Cảnh cưỡng hiếp tập thể trong phim Việt khiến khán giả sợ hãi

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 16:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiếp tục chuỗi ngày đau đớn sau loạt biến cố, nữ chính "Hoa Cúc vàng trong bão" khiến khán giả không khỏi xúc động.

Sự kiện: Hà Trí Quang, Phim mới

Tiếp nối câu chuyện ở tập 23, 24 vừa phát sóng, "Hoa Cúc vàng trong bão" khiến khán giả có nhiều cảm xúc vì chuỗi những bi thương cho số phận của Cúc (Khánh Hiền đóng) vẫn chưa kết thúc.

Cảnh cưỡng hiếp tập thể trong phim Việt khiến khán giả sợ hãi - 1

Mẹ Cúc vô cùng đau đớn khi nghe con gái kể lại câu chuyện.

Những tưởng màn tạt axit rùng rợn nhất màn ảnh Việt đã là cái kết cho cuộc đời Cúc, nhưng trong tập mới lên sóng, cô gái đáng thương tiếp tục chịu cảnh bị làm nhục bởi Thiên (Hà Trí Quang) và tên bạn bệnh hoạn.

Vốn rất thích Cúc từ trước khi bị hủy hoại nhan sắc nhưng nhiều lần bị từ chối, Thiên quyết tâm ra tay hãm hại để thỏa mãn thú tính. Sau lần tình cờ chạm mặt tại quán cafe nơi Cúc đang làm thêm, Thiên nảy ra ý định đen tối phải chiếm đoạt Cúc dù bây giờ khuôn mặt cô đã bị hủy hoại và không còn đẹp như trước. 

Cảnh cưỡng hiếp tập thể trong phim Việt khiến khán giả sợ hãi - 2

Diễn vai phản diện quá đạt, Hà Trí Quang bị khán giả chỉ trích dữ dội với nhân vật trong phim.

Không chỉ thực hiện âm mưu một mình, Thiên còn rủ thêm bạn cùng bắt cóc Cúc. Lấy bối cảnh trong căn nhà hoang, Cúc bị cho uống thuốc kích dục và không thể phản kháng. Chỉ riêng cảnh này trong tập 23 đã khiến khán giả để lại nhiều bình luận "than trời" vì số phận nghiệt ngã của nữ chính.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Thiên còn hả hê quay phim để đe dọa Cúc nếu sau này cô phát hiện và muốn trình báo công an. Hình ảnh Cúc bị cưỡng hiếp tập thể đã gây hoang mang với khán giả truyền hình vì chưa bao giờ chứng kiến nữ chính liên tiếp chịu cảnh đau khổ đến vậy, có bình luận còn không kiềm được cảm xúc khi cho rằng: "Đạo diễn ác quá".

Cảnh cưỡng hiếp tập thể trong phim Việt khiến khán giả sợ hãi - 3

Hình ảnh Cúc bị cưỡng hiếp gây ám ảnh cho khán giả.

Một số ý kiến để lại: "Phim gì mà nhân vật Cúc khổ từ đầu đến hết phim vậy", "Thiên ác độc quá , sao cuộc đời của Cúc khổ mãi bất hạnh nhiều thế?", "Quá khắc nghiệt cho Cúc", "Sợ đến mức không dám coi cảnh này"...

Sau khi Thiên và bạn đã rời đi, Cúc tỉnh dậy trong trạng thái vô cùng hoảng loạn và sợ hãi, tuy nhiên chi tiết cô phát hiện bảng tên của kẻ vừa cưỡng hiếp mình đánh rơi lại khiến khán giả trông chờ sự mạnh mẽ đấu tranh của cô gái xấu số này.

Cảnh cưỡng hiếp tập thể trong phim Việt khiến khán giả sợ hãi - 4

Là cô gái mạnh mẽ, Cúc quyết tìm ra hung thủ hại mình.

Ở một diễn biến khác, gia đình Cúc dù đã phải chuyển nhà để tránh xa những âm mưu thủ đoạn của gia đình Thảo- người ra tay tạt axit Cúc nhưng bố Thảo vẫn chưa buông tha. Ông đã gián tiếp lên kế hoạch gây ra tai nạn để bố Cúc không thể đi lại được.

Cảnh cưỡng hiếp tập thể trong phim Việt khiến khán giả sợ hãi - 6

Bố Cúc tức giận đòi trả thù cho con gái dù vừa bị tai nạn.

Lúc này, sau hàng loạt biến cố, chỉ còn Đức (Bạch Công Khanh) là bạn thân cùng lớp với Cúc vẫn còn ở bên cô sau nhiều chuyện xảy ra. Anh cũng chính là người âm thầm điều tra, tìm ra thủ phạm hãm hại Cúc, kẻ khiến cô suýt chọn con đường tự tử.

Cảnh cưỡng hiếp tập thể trong phim Việt khiến khán giả sợ hãi - 7

Đức rơi nước mắt khi biết Cúc bị cưỡng hiếp sau loạt đau khổ trước đó.

Đức cũng chính là nhân vật được khán giả xếp vào danh sách "soái ca màn ảnh", nhiều ý kiến cho rằng nếu "Chạy trốn thanh xuân" có Phi thì "Hoa Cúc vàng trong bão" đã có Đức.

Cảnh cưỡng hiếp tập thể trong phim Việt khiến khán giả sợ hãi - 8

Không chỉ một lòng giữ vững tình cảm với Cúc sau khi cô không còn nhan sắc, Đức còn sẵn sàng lớn tiếng với bố vì muốn vay tiền giúp đỡ gia đình Cúc. Sau nhiều biến cố ập đến, bên cạnh những cảnh đau đớn của Cúc, khán giả vẫn không ngừng mong cái kết đẹp cho cặp đôi Đức và Cúc.

Vụ sao nữ bị cưỡng hiếp 100 lần: “Bà trùm” vụng trộm với trai trẻ kém 17 tuổi

Lee Mi Sook – người đàn bà từng lên kế hoạch giết người và bị chồng bỏ vì ngoại tình hoá ra lại là “bà trùm” trong...

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Hà Trí Quang
Báo lỗi nội dung