Cậu út nhà Beckham khoe giọng hát đầy cuốn hút

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 15:10 PM (GMT+7)

Cậu út nhà Vic-Bec khoe giọng hát đầy triển vọng trong clip do mẹ mình quay và đăng tải.

Sự kiện:

David Beckham

Mới đây, Victoria Beckham đã đăng tải một clip ghi lại màn hát live xuất sắc của con trai Cruz Beckham. Chỉ sau một thời gian ngắn, clip này đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng khi thu về hàng trăm nghìn lượt xem. 

Màn hát live của Cruz Beckham.

Trong đoạn video dài gần 20 giây đăng tải trên Instagram, cậu nhóc điển trai 11 tuổi nhà Vic-Bec khoe nụ cười tươi rói và rất tự tin thể hiện một đoạn trong bài Hope (Hi vọng) phát hành năm 2010 của Twista và Faith Evan. 

Tuy clip chỉ có 20 giây nhưng nó đã cho thấy Cruz có giọng hát khá tốt với những đoạn luyến láy, xử lí khá kĩ thuật và nhiều cảm xúc. 

Trong đoạn mô tả của clip, Victoria Beckham cũng thể hiện niềm tự hào trước tài năng của cậu con trai. Victoria cũng gắn thẻ vào tài khoản instagram cá nhân của David Beckam va Brooklyn Beckham.

Cậu út nhà Beckham khoe giọng hát đầy cuốn hút - 1

Cruz là một trong những nhóc tì có ảnh hưởng nhất làng thời trang.

Cruz Beckham là cậu con trai thứ 3 của nhà Vic-Bec. Cậu cùng hai anh trai là Brooklyn và Romeo từng được cặp đôi đẹp của làng giải trí gửi vào trung tâm đào tạo bóng đá của câu lạc bộ nổi tiếng Arsenal.

Nhưng chỉ một thời gian sau, 3 anh chàng đều không thể hiện nhiều năng khiếu về bóng đá giống như người cha nổi tiếng của mình mà lại tỏ ra yêu thích và niềm cảm hứng với làng giải trí, đặc biệt là về thời trang và âm nhạc.

3 anh em trai nhà Vic-Bec cùng cô công chúa Harper dần trở thành những cái hot trong làng giải trí Âu-Mỹ khi thường xuyên được bố mẹ đưa đi các sự kiện khắp thế giới.

Cậu út nhà Beckham khoe giọng hát đầy cuốn hút - 2

4 anh em là Beckham.

Giống như hai người anh trai của mình là Brooklyn và Romeo, Cruz là một cái tên rất hot trong làng giải trí Âu - Mỹ. Cậu bé có phong cách ăn mặc rất thời trang và tạo được dấu ấn mỗi lần xuất hiện cùng ba mẹ.

Cách đây không lâu, Cruz từng đứng thứ 5 trong danh sách những nhóc tì có ảnh hưởng nhất làng thời trang. Đứng đầu danh sách này cũng là một cái tên thuộc dòng họ Beckham: Harper Beckham - em gái út của Cruz.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)

sự kiện David Beckham