Bộ phim Việt kỳ lạ chỉ có 5 diễn viên, gắn mác 18+ vượt qua vòng kiểm duyệt

“Thành phố ngủ gật” - dòng phim tội phạm, tâm lý được gắn mác 18+ vừa ấn định ngày ra rạp.

Trailer phim “Thành phố ngủ gật”.

“Thành phố ngủ gật” do Lương Đình Dũng làm đạo diễn, là bộ phim tâm lý, tội phạm được đánh giá là kỳ lạ và đen tối nhất màn ảnh Việt - phim chỉ có 5 diễn viên, có nhiều cảnh nóng và bạo lực.

Theo đạo diễn Lương Đình Dũng, “Thành phố ngủ gật” được gắn mác 18+, nội dung phim mang đến câu chuyện về hành trình đi tìm bản ngã con người một cách chân thật và tàn bạo, phản ánh đúng mặt tối của xã hội.

Bộ phim Việt kỳ lạ chỉ có 5 diễn viên, gắn mác 18+ vượt qua vòng kiểm duyệt - 1

“Thành phố ngủ gật” vượt qua vòng kiểm duyệt, ấn định ngày ra rạp.

Phim vừa ấn định ngày ra rạp là 13/10. Đạo diễn Lương Đình Dũng cũng thừa nhận, anh không ngờ bộ phim của mình lại vượt qua cửa kiểm duyệt dễ dàng như vậy. Theo đạo diễn, bản phim được cấp phép chỉ bị cắt hơn 1 phút so với bản gốc dài 75 phút.

Chuyện phim xoay quanh Tảo - thanh niên 25 tuổi, hiền lành, cuộc sống của anh xoay quanh khu nhà bỏ hoang, mưu sinh bằng việc mổ gà thuê.

Một ngày, có 3 gã đàn ông và 1 cô gái bí ẩn xuất hiện trong khu nhà hoang. Những va chạm bất ngờ làm bản năng hoang dã trong con người Tảo trỗi dậy một cách không kiểm soát...

Bộ phim Việt kỳ lạ chỉ có 5 diễn viên, gắn mác 18+ vượt qua vòng kiểm duyệt - 2

Một phân cảnh trong phim.

Mới đây, trailer phim cũng được công bố, hé lộ một số chi tiết xoay quanh hành trình đi tìm bản ngã của nhân vật chính. Diễn biến câu chuyện được đẩy lên bằng phân cảnh tra tấn bởi chính Tảo - bước ngoặt đánh thức bộ mặt khác bên trong con người anh - một bộ mặt mà chính anh cũng không thể ngờ đến.

Với đề tài khai thác tâm lý tội phạm, nội dung câu chuyện được kể bằng những góc máy quay chậm đặc tả rõ nét sự chuyển biến trong tâm lý nhân vật khi đối mặt với sự trớ trêu của cuộc đời.

Trước khi ra mắt khán giả trong nước, “Thành phố ngủ gật” đã vượt qua hàng trăm bộ phim vào vòng đề cử Grand Prix cho phim truyện xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Tallinn Blacknights lần thứ 25; Hạng mục Soul of Asia tại Liên hoan phim quốc tế lớn nhất của Ấn Độ (International Film Festival of India - IFFI) lần thứ 50; Hạng mục Panorama - Liên hoan phim FNC Duneuvu, Canada lần thứ 49 và đề cử giải Netpac Award - Liên hoan phim quốc tế Kolkata (Ấn Độ) lần thứ 26.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam Em mang bản hit độc quyền của Cao Thái Sơn hát phòng trà, không xin phép

Trước lời cảnh báo của Cao Thái Sơn, phía phòng trà tổ chức đêm diễn có Nam Em đã lên tiếng xin lỗi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN