Cẩm Ly xót xa vì cú ngã 'trời giáng' của cậu bé 4 tuổi

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015 15:52 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ku Tin ngã khá mạnh vì mải mê diễn xuất khiến ban giám khảo và khán giả phát hoảng.

Ku Tin (Huỳnh Minh Hoàng) tiếp tục là thí sinh được chú ý nhất của Người hùng tí hon trong tập 8 vừa lên sóng tối 19.12.

Ku Tin diện áo trắng quần hồng, đội nón bảo hiểm và đi xe đạp. Mở đầu tiết mục là giọng hát đáng yêu của "cậu bé bút chì" qua ca khúc Sài Gòn. Sau đó, em lồng ghép biểu diễn tiểu phẩm giàu ý nghĩa về ý thức của người tham gia giao thông. Dù chỉ độc diễn trên sân khấu song mỗi lời Ku Tin nói ra đều khiến khán giả phải bật cười bởi sự dễ thương của cậu nhóc.

Cẩm Ly xót xa vì cú ngã 'trời giáng' của cậu bé 4 tuổi - 1

Ku Tin đáng yêu trên sân khấu.

Một chi tiết đặc biệt trong phần trình diễn này là Ku Tin ngã khá mạnh vì mải mê diễn xuất khiến ban giám khảo và khán giả phát hoảng. Sau cú ngã “trời giáng’” này, Ku Tin kêu lên: “Cái răng của mình bị gãy rồi. À, cô giáo mình nói đúng rồi. Khi gặp đèn đỏ mình phải dừng lại, chứ chạy vượt đèn đỏ thì cực kỳ nguy hiểm”.

Với sự đáng yêu, ngộ nghĩnh của mình, Ku Tin – Minh Hoàng chinh phục hoàn toàn bộ ba giám khảo. Cẩm Ly chia sẻ, chị cảm thấy xót xa khi nhìn Ku Tin ngã từ trên xe đạp xuống và than mất 1 chiếc răng. Cẩm Ly nói: “Tiết mục này đặc biệt và có 1 bài học cực kỳ lớn luôn”.

Cẩm Ly xót xa vì cú ngã 'trời giáng' của cậu bé 4 tuổi - 2

Ku Tin ngã trên sân khấu khiến BGK lẫn khán giả phát hoảng.

Đến phần giao lưu với Ngô Kiến Huy, Ku Tin chẳng ngại ngần khẳng định, trong số 3 vị giám khảo thì người em thích nhất là Cẩm Ly. Kết thúc tiết mục, Ku Tin nhận được điểm trung bình là 9,5 điểm.

Ku Tin hiện vẫn là "át chủ bài" giúp đội Đại Nhân ngày càng tiến sâu vào vòng trong ở Người hùng tí hon so với các đối thủ còn lại.

Cẩm Ly xót xa vì cú ngã 'trời giáng' của cậu bé 4 tuổi - 3

Cẩm Ly đặc biệt yêu quý Ku Tin

Video tiết mục của Ku Tin

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung