Cẩm Ly run rẩy trước tiết mục mạo hiểm của Ku Tin

Ku Tin ngồi trên lưng trâu khá cao khiến giám khảo Cẩm Ly lo lắng suốt màn biểu diễn.

Tập 11 của Người hùng tí hon vừa lên sóng tối ngày 9.1, trong đó, Ku Tin (Huỳnh Minh Hoàng) tiếp tục khuấy động sân khấu với vai diễn cậu bé chăn trâu.

 Để phần thi của Ku Tin thêm sôi nổi, chương trình đã sắp xếp một chú trâu giả (có người đứng phía trong) trên sân khấu. Ban đầu, Ku Tin cưỡi trâu bước ra, sau đó em kể câu chuyện về việc huấn luyện trâu, để trừ gian diệt ác, giúp đỡ dân nghèo.

Trong lúc trình diễn, Ku Tin đã hào hứng cởi luôn chiếc áo đang mặc trên người và dùng nó làm vật thu hút sự chú ý của con trâu. Sau đó, em làm động tác… bò dưới chân trâu và chạy lòng vòng trên sân khấu.

Cẩm Ly run rẩy trước tiết mục mạo hiểm của Ku Tin - 1

Ku Tin cởi áo, cưỡi trâu trong tiết mục ở tập 11

Tiết mục này đặc biệt gây cười cho khán giả bởi sự lóng ngóng đáng yêu của Ku Tin. Thân hình béo núc, tròn trịa của Ku Tin cũng khán giả và các giám khảo không khỏi phì cười. Thế nên, dù Ku Tin có không thuộc kịch bản, khán giả vẫn nhiệt tình ủng hộ em bằng những tràng vỗ tay.

Đặc biệt, phần biểu diễn của Ku Tin cũng khiến người xem khá hồi hộp khi em phải leo lên lưng của chú trâu khá cao. Nhiều người lo sợ em sẽ bị ngã khi diễn sung.

Cẩm Ly run rẩy trước tiết mục mạo hiểm của Ku Tin - 2

Ngồi trên lưng trâu khá cao, Ku Tin khiến khán giả lo lắng

Trò chuyện với Ku Tin, Cẩm Ly cho biết cô đã rất run, rất lo sợ khi thấy em cưỡi trên lưng trâu bước ra sân khấu. Ku Tin hồn nhiên đáp lại rằng lúc luyện tập đã lo lắng bị ngã, nhưng khi thấy cô Cẩm Ly, em có thêm dũng khí để thực hiện tiết mục “mạo hiểm” này. Giám khảo John Huy Trần cho rằng Ku Tin đã chinh phục hoàn toàn khán giả có mặt ở trường quay khi hội tụ đủ yếu tố giải trí. Điểm trung bình Ku Tin nhận được là 9,2.

Video tiết mục của Ku Tin

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN