Chân dung vợ đầu giàu có ít người biết của danh hài Duy Phương

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 05:08 AM (GMT+7)

Duy Phương từng có cuộc sống hôn nhân với vợ đầu kéo dài 18 năm.

Trước khi chung sống với Lê Giang và có hai con Duy Phước và Lê Lộc, nghệ sĩ Duy Phương từng kết hôn, có đời sống vợ chồng suốt 18 năm với vợ đầu - diễn viên Hải Lý. Theo đó, do không thể mang thai, người vợ của Duy Phương chấp nhận sự có mặt của Lê Giang trong nhà. Năm đó Lê Giang chưa đầy 20 tuổi.

Hiện tại, diễn viên Hải Lý sống một mình. Trước đó, Hải Lý sống cùng mẹ gần 100 tuổi. Tháng 7.2019, bà qua đời. “Trước đây, mẹ tôi là người đùm bọc Duy Phương khá nhiều. Đến hiện tại, nhiều người vẫn không biết tôi là vợ của Duy Phương vì bản thân chẳng đi đâu vỗ ngực khoe khoang. Thậm chí, có ai hỏi tôi còn chối và bảo coi chừng lộn người”, nghệ sĩ Hải Lý nói với chúng tôi.

Chân dung vợ đầu giàu có ít người biết của danh hài Duy Phương - 1

Diễn viên Hải Lý là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình

Căn hộ của diễn viên Hải Lý toạ lạc tầng 26 của một chung cư tại huyện Nhà Bè, TP.HCM. Chị cho biết căn hộ có giá 4 tỷ đồng, chưa tính vật dụng nội thất. Bên cạnh căn hộ đang sinh sống, chị có thêm 2 căn hộ khác đang cho thuê. Tổng 3 căn hộ khoảng 8 tỷ đồng. 

Căn hộ của nghệ sĩ Hải Lý được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng, kết hợp màu trầm của gỗ, sàn và vật dụng nội thất tạo cảm giác hài hoà.

Chân dung vợ đầu giàu có ít người biết của danh hài Duy Phương - 3

Chân dung vợ đầu giàu có ít người biết của danh hài Duy Phương - 4

Căn hộ 4 tỷ của diễn viên Hải Lý

Ly hôn danh hài Duy Phương vào năm 1993, nghệ sĩ Hải Lý chọn cách sống đơn thân. Chị chia sẻ, mỗi ngày dậy sớm nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa rồi đi làm mỗi khi có lịch.

Về cuộc sống đơn thân, Hải Lý vui vẻ: "Tôi sống vậy quen rồi, chả thấy buồn bã điều gì. Trước đây có chồng tôi phải lo nhiều thứ, suốt ngày... Thậm chí mình cũng chẳng có bạn bè. Sau này sống 1 mình tôi chơi cùng vài người bạn và hay hẹn hò cà phê, tám chuyện. Ngoài ra, tôi ngại tiếp xúc ở những nơi đông người".

"Sau ly hôn, tôi làm nhiều nghề để xây dựng cơ nghiệp. Gia đình đổ vỡ cũng buồn lắm chứ nhưng tôi nghĩ số phận đã an bày, có tiếc nuối chẳng được gì. Tôi lo kiếm tiền và phục vụ cho cuộc sống, chăm lo mẹ được chu đáo nhất lúc bà còn sống".

Chân dung vợ đầu giàu có ít người biết của danh hài Duy Phương - 5

Hải Lý bên tấm ảnh lúc chị mới vào nghề

Nghệ sĩ Hải Lý cũng hài hước tiết lộ: "Bạn bè, người thân bảo tôi sao trẻ quá vậy. Tôi chỉ biết cười lại. Có thể tôi chẳng phải lo lắng gì về chuyện gia đình, con cái nên tinh thần luôn thoải mái, tươi trẻ".

Trong cuộc sống đời thường, nữ diễn viên 65 tuổi luôn nở nụ cười thường trực trên môi. Chị bảo: "Đời mà, có được bao lâu mà phải hững hờ. Cứ vui lên cho cuộc sống thêm tốt đẹp".

Về chuyện quá khứ với chồng Duy Phương, Hải Lý thừa nhận việc không sinh được con chỉ là một phần khiến hôn nhân giữa chị và nam danh hài sụp đổ. Nguyên nhân chính là do sự xuất hiện của người thứ 3. "Mọi chuyện chỉ người trong cuộc hiểu rõ nhất. Tôi nghĩ mọi chuyện nên khép lại, khơi gợi vậy là đủ rồi”, nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Chân dung vợ đầu giàu có ít người biết của danh hài Duy Phương - 6

Chân dung vợ đầu giàu có ít người biết của danh hài Duy Phương - 7

Chân dung vợ đầu giàu có ít người biết của danh hài Duy Phương - 8

Nhan sắc của nữ diễn viên 65 tuổi

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dung-vo-dau-giau-co-it-nguoi-biet-cua-danh-hai-duy-phuong-502021186563691...

Danh hài Duy Phương từ ở 4 nhà lầu, đi xe hơi đến bán quán nhậu, bánh bèo sống qua ngày

Nổi đình đám thập niên 1990, Duy Phương từng ở nhà lầu, đi xe hơi, có cuộc sống vương giả. 

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Duy Phương
Báo lỗi nội dung