Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này

Thứ Hai, ngày 20/07/2020 05:15 AM (GMT+7)

Bảng giá thù lao của dàn minh tinh nổi tiếng khiến nhiều người choáng váng vì con số cao ngất ngưởng.

Châu Đông Vũ

Gần đây, thông tin cát-xê của Ảnh hậu Châu Đông Vũ và nam diễn viên La Tấn bị tiết lộ trên mạng thu hút sự chú ý của dư luận. Mưu nữ lang họ Châu và ông xã Đường Yên từng hợp tác chung trong phim truyền hình Mạc hậu chi vương (2019).

Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này - 1

Bộ phim được sản xuất trong năm 2017 nhưng mãi tới năm 2019 mới phát sóng. Theo số liệu ghi trên giấy tờ, thù lao của Châu Đông Vũ là 109 triệu NDT (359 tỷ VND), còn La Tấn hơn 77 triệu NDT (254 tỷ VND) cho một bộ phim truyền hình dài 46 tập.

Khi thông tin này bị rò rỉ đã gây chấn động cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng, diễn xuất của người đẹp sinh năm 1992 trong phim không thuyết phục người xem.

Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này - 2

Ở lĩnh vực điện ảnh, Châu Đông Vũ nhận được nhiều lời khen song ở mảng truyền hình, cô chưa có bộ phim nào gây được ấn tượng. Tờ Sohu cho rằng, thù lao của Ảnh hậu 9X còn cao hơn cả các minh tinh Trung Quốc có tầm cỡ quốc tế như Củng Lợi hay Chương Tử Di.

Phạm Băng Băng

Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này - 3

Sau ồn ào trốn thuế và phải nộp phạt 130 triệu USD năm 2018, Phạm Băng Băng vẫn chưa thể tái xuất showbiz. Các hoạt động phim ảnh của nữ diễn viên “Võ Tắc Thiên” vẫn bị đóng băng.

Theo Sohu, thời điểm còn là cái tên hot trong làng giải trí, Băng Phạm từng nhận được thù lao 60 triệu NDT (198 tỷ VND) cho 4 ngày quay phim Điện thoại di động 2 của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Dù nàng Kim Tỏa đã lên tiếng khẳng định con số này sai sự thật song trong mắt dư luận, Phạm Băng Băng vẫn được xếp vào danh sách những minh tinh có mức thu lao cao nhất.

Angelababy

Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này - 4

Có diễn xuất kém song Angelababy (Dương Dĩnh) lại là một trong những sao nữ có thù lao “khủng” nhất làng giải trí.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh từng bị đồn nhận 80 triệu NDT (265 tỷ VND) cho vai nữ chính trong Cô Phương bất tự thưởng đóng cặp với Chung Hán Lương. Ngoài việc diễn xuất kém, Angelababy còn bị chỉ trích thường xuyên sử dụng diễn viên đóng thế, thời gian ở trên phim trường ít hơn hẳn diễn viên phụ. Chính vì thế, khi thông tin nữ diễn viên 8X cầm trong tay hàng triệu tệ rồi mất hút ở phim trường khiến nhiều người bức xúc.

Châu Tấn

Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này - 5

Theo Sohu, Châu Tấn nhận mức thù lao 96 triệu NDT (318 tỷ VND) khi đóng Như Ý truyện. Mức cát-xê của Đại Hoa đán 7X được nhận xét là xứng đáng với năng lực và cống hiến của cô. Do thời gian quay phim kéo dài, lại quá nhiều tập (ban đầu là 120 tập, sau đó bị cắt giảm xuống còn 87 tập) cộng với danh tiếng, địa vị của Châu Tấn, mức thù lao của cô được khán giả cho là hợp lý.

Nghê Ni

Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này - 6

Nghê Ni được biết đến là Mưu nữ lang sexy nhất. Cô nổi tiếng sau phim Kim lăng thập tam thoa (2011) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Người đẹp sinh năm 1988 sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh. Vài năm gần đây, cô mới bắt đầu tham gia đóng phim truyền hình.

Sohu cho hay, Nghê Ni từng bị đồn nhận được mức thù lao 98 triệu NDT (325 tỷ VND) khi đóng Thiên thịnh trường ca (2018) với Trần Khôn. Hiện tại, nữ diễn viên 8X đang bận rộn với dự án Lưu kim tuế nguyệt đóng cùng Lưu Thi Thi.

Tôn Lệ

Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này - 7

Tôn Lệ được mệnh danh là nữ hoàng phim truyền hình khi hàng loạt bộ phim cô tham gia đều có rating cao và nhận được lời khen của khán giả. Bà xã Đặng Siêu từng nhận được mức thù lao 60 triệu NDT (199 tỷ VND) khi quay Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

Lưu Gia Linh

Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này - 8

Từ trước tới nay, trọng tâm của Lưu Gia Linh vẫn là phim điện ảnh. Cô ít khi đóng phim truyền hình. Năm 2017, thông tin bà xã Lương Triều Vỹ nhận lời đóng phim truyền hình Tân Bán sinh duyên khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, nhà sản xuất Tân Bán sinh duyên phải bỏ ra 70 triệu NDT (232 tỷ VND) để mời Lưu Gia Linh gia nhập đoàn phim.

Quan Hiểu Đồng

Cát-xê đủ mua chục căn biệt thự của sao hạng A Trung Quốc chưa là gì so với mỹ nữ này - 9

Quan Hiểu Đồng là mỹ nhân sinh ra trong gia đình có gia thế khủng. Từ nhỏ “Cách cách Bắc Kinh” đã có cơ hội đóng phim với nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Theo Sohu, thù lao của bạn gái Lộc Hàm lên tới con số 80 triệu NDT (265 tỷ VND). Điều này chứng tỏ được sức ảnh hưởng của của mỹ nhân 9X trong giới dù tuổi đời còn trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/cat-xe-du-mua-chuc-can-biet-thu-cua-sao-hang-a-trung-quoc-chua-la-gi-so-voi-my...

”Nữ hoàng cảnh nóng” của phim ngoại tình 19+ nhận thù lao bao nhiêu?

Mức cát-xê của nữ chính phim đang đạt kỷ lục màn ảnh xứ Hàn lại gây ra nhiều tranh cãi.

Theo Minh Phương (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao