Chàng kiểm lâm đào hoa hú hồn khi “suýt phải đổ vỏ” vì mối quan hệ qua đường

Sự kiện: Phim truyền hình

Chỉ vì một phút lầm lỡ mà suýt nữa anh rơi vào cảnh đắng cay.

Anh chàng kiểm lâm đào hoa Damir đã tưởng sẽ phải từ bỏ tình yêu mà anh dành cho cô bác sĩ trẻ Katarina vì “mối quan hệ qua đường” với Goga và khiến cô mang thai. Tuy nhiên trong lúc buồn bã tức giận với bản thân, anh cuối cùng cũng phát hiện ra cái thai trong bụng của Goga không phải của anh mà là của một người đàn ông khác. Suýt nữa thì Damir đã phải “đổ vỏ” chỉ vì Goga và người yêu cãi nhau, cô muốn làm người yêu phải ghen tuông, hối hận.

Chàng kiểm lâm đào hoa hú hồn khi “suýt phải đổ vỏ” vì mối quan hệ qua đường - 1

Cậu em họ của Katarina vốn là một chàng công tử ăn chơi, nhưng sau thời gian sống tại làng, Tomilav đã quyết định mở một cửa hàng ăn uống để phát huy sở trường, đồng thời khiến bản thân đỡ nhàm chán trong suốt thời gian anh bị buộc phải trụ lại nơi này. Với tay nghề cùng niềm đam mê bất tận dành cho những món ăn ngon, Tomilav đã vượt qua những bất tiện trong ngôi nhà của ông nội và trở thành một người đầu bếp tài năng thực thụ. Nhà hàng của Tomilav dần thu hút hết khách của ngôi làng khiến Anna vô cùng tức tối. Để trả đũa Tomilav, Anna đã âm thầm nảy ra nhiều chiêu trò nhằm phá việc kinh doanh của Tomilav.

Trong lúc này, sự xuất hiện của Ruza - một người phụ nữ giàu có như chiếc phao cứu sinh cho ngôi làng nhỏ nghèo nàn, lạc hậu. Mile muốn thuyết phục Ruza đầu tư tiền bạc để xây dựng ngôi làng trở nên thịnh vượng hơn nên đã dùng mọi thủ đoạn để níu chân Ruza ở lại ngôi làng. Thậm chí khi mọi nỗ lực dần đi vào ngõ cụt, ông còn “hi sinh” quyến rũ người đàn bà cá tính này. Tuy vậy, mọi thứ không dễ dàng như ông nghĩ, kế hoạch đổ bể, sự việc đến tai vợ ông khiến tình thế trở nên dở khóc dở cười.

Chàng kiểm lâm đào hoa hú hồn khi “suýt phải đổ vỏ” vì mối quan hệ qua đường - 2

Ước mơ phải phát triển ngôi làng hẻo lánh vẫn cứ tiếp tục nhen nhóm trong suy nghĩ của của ông Mile, khiến ông khởi xướng việc kiến nghị bãi bỏ công viên tự nhiên để tạo ra một môi trường đầu tư mới mang tính tích cực và thực tế hơn. Dù nhận được nhiều sự ủng hộ, nhưng cũng không ít người kịch liệt phản đối trong đó có Katarina.

Cùng với đó, một đài phát thanh địa phương được thành lập dưới sự dẫn dắt của Damir đã tạo nên những luồng ý kiến tích cực lẫn trái chiều. Josip được Damir ủy quyền trở thành phát thanh viên duy nhất được phép phát ngôn những tin tức quan trọng của làng. Việc làm này của Damir đã phải nhận lấy sự khiển trách của Mile.

Sẽ ra sao khi Mile buộc phải nhường lại chức chủ tịch hội đồng cho con trai của mình? Cuộc chiến tranh giành khách hàng giữa một Tomilav vốn gian manh và một người phụ nữ thông minh như Anna sẽ đi về đâu? Và liệu Damir sau khi thoát khỏi hoàn cảnh “đổ vỏ” có một mực tiến tới chinh phục Katarina?

Chàng kiểm lâm đào hoa hú hồn khi “suýt phải đổ vỏ” vì mối quan hệ qua đường - 3

Tất cả sẽ có trong những tập mới nhất của bộ phim “Người thừa kế” - một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất Croatia và nhận được sự yêu quý nồng nhiệt từ khán giả, với sự tham gia diễn xuất của hàng loạt tên tuổi diễn viên nổi tiếng như: Mirna Medaković, Momčilo Otašević, Milan Štrljić, Sanja Vejnović, Janko Popović Volarić, Miodrag Krivokapić, Ivan Herceg và Jagoda Kumrić.

“Người thừa kế” được phát sóng vào lúc 13h trưa hàng ngày trên THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-kiem-lam-dao-hoa-hu-hon-khi-suyt-phai-do-vo-vi-moi-quan-he-qua-duong-502...

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ từng suýt bị xâm hại tình dục

Khánh Vân cho hay, cô nhận một nhiệm vụ đặc biệt từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung