Cẩm Ly bỏ chạy vì học trò của Hòa Minzy

Chủ Nhật, ngày 27/12/2015 14:45 PM (GMT+7)

Hai học trò của Hòa Minzy diễn xiếc với trăn khổng lồ khiến Cẩm Ly bỏ chạy.

Tối ngày 26.12, tập 9 của Người hùng tí hon lên sóng với tiết mục nổi bật nhất thuộc về anh em Minh Quang - Minh Nhựt. Đây là cặp đôi anh em vừa được công nhận là Nghệ sĩ xiếc nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Trong trang phục người Ấn Độ, Minh Quang – Minh Nhựt lần lượt đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điểm nhấn của tiết mục này là khi Minh Quang – Minh Nhựt tiến đến gần bàn giám khảo rồi mở nắp chiếc giỏ có đựng một con trăn màu vàng ra. Giám khảo Thanh Bạch hào hứng lấy con trăn quàng qua cổ rồi làm động tác múa hài hước. Trong khi đó, giám khảo Cẩm Ly và John Huy Trần thì hoảng sợ, lùi hẳn người về phía sau.

Cẩm Ly bỏ chạy vì học trò của Hòa Minzy - 1

Các giám khảo hốt hoảng với tiết mục xiếc của học trò Hòa Minzy

Đặc biệt nhất, giám khảo John Huy Trần đã đẩy giám khảo Cẩm Ly ra làm khiên che chắn cho mình. Anh nấp sau lưng đàn chị Cẩm Ly, xem cô như bia đỡ đạn cực kỳ hiệu quả. Một lúc sau, khi Ngô Kiến Huy giao lưu cùng 3 vị giám khảo, John Huy Trần vội vã “chữa ngượng” cho hành động “kém anh hùng” của mình là… đang cố bảo vệ Cẩm Ly. Cả trường quay phải phì cười khi John Huy Trần tiết lộ về điều này. Kết thúc phần thi ấn tượng, Minh Quang – Minh Nhựt đã nhận được điểm trung bình là 9,5 điểm.

Cẩm Ly bỏ chạy vì học trò của Hòa Minzy - 2

Hai anh em Minh Quang – Minh Nhựt can đảm quấn trăn lên mình

Video tiết mục xiếc của Minh Quang - Minh Nhựt

Đáng tiếc dù với tiết mục hấp dẫn của Minh Quang và Minh Nhựt, đội của Hòa Minzy vẫn không thể đủ điểm để tiếp tục vào sâu hơn ở cuộc thi. Hòa Minzy và các học trò của mình đã dừng chân ở Người hùng tí hon sau tập 9.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung