhiều người nghe hơn của người kia là bình thường. Gỡ là gỡ thế nào".

Theo Châu Khải Phong, vừa qua anh nhận hàng trăm tin nhắn từ fan của ca sĩ - nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu gỡ "Nếu ta ngược lối". Lý do đưa ra là bản thu âm và MV của Châu Khải Phong quá khác xa so với tinh thần bài hát Đinh Tùng Huy sáng tác.

Một số cho rằng dù Châu Khải Phong đầu tư mạnh tay cho MV, song giọng hát chưa bằng bản audio mà Đinh Tùng Huy ra mắt tháng 5.2018.

Bên cạnh đó, trong lần lưu diễn gần đây nhất tại Đà Lạt, Châu Khải Phong còn bị một fan Đinh Tùng Huy yêu cầu không hát ca khúc này trên sân khấu.

"Hát không có gì quá mới, vẫn đúng chất cũ bao lâu nay. Trước đây ấn tượng với cách hát của Đinh Tùng Huy. Nay cứ ngờ ngờ vì Châu Khải Phong hát rồi làm MV.

Vui lòng gỡ ngay ca khúc và MV này để bài hát về đúng chất ban đầu của Đinh Tùng Huy. Còn không tôi sẽ không bao giờ nghe nhạc của anh lần nữa", một bình luận của người xem.

Lý do Châu Khải Phong bị yêu cầu phải xóa bài hit 15 triệu view - 3

Đinh Tùng Huy cũng lên tiếng bác bỏ thông tin anh xúi fan kêu gọi gỡ bỏ ca khúc của Châu Khải Phong. 

Lập tức, các fan của Châu Khải Phong liền lên tiếng bảo vệ thần tượng và cho rằng, nhờ anh ca khúc của Đinh Tùng Huy mới đến gần với công chúng. Một số cho rằng, fan Đinh Tùng Huy đang quá bất công với Châu Khải Phong.

Chúng tôi đã liên hệ với Đinh Tùng Huy, anh cho biết anh không muốn gây hiềm khích với ai, đặc biệt là Châu Khải Phong. Đinh Tùng Huy cho rằng cảm nhận từng người là quan trọng nhất. Riêng việc bản MV và audio của Châu Khải Phong nhiều view hơn đó là tín hiệu đáng mừng.

"Tôi không có nhu cầu đòi gỡ bỏ ca khúc của Châu Khải Phong để sản phẩm của mình được quan tâm, mà đó là ý kiến của các fan", anh nói thêm. 

Châu Khải Phong phản pháo: ”Hoa Vinh quá đàn bà”

Châu Khải Phong bức xúc trước lời tố của Hoa Vinh, về việc anh từng phải ngồi chờ hàng giờ trước nhà để “xin được...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Châu Khải Phong
Báo lỗi nội dung