Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ

Chủ Nhật, ngày 10/01/2016 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù kinh phí thấp nhưng "Thái tử phi thăng chức ký" vẫn quy tụ được dàn mỹ nam sáng giá.

Trong Thái tử phi thăng chức ký, từ nam chính cho đến nam phụ đều là những anh chàng đẹp trai "khó cưỡng". Đặc biệt, không ít người đều sở hữu cơ bắp cuồn cuộn bởi đa số đều xuất thân là người mẫu.

Thịnh Nhất Luân

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 1

Thịnh Nhất Luân (Peter) trong vai nam chính Thái tử điện hạ Tề Thịnh. Nam diễn viên kiêm người mẫu sinh năm 1992 được biết đến với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp.

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 2

Mỹ nam người Hàng Châu sở hữu chiều cao 1m80, cân nặng 67 kg cùng gương mặt điển trai, lạnh lùng hút hồn bao fan nữ, thậm chí cả người đồng tính.

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 3

Đây cũng là nguyên nhân dấy lên tin đồn Thịnh Nhất Luân là gay và có quan hệ tình cảm với đạo diễn của Thái tử phi thăng chức ký là Lữ Hạo Cát Cát.

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 4

Ngoài ra Thịnh Nhất Luân còn vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và lạm dụng photoshop quá đà khi “ăn gian” cơ bắp trong các bức hình trên mạng.

Giang Kỳ Lâm

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 5

Giang Kỳ Lâm vai Triệu vương, nam diễn viên kiêm ca sĩ sinh năm 1985 từng tốt nghiệp Học viện nghệ thuật diễn xuất Bắc Kinh, sau đó tham gia nhóm nhạc Thanh Điểu Phi Ngư, lần đầu ra mắt người hâm mộ n ăm 2009 và giải thể năm 2014.

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 6

Giang Kỳ Lâm sở hữu chiều cao 1m80 với gương mặt nam tính và lạnh lùng cuốn hút. Anh được mời tham gia nhiều buổi biểu diễn ca nhạc, show truyền hình, đóng phim truyền hình, phim điện ảnh, quảng cáo...

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 7

Nam diễn viên 31 tuổi cũng là ca sĩ thể hiện hát ca khúc OST Đời này không hoán đổi trong bộ phim truyền hình cổ trang Tiên kiếm 3 và góp mặt trong MV ca khúc Nói với anh ấy rằng tôi yêu cô ấy của Hồ Ca.

Bản Kiệt Minh

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 8

Bản Kiệt Minh vai Dương Dự/Lý Tự Vệ, xuất hiện chớp nhoáng trên màn ảnh với một vài phân cảnh ngắn như lừa đưa Trương Bồng Bồng vào rừng nhưng sau đó bị Cửu Vương và Dương Nghiêm ngăn chặn kịp thời.

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 9

Thân hình cuồn cuộn cơ bắp của Bản Kiệt Minh khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi trong một đoàn phim "nghèo kinh phí" nhưng diễn viên quần chúng cũng điển trai và đều là người mẫu.

Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ - 10

Nam diễn viên trẻ người 28 tuổi Hồng Kông ngoài tham gia Thái tử phi thăng chức ký, anh còn góp mặt trong bộ phim Midnight Taxi 2, Tuế nguyệt thần thâu, Hắc đạo phong vân...

Bản Kiệt Minh cao 1m75 từng tốt nghiệp Đại học British Columbia và là người yêu thích võ như Vịnh Xuân quyền, các bộ môn cảm giác mạnh như boxing, đua xe công thức một, đua xe máy, đua ngựa, đấu kiếm, kiếm đạo Nhật Bản..

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
sự kiện Những dòng phim hot xình xịch
Báo lỗi nội dung