Khách nữ ở hộp đêm của Seungri kể bị chuốc thuốc, cưỡng hiếp

Thứ Năm, ngày 21/03/2019 16:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cô gái kể lại sự việc uống phải ly rượu nghi có thuốc mê và sáng hôm sau đã nằm trên giường khách sạn.

Những cáo buộc về hộp đêm Burning Sun do Seungri từng làm CEO trước đây đang được tiết lộ ngày một nhiều. Sau khi Kim Sang Kyo, 28 tuổi, tố cáo bị nhân viên bảo vệ tại club này hành hung, mới đây, một phụ nữ giấu tên đã tố cáo việc bị chuốc thuốc, cưỡng bức.

Cô K. kể lại sự việc ngày 15.12 năm ngoái khi đi tới club và uống một ly rượu do doanh nhân Chavanos Rattakul người Thái Lan mời. Sau đó, cô tỉnh dậy vào sáng hôm sau và biết mình đang nằm trong khách sạn, bên cạnh là doanh nhân kia. Cô K. cho rằng bản thân đã uống phải ly rượu có chứa thuốc mê và bị cưỡng bức trong lúc bất tỉnh.

Khách nữ ở hộp đêm của Seungri kể bị chuốc thuốc, cưỡng hiếp - 1

Chavanos Rattakul người Thái Lan phủ nhận cáo buộc cưỡng bức

Phía doanh nhân người Thái sau đó lên tiếng phủ nhận cáo buộc. Anh này cho biết cả hai đến khách sạn hoàn toàn tự nguyện với nhau. Camera sẽ cho thấy không có dấu hiệu cô K. bị ép buộc.

Ngày 29.1 vừa qua, một video được tung lên mạng cho thấy một phụ nữ bị nhân viên của hộp đêm Burning Sun kéo lê vào trong khu vực phòng VIP. Cô gái dù kháng cự nhưng không thể thoát khỏi tay của người đàn ông. Anh Kim Sang Kyo là người lên tiếng tố cáo sự việc. Tuy nhiên, cuối cùng anh lại người bị kết tội quấy rối tình dục và làm cản trở hoạt động kinh doanh. Anh Kim bị đánh chấn thương.

Liên tiếp những ngày gần đây, truyền thông và truyền hình Hàn Quốc đưa tin về những tệ nạn bên trong hộp đêm này. Burning Sun bị cáo buộc môi giới mại dâm, trốn thuế, mở cửa cho trẻ vị thành niên, bạo lực... Một số nguồn tin còn tiết lộ nhân viên của hộp đêm này bán ma túy cho khách chơi.

Khách nữ ở hộp đêm của Seungri kể bị chuốc thuốc, cưỡng hiếp - 2

Nam ca sĩ Seungri đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc. Anh cũng từ chức CEO của club này vào tháng 1 năm nay để chuẩn bị cho việc nhập ngũ. Kế hoạch nhập ngũ của anh được hoãn lại để điều tra bê bối tình dục, chơi bạc nước ngoài, môi giới mại dâm xuyên quốc gia. Cảnh sát dự định sẽ triệu tập Seungri lên thẩm vấn lần 3.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích, khó có thể khởi tố Seungri vì các bằng chứng còn lỏng lẻo. Luật sư Jun Kyung của văn phòng luật sư nổi tiếng Hàn Quốc chia sẻ trong chương trình tin tức đài SBS vào ngày 21.3: "Seungri cùng với CEO Yoo của hộp đêm khai rằng những nội dung trong nhóm chat kakaotalk chỉ là bông đùa, nói quá nhằm khoe mẽ và phủ nhận việc mua bán, môi giới mại dâm. Cách mà luật sư đưa ra cho phía thân chủ là xin lỗi. Điều đó sẽ giúp vỗ về dư luận".

Nam ca sĩ quay lén clip nóng trong hội chat sex bị trói tay, áp giải ra tòa

Vụ việc Jung Joon Young lạm dụng, quay lén clip nóng với 10 nạn nhân nữ có thêm tình tiết mới.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
sự kiện Seungri và chuỗi scandal
Báo lỗi nội dung