Những cảnh nóng cực khổ nhất của sao châu Á

Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 19:02 PM (GMT+7)

Sự thật các cảnh này không hề “nóng” như những gì khán giả thấy trên màn ảnh.

Để thực hiện một cảnh nóng chỉ kéo dài vài phút, thậm chí vài giây trên màn ảnh, trên thực tế các diễn viên phải trải qua nhiều vất vả trên phim trường. Từ chỗ "mặc đồ bảo hiểm" trước khi đóng cảnh nóng đến việc quay nhưng không đạt, phải làm lại nhiều lần khiến cảm xúc đứt đoạn. Với các sao châu Á, nhiều phân cảnh họ phải đóng mất hơn một ngày, có lúc còn cần ngâm mình trong nước lạnh.

Quay cảnh nóng trong 34 tiếng đồng hồ

Mới đây nữ diễn viên xứ Hàn Yoon Joo Hee đã chia sẻ bí mật về cảnh nóng cô trải qua khi tham gia bộ phim điện ảnh Tattoo ra mắt trong tháng 12 này. Trong phim, Joo Hee được yêu cầu quay cảnh nóng với bạn diễn nam Song Il Kook ngay tại sàn nhà bằng gỗ chứ không phải giường.

Những cảnh nóng cực khổ nhất của sao châu Á - 1

Joo Hee gặp nhiều khó khăn khi quay cảnh nóng vì hình xăm trên cơ thể trong bộ phim Tattoo

“Tôi đã kiệt sức sau cảnh quay này. Chúng tôi quay mất khoảng 34 tiếng đồng hồ”, nữ diễn viên không ngại nói với báo giới. Cô còn chia sẻ, hậu quả của cảnh quay vất vả này khiến tóc cô bị kết lại đến mức phải cắt bỏ và toàn thân tê cứng.

Những cảnh nóng cực khổ nhất của sao châu Á - 2

Nam diễn viên đóng cặp với Joo Hee là Song Il Kook cũng có hình xăm rắn phía sau lưng.

Lý do khiến cảnh quay này tốn nhiều thời gian đến hơn một ngày trời vì liên quan đến hình xăm trên người của nữ diễn viên. Trong phim, Joo Hee là nhân vật có hình xăm toàn thân rất đẹp và cô đã phải mất hơn 3 tiếng rưỡi để người xăm hình vẽ lên cơ thể. Chính vì hình xăm vẽ nên khi thực hiện cảnh nóng, một số chi tiết xăm bị xóa mờ nên phải mất thời gian vẽ lại trước khi tiếp tục cảnh quay.

Mất trọn một tuần mới đóng xong cảnh nóng

Nam ca sỹ thần tượng Han Kyung lần đầu thử vai có cảnh nóng là trong bộ phim Đại võ sinh đóng cùng đàn chị Từ Hy Viên. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên Han Kyung diễn xuất nhưng anh bị sức ép tâm lý với cảnh nhạy cảm. Anh lo lắng cực độ trong vai chàng trai yêu si mê một cô gái đến mức cuồng nhiệt, mất cả lý trí.

Những cảnh nóng cực khổ nhất của sao châu Á - 3

Han Kyung lần đầu đóng cảnh nóng với đàn chị Từ Hy Viên nên anh đã mất đến một tuần mới hoàn thành xong cảnh "yêu".

Trước khi đến với cảnh quay 18+ là quá trình hai nhân vật đuổi bắt, hôn nhau rồi ái ân mặn nồng. Vì Han Kyung không thể tập trung để quay “một phát ăn ngay” nên bạn diễn hơn tuổi Từ Hy Viên đành ra chiêu thức… tát Han Kyung tới 3 lần. Chính tài tử này đề nghị người đẹp tát thoải mái để anh có thể nhập tâm cho cảnh diễn nóng bỏng nhưng vì phương thức mạnh tay này mà gương mặt của Han Kyung bị đỏ ửng.

Khó khăn với Han Kyung thuộc về khâu diễn xuất thì với Từ Hy Viên lại khá nhạy cảm vì đó là thời điểm cô vừa kết hôn với đại gia Uông Tiểu Phi chưa được bao lâu. Gái mới về nhà chồng đã phải diễn cảnh “yêu” với một người đàn ông xa lạ là một điều tế nhị nên tránh. Vì vậy, đạo diễn phim Đại võ sinh đã đưa ra gợi ý nhờ đóng thế cho Từ Hy Viên nhưng nữ diễn viên đề nghị tự mình diễn xuất, chấp nhận hy sinh vì nghệ thuật.

Chịu khổ 8 tiếng để đóng cảnh nóng

Tài tử Trương Trí Lâm và nữ diễn viên Quách Khải Thiết phải chịu khổ ngâm mình trong nước lạnh suốt 8 giờ đồng hồ để hoàn thành cảnh nóng cho bộ phim Bao la vùng trời phần 2. Vì cảnh quay được thực hiện tại Anh trong tiết trời giá lạnh mà đạo diễn không muốn hơi nước nóng bay lên làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nên dù rét căm căm, hai diễn viên chính vẫn phải cố chịu đựng.

Những cảnh nóng cực khổ nhất của sao châu Á - 4

Cảnh quay trong Bao la vùng trời phần 2.

Cảnh quay yêu đương này yêu cầu cả hai phải cởi bỏ quần áo trên người và cùng ngồi trong bồn tắm, thể hiện tình yêu ngọt ngào. Nhưng câu chuyện hậu trường không hề “nóng” như những gì khán giả thấy trên màn ảnh càng khiến người xem trân trọng hơn sự hy sinh vì nghệ thuật của hai ngôi sao.

Theo Nhi Quỳnh (tổng hợp) (danviet.vn)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao