Châu Khải Phong phản pháo: "Hoa Vinh quá đàn bà"

Thứ Sáu, ngày 15/06/2018 17:56 PM (GMT+7)

Châu Khải Phong bức xúc trước lời tố của Hoa Vinh, về việc anh từng phải ngồi chờ hàng giờ trước nhà để "xin được cùng livestream".

Châu Khải Phong và Hoa Vinh từng là bạn bè thân thiết và hỗ trợ nhau để đưa ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi” lan toả đến đông đảo khán giả nghe nhạc.

Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai bắt đầu rạn nứt khi Châu Khải Phong bức xúc, doạ kiện Hoa Vinh, vì thu âm ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”, tung lên các kênh âm nhạc trực tuyến mà không ghi trong tiêu đề là “cover”. Theo Châu Khải Phong, việc làm của Hoa Vinh và ê-kíp không tôn trọng tác giả ca khúc, và dễ khiến khán giả nhầm tưởng “Ngắm hoa lệ rơi” là ca khúc độc quyền của Hoa Vinh. 

Châu Khải Phong phản pháo: "Hoa Vinh quá đàn bà" - 1

Hoa Vinh và Châu Khải Phong từng rất thân thiết.

Trong dịp phát hành MV đầu tay mới đây khi chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Hoa Vinh có những chia sẻ thẳng thắn khi nhắc về Châu Khải Phong. 

Hiện tượng mạng cho biết nếu ai không đàng hoàng thì anh sẽ không chơi, chứ không thù hằn. Anh khẳng định chưa bao giờ chơi với Châu Khải Phong. Bên cạnh đó, Hoa Vinh cho rằng Châu Khải Phong đã được hưởng lợi từ anh khá nhiều.

“Anh ấy được gấp 10 lần từ tôi. Việc tôi lấy beat nhạc “Ngắm hoa lệ rơi” chỉ là việc có qua có lại. Anh Phong kiện, nói này kia, tôi không nói lại. Tôi chưa lên tiếng thì có nghĩa sự thật không phải 100%. Nói qua nói lại trên mặt báo, tôi cảm thấy như đàn bà vậy. Là đàn ông, không vừa lòng gì cứ thẳng thắn nói vào mặt nhau ấy”, Hoa Vinh thẳng thắn chia sẻ.

Theo Hoa Vinh, anh là người có công lớn đưa “Ngắm hoa lệ rơi” hot trở lại sau 1 năm ra mắt và cũng là người giúp tên tuổi Châu Khải Phong được truyền thông nhắc đến. “Nếu là anh em, nể nhau một tí thì cho nhau beat, đâu phải gì quá đáng”, Hoa Vinh nói.

Bên cạnh đó, hiện tượng mạng sinh năm 1990 còn tiết lộ chính nam ca sĩ gốc Nghệ An là người xin được livestream với Hoa Vinh. Cụ thể, trong lần Hoa Vinh vắng nhà, Châu Khải Phong đã đứng trước cửa chờ nhiều giờ.

Châu Khải Phong phản pháo: "Hoa Vinh quá đàn bà" - 2

Hoa Vinh từ thế giới ảo bước ra làm ca sĩ chuyên nghiệp. Tài năng của anh cũng là đề tài gây tranh cãi trong dư luận.

Trước các chia sẻ của Hoa Vinh, Châu Khải Phong lên tiếng đáp trả. Theo anh, những phát ngôn của Hoa Vinh hoàn toàn sai sự thật.

“Em à, em thấy đấy, trước giờ nếu ai hỏi về em, anh vẫn luôn dành cho em những điều tốt nhất. Anh chưa bao giờ chê bai em. Dù tất cả mọi người, từ bầu show đến ca sĩ, ý kiến về em này nọ thì anh cũng không quan tâm, vì anh nghĩ nó chả liên quan tới anh, và anh cũng sợ bị mọi người bảo anh lợi dụng tên tuổi của em”.

“Những chuyện đã qua lâu lắm rồi vậy mà hôm nay em lại cho một cái suy nghĩ và một cái kịch bản, để anh thấy em không bằng một con đàn bà. Em luôn miệng nói đàn ông không cần phải nói nhiều, mà em lên đây kể lể làm gì vậy. Trong khi em là người hiểu hơn ai hết nhé”, Châu Khải Phong bày tỏ.

Ca sĩ gốc Nghệ An cho hay anh cảm thấy Hoa Vinh quá tầm thường, khi liên tục tạo chiêu trò để khán giả chú ý, hơn là tập trung làm nghề. 

“Cuộc sống này em nên biết ơn những người đi trước, vì họ đã bỏ ra biết bao nhiêu công sức tiền bạc để cho em có bài hát em ngêu ngao. Giờ em lại trả hết cho người ta bằng một cái suy nghĩ mà anh nghĩ một đứa trẻ con nó cũng không nghĩ ra được”, anh nói.

Châu Khải Phong phản pháo: "Hoa Vinh quá đàn bà" - 3

Ca sĩ Châu Khải Phong cho biết các chia sẻ của Hoa Vinh đều sai sự thật.

Về việc Hoa Vinh giúp “Ngắm hoa lệ rơi” gây chú ý trở lại thì Châu Khải Phong thừa nhận: “Tốt nhất từ giờ em đừng hát bài của anh nữa vì anh đâu cần em làm chuyện đó. Ngày em hát bài của anh cũng do khán giả người ta biết yêu cầu, chứ anh có phải tới nhà xin em hát đâu”.

Cũng theo Châu Khải Phong, việc anh đến nhà Hoa Vinh xin livetream cùng hiện tượng mạng là chuyện không hề xảy ra. “Còn những gì em kể với báo chí anh tới nhà em chờ dưới cổng, rồi dạng như kiểu xin xỏ em để được xin em livestream, thì anh lậy em bé à. Vậy mà em cũng nghĩ ra được. Giờ anh mới thấy em kém sang cỡ nào”.

Cuối lời, Châu Khải Phong nhắn nhủ với người bạn từng rất thân: “Có câu "Đường xa mới biết ngựa hay”. Để anh xem em trụ lại bao lâu được trong cái showbiz này, vì ngoài tài năng thì đạo đức nghề nghiệp nó rất quan trọng, cẩn thận không lại "ếch chết tại miệng” nhé”.

Khánh Đơn công khai bạn gái hot girl kém 8 tuổi sau 2 lần đổ vỡ

Sau ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, nhạc sĩ Khánh Đơn đang hạnh phúc bên bạn gái Huỳnh...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa Vinh
Báo lỗi nội dung