Tiết lộ về "át chủ bài" 4 tuổi ở "Người hùng tí hon"

Thứ Năm, ngày 05/11/2015 11:02 AM (GMT+7)

Ku Tin rất lanh lợi và hơi “cụ non” trên màn ảnh nhưng ngoài đời, bé rất… nhát.

Tiết lộ về "át chủ bài" 4 tuổi ở "Người hùng tí hon" - 1

Sau tập casting của Người hùng tí hon lên sóng, Ku Tin (Huỳnh Minh Hoàng) là nhân tố tạo chú ý nhất trong chương trình. Trong tập 2, phát sóng ngày 7/11 trên THVL1, với sự "ra quân" của đội trưởng Đại Nhân hứa hẹn cũng sẽ nhiều điều thú vị với phần trình diễn của Ku Tin.

Tiết lộ về "át chủ bài" 4 tuổi ở "Người hùng tí hon" - 2

Nhân dịp này, Đại Nhân đã thực hiện một bộ ảnh đặc biệt cùng với cậu nhóc "át chủ bài" 4 tuổi của đội mình. Nói về ấn tượng ban đầu với Ku Tin, Đại Nhân cho biết: “Lúc đầu Nhân không biết Ku Tin là hiện tượng mạng đâu. Khi gặp Ku Tin ở vòng casting, Nhân cũng chỉ để ý thấy cậu bé này có vẻ ngoài mũm mỉm đáng yêu và rất lanh lợi, hoạt ngôn. Nhưng ấn tượng nhất có lẽ là về độ “bạo dạn” của cậu bé nhỏ tuổi nhất đội này. Ở vòng casting, các thí sinh của đội Nhân ai cũng rất sợ và khóc khi nghe nhận xét vì mặt Nhân quá nghiêm, chỉ có mỗi Ku Tin là Nhân nói gì cũng gật đầu cười toe toét.”

Tiết lộ về "át chủ bài" 4 tuổi ở "Người hùng tí hon" - 3

Tuy vậy, Đại Nhân lại chia sẻ một bí mật là cũng có những khoảnh khắc Ku Tin rất nhút nhát. “Qua những clip trên mạng, mọi người sẽ thấy Ku Tin rất lanh lợi và hơi “cụ non” nhưng ngoài đời, bé rất… nhát. Ai gặp “cậu bé bánh bao” này cũng chỉ muốn ôm nựng và chụp hình cùng, nhưng rất ít ai “lại gần” Ku Tin được, bởi cậu bé sẽ xấu hổ bỏ chạy”. - đội trưởng Người hùng tí hon tiết lộ.

Tiết lộ về "át chủ bài" 4 tuổi ở "Người hùng tí hon" - 4

Ngoài người thân của mình (cậu Ba và Mẹ), Ku Tin chỉ “đặc biệt thân thiết” với cô dạy múa và đội trưởng Đại Nhân. Những người ở chương trình không lạ gì trước cảnh tượng quen thuộc: mỗi lần Ku Tin thi xong xuống sân khấu vào phòng chờ sẽ chạy ào đến chỗ Đại Nhân và được “chú đội trưởng” dang tay ôm gọn vào lòng. 

Tiết lộ về "át chủ bài" 4 tuổi ở "Người hùng tí hon" - 5

Cậu bé rất khó gần với người lạ nhưng cực kỳ “đeo bám” Đại Nhân. Chỉ cần không thấy bóng dáng đội trưởng, Ku Tin sẽ hỏi liên tục “Chú Đại Nhân đâu rồi?” và chạy đi tìm. Trên sân khấu, Ku Tin cũng thường xuyên nhõng nhẽo, nụng nịu đòi “Chú Đại Nhân bế con đi” vô cùng dễ thương. 

Tiết lộ về "át chủ bài" 4 tuổi ở "Người hùng tí hon" - 6

Ku Tin từng gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài mũm mỉm đáng yêu và nét thông minh, lém lỉnh của mình. Những clip đối đáp của cậu nhóc với người nhà hay hình ảnh đều nhận về hàng trăm nghìn lượt xem, hàng ngàn lượt like và chia sẻ.

Tiết lộ về "át chủ bài" 4 tuổi ở "Người hùng tí hon" - 7

Tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng fanpage Ku Tin của cậu bé đã sở hữu hơn 120 nghìn lượt like – một con số đáng nể đối với cả những người nổi tiếng. 

Tiết lộ về "át chủ bài" 4 tuổi ở "Người hùng tí hon" - 8

Với lợi thế sẵn có của mình, Ku Tin là nhân tố được kỳ vọng sẽ đi sâu vào những vòng trong cùng với sự dẫn dắt của đội trưởng Đại Nhân. 

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Người hùng tí hon
Báo lỗi nội dung