Chán dọa ma khán giả, Thái Lan làm phim "hài bựa" tuổi mới lớn

Thứ Năm, ngày 24/08/2017 20:41 PM (GMT+7)

Phim có khá nhiều cảnh nhạy cảm và bị dán mác 15+.

Vài năm trở lại đây, điện ảnh Thái Lan được cho là phát triển như vũ bão, không thua kém gì những "ông lớn" khác ở châu Á như Hàn Quốc hay Ấn Độ. Thậm chí dòng phim kinh dị Thái còn được đánh giá rất cao, bằng chứng là nước này liên tục cho ra đời những phim ma ăn khách.

Tuy nhiên, mới đây các nhà làm phim Thái đã mang tới một bộ phim gắn mác 16+ với đề tài về tuổi mới lớn và những băn khoăn về giới tính. Nhắm vào nội dung về học đường và những băn khoăn của lứa tuổi 15 về "chuyện người lớn", ekip thực hiện bộ phim Bí mật dậy thì đã mất hơn 9 năm để nhào nặn ý tưởng và cho ra đời tác phẩm của mình.

Chán dọa ma khán giả, Thái Lan làm phim "hài bựa" tuổi mới lớn - 1

Phim có những cảnh quay khá gợi cảm và táo bạo qua lăng kinh của học sinh cấp 3

Bí mật dậy thì đi theo 3 cậu bé 15 tuổi học cùng một lớp cấp 3, trong đó nhân vật trung tâm là Charlardlert và hai người bạn thân Chubby và Dully. Cùng đối mặt với Sudarat và Cherry là hai cô bạn cùng lớp trong những chiến dịch tìm hiểu kiến thức về giới tính, nhóm bạn này thường xuyên rơi vào những tình huống vô cùng tréo nghoe.

Trailer chính thức của Bí mật dậy thì

Trong đoạn trailer chính thức của phim, hàng loạt những hình ảnh khá táo bạo trong phim đã được tung ra. Dù không có cảnh nóng, nhưng với nhiều tình tiết hài hước khá nhạy cảm, phim được dán nhãn 15+. Tuy nhiên, những trò tinh quái của đám bạn mới lớn sẽ là điểm sáng giúp bộ phim có thêm nhiều tính giải trí. Dàn diễn viên của phim hầu hết đều ở đúng độ tuổi của nhân vật, dù là những gương mặt khá mới với khán giả, nhưng có thể thấy được sự đồng đều về diễn xuất trong nhiều phân đoạn.

Chán dọa ma khán giả, Thái Lan làm phim "hài bựa" tuổi mới lớn - 2

Cô bạn thân tinh quái cùng lớp của các chàng "thích khám phá"

Với tác phẩm lần này, ekip thực hiện từ Thái Lan khá tự tin với một thể loại phim mới mẻ. Dù trước đây điện ảnh Thái đã có một số tác phẩm thuộc thể loại coming-of-age (tuổi mới lớn), nhưng Bí mật dậy thì được đánh giá là táo bạo và có phần "lầy" nhất.

Phim ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 1/9.

Sốc với bộ phim tôn giáo Thái Lan có cảnh quay nhạy cảm

Trong phim có những đoạn chú tiểu đã hôn một người phụ nữ và sử dụng ma túy.

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)
sự kiện Phim Thái Lan