Nghệ sĩ Việt vừa được UNICEF chọn hợp tác là ai?

Sự kiện: Chuyện của sao

Nam nghệ sĩ này vừa được UNICEF chọn đồng hành trong chiến dịch mới.

Bài nhảy mới của Quang Đăng

Vũ Công Quang Đăng vừa sáng tạo vũ điệu mới để cùng UNICEF quảng bá cho “Ngày Trẻ em Thế giới” và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường. Nam vũ công kết hợp cùng các bạn nhỏ để thực hiện những động tác đáng yêu, dễ nhớ trên nền ca khúc “Cùng hành động vì thiên nhiên” do Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện cùng ca sĩ Quân A.P và Nguyên Jenda.

Nghệ sĩ Việt vừa được UNICEF chọn hợp tác là ai? - 1

Quang Đăng được UNICEF chọn đồng hành trong chiến dịch mới

Đây được xem là hoạt động truyền cảm hứng cộng đồng tiếp theo của Quang Đăng trong năm 2020. Trước đó, “Vũ điệu rửa tay” do anh sáng tạo ra được lan tỏa và nổi tiếng khắp thế giới. Quang Đăng cũng được WHO mời đồng hành lan tỏa “Vũ điệu bỏ thuốc” để kêu gọi mọi người bảo vệ sức khỏe trước tác hại do khói thuốc gây ra.

Sau nhiều thành công, Quang Đăng trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng với khán giả toàn cầu, được UNICEF tin tưởng hợp tác trong chiến dịch mới này. Là một biên đạo đắt show trong nhiều dự án lớn nhưng Quang Đăng vẫn thường xuyên xuất hiện trong những hoạt động vì cộng đồng với mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người vì lợi ích chung.

Quang Đăng chia sẻ: “Vũ đạo có thể giúp nâng cao nhận thức, vì vậy tôi muốn sử dụng khả năng của mình để giúp trẻ em. Tất cả chúng ta đều quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, và tôi mong muốn cả người lớn và trẻ em cùng chung tay hành động, để chúng ta có được một tương lai xanh và sạch hơn”.

Nghệ sĩ Việt vừa được UNICEF chọn hợp tác là ai? - 2

Quang Đăng và bà Rana Flowers - đại diện UNICEF tại Việt Nam

Bà Rana Flowers, trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam cho biết: “Trẻ em có rất nhiều cách thể hiện bản thân mình và thể hiện rằng các em quan tâm đến hành tinh của chúng ta. Hợp tác với Quang Đăng, chúng tôi mong muốn khuyến khích trẻ em hành động để bảo vệ môi trường. Mọi hành động, dù nhỏ, đều có thể có tác động lớn đến cộng đồng của chúng ta và đến tương lai của trẻ em”.

Ngày Trẻ em Thế giới được tổ chức trên toàn thế giới nhằm đánh dấu việc thông qua Công ước về Quyền trẻ em vào năm 1989. Chủ đề của lễ kỷ niệm năm nay ở Việt Nam là “Vì một Việt Nam xanh và sạch hơn cho mọi trẻ em”.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau ”vũ điệu rửa tay” chấn động thế giới, Quang Đăng tiếp tục ”gây sốt”

Quang Đăng vừa kết hợp với ca sĩ Erik làm điều đặc biệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung