Cận cảnh món đồ mỹ nhân Việt dùng khi đóng cảnh nóng

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 19:30 PM (GMT+7)

Đây đều là những món đồ "dễ kiếm" mà Minh Hằng, Diễm My, Việt Hương... đã sử dụng.

Minh Hằng quấn chăn

Mấy ngày nay, cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng trong bộ phim Bao giờ có yêu nhau đang trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Người đẹp thậm chí thường xuyên phải trả lời những câu hỏi của truyền thông cũng như fan về cảnh này.

Cận cảnh món đồ mỹ nhân Việt dùng khi đóng cảnh nóng - 1

Minh Hằng mặc váy quây để đóng cảnh nóng với Quý Bình trong "Bao giờ có yêu nhau".

Minh Hằng cho biết, lần đầu tiên đóng cảnh nóng cô thực sự cảm thấy bối rối. Để có đủ can đảm đóng cảnh này, Minh Hằng đã uống hết 5 lon bia.

Tuy nhiên, từng đó vẫn chưa đủ khiến người đẹp có dũng khí… cởi đồ. Vốn là ca sỹ thần tượng với hình ảnh trong sáng, nên khi thực hiện những cảnh quay nhạy cảm, cô còn phải nhờ thêm lớp váy quây màu da người để che chắn vòng 1.

Theo Minh Hằng, việc áp sát cơ thể của mình vào cơ thể của “bạn trai màn ảnh” khiến cô thấy ngượng. Vì thế, để tránh tối đa việc tiếp xúc giữa hai cơ thể, cô chọn chiếc váy quây cũng như quấn thêm lớp chăn dày ở phía dưới.

Cận cảnh món đồ mỹ nhân Việt dùng khi đóng cảnh nóng - 2

Minh Hằng và bạn diễn mỗi người quấn một lớp chăn khá dày phía dưới để tránh động chạm cơ thể.

Việt Hương mặc đồ màu da

Lần đầu tiên đóng cảnh nóng trong bộ phim Đời như ý của đạo diễn Vương Quang Hùng, nữ danh hài hải ngoại đã phải thực hiện cảnh này trong… run rẩy.

Trong phim, Việt Hương vào vai con Lùn, cô bị khùng bẩm sinh và còn bị chửa hoang. Cô có cảnh nóng với bạn diễn trẻ Đông Dương.

Cận cảnh món đồ mỹ nhân Việt dùng khi đóng cảnh nóng - 3

Việt Hương mặc đồ bó sát màu da thực hiện cảnh nhạy cảm với bạn diễn.

Vì đây là cảnh nóng đầu tiên trong suốt 20 năm sự nghiệp nên Việt Hương rất lung túng. Nữ danh hài cho biết, ngoài việc hàng ngày xin Tổ nghiệp phù hộ, cô còn được đoàn phim cho dùng đồ bó sát màu da người để che cơ thể, cũng như tránh đụng chạm bạn diễn.

Khi lên phim, cảnh quay này chỉ hơn 1 phút nhưng Việt Hương đã  rất vất vả. "Hồi nào tới giờ tôi có biết đóng cảnh nhạy cảm đâu. Trước khi quay tôi lo sợ, cứ chắp tay vái Tổ nghiệp phù hộ. Khi quay cũng run cầm cập một phần vì lạnh, phần vì hồi hộp. Nhất là cảnh tắm ở mé sông, tôi cứ lo mấy miếng ván dưới chân bị sập", Việt Hương từng chia sẻ về vai diễn của mình.

Cận cảnh món đồ mỹ nhân Việt dùng khi đóng cảnh nóng - 4

Thực hiện cảnh nóng càng khó hơn khi xung quanh có hàng chục ánh mắt đồng nghiệp nhìn vào.

Kim Hiền mặc áo quây

Vào vai người đàn bà có sắc đẹp ủy mị nhưng lẳng lơ, độc ác, Kim Hiền đã có những cảnh nóng vô cùng táo bạo với bạn diễn trong bộ phim cổ trang Mỹ nhân.

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Văn Lê viết về những mối tình loạn luân của ca nương Tống Thị Xuân Đào và một phần về ca nương Lê Thị Thừa. Ngay từ khi chưa bấm máy, kịch bản của tác phẩm cổ trang chuyển thể này đã được đánh giá là khá táo bạo với nhiều phân đoạn nóng bỏng.

Cận cảnh món đồ mỹ nhân Việt dùng khi đóng cảnh nóng - 5

Kim Hiền không hề cởi hoàn toàn trong cảnh quay này.

Kim Hiền chính là nữ diễn viên được "chọn mặt gửi vàng" với vai Tống Thị. Tống Thị được mô tả là người con gái “có vẻ đẹp ma quỷ, lẳng lơ, lại có đầu óc tính toán hơn người”.

Vốn là vợ của chúa Nguyễn Phúc Kỳ, sau khi chồng chết, Tống Thị bước vào mối quan hệ xác thịt với em chồng là chúa Nguyễn Phúc Lan, không lâu sau đó, người đàn bà quỷ quyệt giết luôn vị chúa này.

Người hâm mộ đã được phen "toát mồ hôi" với những cảnh nóng của bà mẹ một con trong phim này.

Tuy nhiên, hình ảnh trong phim không giống như sự thật. Nữ diễn viên cho biết, cô đã mặc chiếc áo quây, chỉ để hở phần ngực trên trên màn ảnh. Thực tế, hình ảnh của cô khi quay cảnh này không hề lộ liễu.

Diễm My mặc quần trong váy

Trong bộ phim Mỹ nhân kế, Diễm My cũng có cảnh nóng gây chú ý với Phạm Anh Khoa. Theo rocker, anh không ngại cảnh đánh nhau. Cái khó nhất là ở những cảnh diễn xuất tình cảm. “Tôi thì đã có vợ con rồi, Diễm My 9x thì hình như cũng đang có những tình cảm riêng. Nên lúc đầu, cả hai chúng tôi đều khá lúng túng trong những cảnh quay này”, Phạm Anh Khoa cho biết.

Cận cảnh món đồ mỹ nhân Việt dùng khi đóng cảnh nóng - 6

Diễm My sáng tạo mặc quần trong váy để tự tin hơn khi đóng cảnh nóng.

Đối với Diễm My, cô cũng thấy khó khăn và bối rối. Để diễn xuất được tốt nhất, Diễm My đã phải xem nhiều những cảnh tương tự ở nhiều bộ phim khác nhau.

Dù vậy, khi thực hiện, cả Diễm My và Phạm Anh Khoa vẫn thấy xấu hổ. Để thoải mái tâm lý hơn, Diễm My đã mặc thêm một chiếc quần bó sát dài đến đầu gối ở trong váy. Cuối cùng, cảnh quay cũng hoàn thành.

Theo Nguyên Khôi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt