Bị tố quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên từ năm 2016: Nhật Kim Anh nói gì?

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 10:40 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ thừa nhận từng đưa đưa mẹ đến nhà của ông Võ Hoàng Yên ở Bình Thuận để chữa bệnh.

Vào tháng 6/2016, Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh đưa mẹ đến nhà ông Võ Hoàng Yên chữa thoái hoá khớp chân. Trong ảnh, mẹ nữ ca sĩ được học trò ông Yên xoa bóp chân, phía sau khung hình là ông Yên “chữa bệnh” cho một người khác. Khoảnh khắc này vừa được các diễn đàn giải trí chia sẻ lại cùng nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Dựa vào bố cục hình ảnh, nhiều khán giả cho rằng giọng ca “Lâu đài cát” từng tiếp tay, PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên – người từng được gọi là “thần y”, bị nhiều người tố lừa đảo, không chữa hết bệnh… trong hơn 3 tháng qua.

Bị tố quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên từ năm 2016: Nhật Kim Anh nói gì? - 1

Hình ảnh Nhật Kim Anh đăng tải vào năm 2016

Trước các tin đồn, Nhật Kim Anh đã trần tình vụ việc. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả: “Nếu trong thời điểm 2016, Nhật Kim Anh có vô ý chia sẻ vụ việc đi khám bệnh của mẹ lên trang cá nhân mà làm ảnh hưởng đến mọi người thì xin phép cho Nhật Kim Anh chân thành xin lỗi. Vì lúc đó mình cũng như bao nhiêu người khác nghĩ mình đã may mắn tìm được đúng thầy, đúng thuốc, thấy mẹ đỡ bệnh nên mới muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết thôi... chứ đâu có ngờ”.

Theo Nhật Kim Anh, 5 năm trước, sau chuyến leo núi Bà Đen (Tây Ninh) trở về, chân của mẹ cô có dấu hiệu thoái hoá, di chuyển khó khăn, đau đớn. Nữ ca sĩ và người thân trong gia đình đã đưa mẹ đi khắp nơi chữa bệnh nhưng không thấy có kết quả. Sau đó, một fan đã giới thiệu Nhật Kim Anh về ông Võ Hoàng Yên.

Bị tố quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên từ năm 2016: Nhật Kim Anh nói gì? - 3

Nhật Kim Anh và mẹ đẻ

Qua những lời truyền tai, Nhật Kim Anh đã đưa mẹ đến nhà ông Võ Hoàng Yên ở Bình Thuận. Cô kể, sau khi ngồi đợi từ sáng tới chiều, mẹ cô được ông Yên xoa dầu, nắn khớp xương... Về nhà, mẹ nữ ca sĩ cảm thấy đỡ nên Nhật Kim Anh vui mừng, chia sẻ thông tin lên Facebook.

Tuy nhiên, một thời gian, chân mẹ lại đau, nên Nhật Kim Anh cùng gia đình đưa bà đi mổ chân, gắn inox ở bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Lo lắng cho sức khỏe của mẹ, nữ ca sĩ cũng không để ý những chia sẻ của mình trên Facebook trước đó, đến khi ông Yên vướng phải lùm xùm trên mạng cô mới nhớ ra, liền gỡ phần chia sẻ này.

“Tôi và mẹ không hề quen biết ông Yên. Lúc đi chữa bên ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó nói tôi có thể cúng dường để ông Yên trồng thuốc cứu người nên tôi có cúng dường, số tiền là 10 triệu đồng. Hơn nữa, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình tôi cho mẹ đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì thế, tôi không xác định được là do ông Yên chữa không khỏi hay là bệnh già của mẹ nên tôi không dám lên tiếng kết luận sự việc này", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-to-quang-cao-tra-hinh-cho-ong-vo-hoang-yen-tu-nam-2016-nhat-kim-anh-noi-gi-...

Danh hài Duy Phương từ ở 4 nhà lầu, đi xe hơi đến bán quán nhậu, bánh bèo sống qua ngày

Nổi đình đám thập niên 1990, Duy Phương từng ở nhà lầu, đi xe hơi, có cuộc sống vương giả. 

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng
Báo lỗi nội dung