Trấn Thành "cảnh cáo" Khởi My cố tình chơi dở để đội của chồng giành giải

Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 15:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đến với chương trình là một cặp vợ chồng nhưng bị tách ra hai đội khác nhau, Khởi My tranh thủ nũng nịu, tình cảm với Kelvin Khánh khiến Trấn Thành lên tiếng nhắc nhở.

Sự kiện: Khởi My

Tối 18/5, tập 6 của chương trình “Chạy đi chờ chi” – Running Man phiên bản Việt đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của 3 khách mời là vợ chồng Khởi My, Kelvin Khánh, diễn viên hài Quang Trung. Do bận lịch trình cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã tạm vắng mặt trong tập này và phần nào khiến nhiều người xem tiếc nuối.

Trấn Thành "cảnh cáo" Khởi My cố tình chơi dở để đội của chồng giành giải - 1

Vợ chồng Khởi My, Kelvin Khánh trở thành khách mời trong chương trình Chạy đi chờ chi.

Ngay ở những phút đầu tiên vừa xuất hiện, vợ chồng Khởi My đã bị các thành viên Running Man Việt Nam chia cắt họ sang hai đội khác nhau. Trong khi giọng ca “Người yêu cũ” về chung đội với Trấn Thành và Jun Phạm, ông xã của cô cũng phải liên kết với Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh để cạnh tranh nhau giành nhiều phần thưởng hậu hĩnh ở cuối chương trình.

Khi cùng các thành viên nam tham gia loạt trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc, Khởi My đã sợ hãi đến xanh mặt, cô liên tục hét toáng lên vì sợ độ cao của tàu lượn.

Ngoài ra, khi cùng đàn anh đi vào “Kim Tự Tháp” – ngôi nhà ma đáng sợ nhất Việt Nam với số lượng lớn các mô hình kinh dị, ánh sáng mập mờ, nữ ca sĩ cũng run rẩy, không ngừng la hét thất thanh vì sợ hãi tột độ.

Trấn Thành "cảnh cáo" Khởi My cố tình chơi dở để đội của chồng giành giải - 2

Khởi My và chồng bị chia cắt khi cô phải về chung đội với Trấn Thành, Jun Phạm.

Trấn Thành "cảnh cáo" Khởi My cố tình chơi dở để đội của chồng giành giải - 3

Trong khi Kelvin Khánh trở thành một đội với Ngô Kiến Huy, đối đầu cạnh tranh cùng vợ.

Liên tục xa chồng xuyên suốt thời gian tham gia chương trình, thế nên khi các đội có dịp gặp gỡ nghỉ giải lao, Khởi My đã tranh thủ chạy đến chỗ Kelvin Khánh để ôm ấp, nũng nịu.

Ngay cả Trấn Thành cũng phải lên tiếng “cảnh cáo” Khởi My, cho rằng cô chính là "gián điệp" của Kelvin Khánh cài vào, bởi cô liên tục chơi dở, khiến đội của anh nhiều lần vụt mất giải thưởng từ chương trình.

Trấn Thành "cảnh cáo" Khởi My cố tình chơi dở để đội của chồng giành giải - 5

Khởi My tranh thủ tựa vai, nũng nịu bên chồng khi có dịp gặp gỡ anh sau các thử thách.

Có nhà lầu, xe hơi nhưng 4 MC đắt show nhất hiện nay lại sống trái ngược thế này

Trấn Thành, Trường Giang, Quyền Linh, Đại Nghĩa là 4 MC đắt show nhất hiện nay.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Khởi My
Báo lỗi nội dung