Fan vỡ òa vì cảnh nóng và thân hình diễn viên trong tập cuối "Trò chơi vương quyền"

Thứ Ba, ngày 29/08/2017 10:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuối cùng thì điều người hâm mộ mong chờ nhất đã xảy ra. "Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen đã chủ động tiến tới với Jon Snow - vốn là cháu của mình.

Trò chơi vương quyền mùa 7 đang là tiêu điểm chú ý của fan loạt phim này trên toàn thế giới. Tuần vừa rồi, nhà đài lại khiến khán giả phải đi từ kinh ngạc tới phấn khích bởi cảnh nóng được cho là quá bạo ngay trên màn ảnh nhỏ. 

Fan vỡ òa vì cảnh nóng và thân hình diễn viên trong tập cuối "Trò chơi vương quyền" - 1

Cảnh nóng được mong chờ nhất trong Trò chơi vương quyền cuối cùng đã diễn ra

Cụ thể, cảnh nóng diễn ra giữa hai trong số những nhân vật chính của phim là Jon Snow (Kit Harrington) và Daenerys Targaryen (Emilia Clarke), vốn là mối quan hệ cô - cháu ở trong phim. Tuy có quan hệ dòng họ, cặp đôi  này từ mùa trước của Trò chơi vương quyền đã được các fan ủng hộ nhiệt liệt. Chính thế, việc hai nhân vật tiến đến với nhau trong tập này đã càng khiến người xem vỡ òa. 

Fan vỡ òa vì cảnh nóng và thân hình diễn viên trong tập cuối "Trò chơi vương quyền" - 2

"Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen đã chủ động tiến tới với Jon Snow - vốn là cháu của mình

Dù có thời lượng không dài, cảnh phim này cũng đã đủ đốt mắt người xem bởi sự cuồng nhiệt cũng như táo bạo trong cách xử lý của đạo diễn. Gần như toàn bộ phần thân sau của nam diễn viên Kit Harrington đã được phô diễn trên màn hình khiến không ít fan nữ bị "hạ gục". 

Fan vỡ òa vì cảnh nóng và thân hình diễn viên trong tập cuối "Trò chơi vương quyền" - 3

Cặp đôi vốn đã được yêu thích từ mùa trước

Nhiều fan quá phấn khích đã chia sẻ hàng loạt những ảnh chụp màn hình của cảnh này và ca ngợi cơ thể của nam diễn viên người Anh. Thậm chí có khán giả còn bình luận: "Đây là phần quan trọng nhất trong mùa này!".

Fan vỡ òa vì cảnh nóng và thân hình diễn viên trong tập cuối "Trò chơi vương quyền" - 4

Ngoại hình của Kit Karrington được các fan ca ngợi

Quay trở lại nội dung của phim, chi tiết mối quan hệ này giữa Jon Snow và Daenerys Targaryen đã không chỉ làm hài lòng nhiều người hâm mộ cặp đôi, mà còn thúc đẩy cao trào của câu chuyện. Sự công khai mối quan hệ của họ đã nhằm ám chỉ việc liên minh giữa lửa và băng, đây cũng là một trong những "giấc mơ" của những ai hâm mộ loạt phim đình đám này.

”Trò chơi vương quyền” trả diễn viên nửa triệu USD mỗi tập phim

Thế nhưng, đây chưa phải mức thù lao “khủng“ nhất của diễn viên phim truyền hình Mỹ.

Chia sẻ
Theo Nguyệt Anh (Theo DailyMail) (Dân Việt)
sự kiện Trò chơi vương quyền – Game of Thrones
Báo lỗi nội dung