Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng

Xuân Bắc cùng con trai đã có những giây phút thư giãn trong làn nước xanh của vùng biển Đà Nẵng tươi đẹp.

Buổi sáng đầu tiên tại làng chài Kim Liên đã kết thúc không thể mỹ mãn hơn. Đã có những tiếng cười hạnh phúc, những cảm xúc dâng trào khi gặp lại người thân. Hành trình của các cặp bố con được tiếp tục với trải nghiệm mới cùng biển xanh và nắng vàng.

Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng - 1

4 "mỹ nam bụng bự" của "Bố ơi mình đi đâu thế"

Ở vùng biển Đà Nẵng tươi đẹp, các ông bố bất ngờ khoe bụng bự ngay giữa làn nước xanh mát. Dù không mang thân hình chuẩn siêu mẫu nhưng các bố đều tự tin phô ra những đường cong cơ thể trong "Next top Model" phiên bản Bố ơi mình đi đâu thế.

Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng - 2

Bi cũng tự tin khoe bụng bự

Sau khi đùa nghịch thỏa thích dưới làn nước, 4 cặp bố con đã có trò chơi mới, đó là cùng nhau xây lâu đài cát và kể một câu chuyện về lâu đài. Trong khi Tốt Ti sáng tác ra một câu chuyện cổ tích mới về nàng công chúa con vua Thủy Tề thì Bi béo lại kể luôn chuyện cổ tích phiên bản...Xuân Bắc.

Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng - 3

Thuyết trình về lâu đài cát

Những phút giây chơi đùa cùng con bên bờ biển đã để lại cho các ông bố rất nhiều cảm xúc. Bố Xuân Bắc chia sẻ "Khi đó trong tôi có niềm hào hứng vô cùng. Tôi không biết lúc ấy trông mình thế nào nhưng tôi tưởng tượng được mình đầy say sưa, hì hụi cố gắng để có 1 chiếc lâu đài. Lâu đài đài này với bố con tôi là lâu đài của tình yêu, của những điều tốt đẹp".

Khi hoàng hôn buông xuống, các cặp bố con tiếp tục thực hiện nhiệm vụ nấu bữa tối. Trong khi 3 gia đình của Chíp, Totti, Bi “góp gạo thổi cơm chung” thì gia đình nhà Suti quyết định ra “ăn riêng”. Tốt Ti và Bi được giao "trọng trách" nhặt rau và hai "đầu bếp" này cho rằng đây là công việc dễ quá mức. Trong khi đó, Chip lại tỏ ra mình là một cô gái vô cùng đảm đang với món trứng rán.

Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng - 4

Bi và Tốt Ti lần đầu trải nghiệm việc nhặt rau

Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng - 5

Chíp nấu ăn rất thành thạo

Bố con Minh Khang - Suti ăn cơm riêng cùng với người mợ của nhạc sĩ Minh Khang. Trong bữa cơm, rất nhiều những kỷ niệm thủa xưa của gia đình Minh Khang được nhắc lại khiến anh không khỏi xúc động, bùi ngùi. Minh Khang ứa nước mắt tâm sự việc gặp lại người thân sau nhiều năm xa cách khiến anh nhớ lại người mẹ đã khuất của mình. Trong lúc xúc động không thể kìm nén, Minh Khang vừa khóc vừa thảng thốt gọi: "Mẹ ơi! Con nhớ mẹ".

Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng - 6

Gia đình Minh Khang ôn lại những kỷ niệm

Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng - 7

Nhạc sĩ Minh Khang không thể kìm được nước mắt

Sau khi từ nhà bà mợ về, bố con Minh Khang nhập hội với 3 nhà còn lại. Các bố cùng nhau quây quần bên mâm cơm thảo luận về cách dạy con, về công việc, sự nghiệp của từng người. Trong khi đó, 4 bạn nhỏ lại đùa nghịch bên bờ biển trong ánh trăng sáng .

Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng - 8

Các ông bố thảo luận bên mâm cơm

Bố con Xuân Bắc khoe 'bụng bự' giữa biển Đà Nẵng - 9

Các bạn nhỏ thích thú khi được ra biển khi trời tối

Một ngày không mật thư đã kết thúc một cách nhẹ nhàng và êm đềm. Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón các cặp bố con ở phía trước? Hãy cùng đón xem Bố ơi, Mình đi đấu thế? tập 32 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 16/01/2016.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Bố ơi mình đi đâu thế 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN