Cặp đôi nhảy bẻ khớp chinh phục tuyệt đối Trấn Thành

Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 10:12 AM (GMT+7)

Nhóm nhảy Người bí ẩn không chỉ mang lại những màn vũ đạo độc đáo mà còn rất hài hước.

Tập 4 của Vietnam's got talent lên sóng ngày 22.1 tiếp tục mang đến những màn tranh tài của các thí sinh vòng loại ở khu vực phía Nam. Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn đã có lúc khóc, cười và phấn khích cùng các thí sinh. Trong đó, cặp đôi nhảy bẻ khớp với tên nhóm là Người bí ẩn được chú ý nhất.

Xuất hiện với “cây đen”, hai chàng trai từ nhóm đã gây “sốc” khi tuyên bố: “Chúng em đến đây giải cứu thế giới”. Phát ngôn này khiến khán giả liên tưởng đến một tiết mục không mấy thú vị, tuy nhiên, từ lúc nhạc nổi lên, hai chàng trai đã xua tan nghi ngại và lôi cuốn người xem bằng những động tác vũ đạo “bẻ xương” hút mắt.

Cặp đôi nhảy bẻ khớp chinh phục tuyệt đối Trấn Thành - 1

Cặp đôi nhảy bẻ khớp không chỉ thể hiện vũ đạo lôi cuốn mà còn khá hài hước

Câu chuyện cùng âm thanh thú vị được hai chàng trai lồng ghép vào bài nhảy tạo độ “nóng” cho màn biểu diễn, đặc biệt là đoạn “ghẹo” giám khảo Trấn Thành với câu nói nổi tiếng: “Thật là vi diệu”. Cặp đôi sử dụng những phát ngôn quen thuộc của Trấn Thành để làm phong phú cho bài thi của mình.

Trấn Thành hào hứng cho biết: “Lấy tui ra ghẹo ha, hãm hại có đầu tư ha. Một tiết mục vui, chịu. Hai em xàm mà xàm tới luôn”. Giám khảo Huy Tuấn khen ngợi nhóm Người bí ẩn rất duyên dáng, đúng với lứa tuổi, từ màn chào đầu cho đến cả tiết mục đều "rất teen". Ba giám khảo đều đồng ý cho nhóm đi tiếp vào vòng bán kết. 

Video tiết mục nhảy "bẻ khớp" ghẹo Trấn Thành

Theo Linh Võ (danviet.vn)

sự kiện Viet Nam Got talent 2018