Cảnh nóng của 3 nàng thơ xứ Hàn quá trần trụi khiến người xem đỏ mặt

Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 12:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ít ai biết rằng, 3 nàng thơ cũng khiến khán giả đỏ mặt với những thước phim "nóng" táo bạo.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, trong sáng, Song Ji Hyo, Kim Go Eun và Son Ye Jin được người hâm mộ đặt biệt danh là "ngọc nữ", "nàng thơ" của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên ít ai biết rằng 3 nàng thơ cũng khiến khán giả đỏ mặt với những thước phim táo bạo.

Song Ji Hyo

Bộ phim "Song Hoa Điếm" có lẽ là một tác phẩm khó quên trong suốt sự nghiệp của Song Ji Hyo. Bộ phim có sự tham gia của Song Ji Hyo, Jo In Sung và Joo Jin Mo, từng làm mưa làm gió màn ảnh rộng Hàn Quốc.

Cảnh nóng của 3 nàng thơ xứ Hàn quá trần trụi khiến người xem đỏ mặt - 1

Cảnh nóng của 3 nàng thơ xứ Hàn quá trần trụi khiến người xem đỏ mặt - 3

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về mối tình tay ba đầy nghiệt ngã giữa bậc đế vương (Joo Jin Mo) cùng hoàng hậu (Song Ji Hyo) và đội trưởng đội cận vệ - Hong Lim (Jo In Sung). Trước khi hoàng hậu tiến cung, hoàng đế cùng Hong Lim đã có đoạn tình cảm mãnh liệt cùng nhau. Sau này, để có con nối dõi tông đường, bệ hạ ra lệnh cho nàng ân ái cùng cận vệ thân tín. Từ đó, bi kịch chính thức bắt đầu.

Trong phim, Song Ji Hyo tự mình đóng cảnh khỏa thân và giường chiếu mà không cần đóng thế. Nữ diễn viên cho biết cô hết mình cho vai diễn trong 9 tháng, tất cả các cảnh quay nhạy cảm phải đóng đi đóng lại tới 40 lần. Đặc biệt, nữ diễn viên cũng phủ nhận việc đóng cảnh nóng để trở nên nổi tiếng hơn.

Kim Go Eun

Kim Go Eun cũng được khen ngợi bởi gương mặt ngây thơ, trong sáng trong bộ phim "Yêu Tinh" từng làm mưa làm gió một thời.

Cảnh nóng của 3 nàng thơ xứ Hàn quá trần trụi khiến người xem đỏ mặt - 5

Thế nhưng Kim Go Eun sẵn sàng đóng những cảnh nóng vô cùng trần trụi. Cụ thể trong bộ phim "A Muse" (Nàng Thơ), Kim Go Eun có khá nhiều cảnh giường chiếu với hai diễn viên nam và gây tranh cãi nhất là với Park Hae Il - một diễn viên tiền bối hơn cô khá nhiều tuổi.

Cảnh nóng của 3 nàng thơ xứ Hàn quá trần trụi khiến người xem đỏ mặt - 7

Xem những cảnh nóng này, ít ai nghĩ rằng gương mặt dại đi vì tình đó lại có lúc ngây thơ, hồn nhiên đến thế.

Son Ye Jin

Son Ye Jin được mệnh danh là "tình đầu quốc dân" bởi nhan sắc kinh diễm, mong manh như nữ thần. Thế nhưng ít ai biết Son Ye Jin từng một thời "thiêu đốt" màn ảnh bởi những cảnh nóng vô cùng táo bạo.

Cảnh nóng của 3 nàng thơ xứ Hàn quá trần trụi khiến người xem đỏ mặt - 8

Cảnh nóng của 3 nàng thơ xứ Hàn quá trần trụi khiến người xem đỏ mặt - 10

Thời điểm năm 2005, khi mới vào nghề được 5 năm, Son Ye Jin có loạt cảnh giường chiếu mang đậm chất nghệ thuật. Những năm sau đó, chị đẹp liên tục bỏ túi những cảnh nóng táo bạo hơn và được ngợi khen vì không ngại cởi cho vai diễn.

Nguồn: http://danviet.vn/canh-nong-cua-3-nang-tho-xu-han-qua-tran-trui-khien-nguoi-xem-do-mat-502021241...

”Xuân tóc đỏ” mệt lử vì đóng cảnh nóng, hóa phi công bất đắc dĩ với đàn chị hơn 23 tuổi

Bên cạnh vai diễn để đời, hiện tại cuộc sống của hai nghệ sĩ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim
Báo lỗi nội dung