Bị loại khỏi môi trường Công an nhân dân, mỹ nhân này vẫn được Mr Đàm khen hết lời

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 15:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phương Anh Đào bị loại sau cuộc đối đầu căng thẳng với Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh, Oxy.

Bị loại khỏi môi trường Công an nhân dân, mỹ nhân này vẫn được Mr Đàm khen hết lời - 1

Tập 10 vừa lên sóng của chương trình "Mỹ nhân hành động" có sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh đảm nhận nhiệm vụ cổ vũ tinh thần và đánh giá phần thể hiện thử thách của Top 4. Tuần này, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Phương Oanh và DJ Oxy phải vượt qua thử thách “Bắn súng sơn - Sinh tồn” và kết quả sẽ loại trực tiếp 1 người chơi.

Ở vòng thi này, mỗi đội chơi sẽ có trước 2 điểm và 10 phút để đối đầu với 2 xạ thủ chuyên nghiệp. Cá nhân nào bị bắn vào đầu, ngực trước coi như thua cuộc và bị trừ 1 điểm. Nếu bị bắn vào tay, chân thì bị trừ 0,5 điểm, còn phía người chơi hạ được 1 xạ thủ thì được cộng 1 điểm.

Mặc dù Phương Anh Đào luôn được đánh giá cao từ ban tổ chức và các giám khảo, nhưng cô vẫn bị loại vì có tổng điểm thấp nhất trong các đội chơi.

Bị loại khỏi môi trường Công an nhân dân, mỹ nhân này vẫn được Mr Đàm khen hết lời - 2

Trước khi ra về, Phương Anh Đào và đồng đội được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi về sự nhanh nhẹn, khiến cho cả ekip và các đội chơi khác phải bất ngờ: “Tôi thấy Anh Đào rất lanh lẹ và năng động, làm cho mọi người đều bất ngờ. Khi thấy em chạy vòng sau lưng của đối thủ, tôi hết hồn luôn”.

Bị loại khỏi môi trường Công an nhân dân, mỹ nhân này vẫn được Mr Đàm khen hết lời - 3

Trong khoảnh khắc chia tay, Phương Anh Đào bất ngờ dành cái ôm thiện cảm cho Phương Oanh và nói: “Dù có cái gì đụng nhau, nói cái gì đi chăng nữa thì cũng chỉ trong phạm vi chương trình thôi”, bởi trước đó, cả hai xảy ra tranh cãi ở tập “Vượt thác 7 tầng tìm đồng đội”. Thấy người chị thân thiết phải rời chương trình, Ngọc Thanh Tâm thể hiện rõ tâm trạng đầy buồn bã.

Bị loại khỏi môi trường Công an nhân dân, mỹ nhân này vẫn được Mr Đàm khen hết lời - 4

Trước đó, chương trình "Mỹ nhân hành động" với nhiều thử thách khắc nghiệt cũng nổ ra không ít tranh cãi gay gắt giữa các nữ nghệ sỹ tham gia. Cụ thể trong tập 7, việc Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập giấu đồ của đối thủ đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Bị Phương Oanh tố có hành động “chơi xấu” và một số các thí sinh thể hiện thái độ khó chịu ra mặt, trước khi rời khỏi chương trình, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Thực ra, tôi chẳng ghét một bạn nào trong đây. Ngay từ đầu chương trình tôi đã nói, đây là một cuộc chơi. Khi chơi thì phải hết mình còn khi về phòng, tôi vẫn rất yêu thương các bạn, các em. Sau cuộc chơi sẽ vẫn là những người bạn của nhau thôi”.

Bị loại khỏi môi trường Công an nhân dân, mỹ nhân này vẫn được Mr Đàm khen hết lời - 5

Về chiến thuật “giấu đồ” của đội Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào cho biết: “Tôi không ý kiến và thấy cũng bình thường thôi. Tôi xác định đây là một cuộc trải nghiệm, còn mấy bạn xác định là cuộc thi, cuộc chơi thì sẽ có quyền chọn cách chơi của mình. Tôi không đưa ra nhận xét”.

Ngọc Thanh Tâm thì thẳng thắn cho rằng: “Các bạn nói đó là chiến thuật nhưng tôi không nghĩ nó được gọi là chiến thuật. Chiến thuật phải nằm trong khuôn khổ không ảnh hưởng tới ai thì mới gọi là chiến thuật. Tôi phát hiện ra bình nước của đội Cam (Đội Trương Quỳnh Anh) – trước khi phát hiện ra bình nước của đội tôi. Vì màu đỏ và màu cam trên dây ruy băng hơi hơi tương đồng nên tôi tưởng đó là bình nước của đội mình. Khi tôi thấy, tôi không làm gì cả, tôi để nguyên. Vì nếu làm gì thì cũng tội nghiệp cho người ta”.

Mâu thuẫn chưa được giải quyết, không khí càng căng thẳng hơn khi giám khảo Văn Mai Hương hỏi Trương Quỳnh Anh về việc đã tự ý về nhà trước khi tham gia thử thách thực tế mà chưa có sự đồng ý của ban tổ chức. Trương Quỳnh Anh giải thích rằng, vì là ngày nghỉ và cô có công việc riêng nên mới về nhà. Khi Văn Mai Hương nhấn mạnh hành động tự ý về nhà của Trương Quỳnh Anh là không đúng trong môi trường rèn luyện nghiêm khắc, ngay lập tức, Trương Quỳnh Anh lớn tiếng: "Nếu chuyện đó có xảy ra đi nữa thì người được quyền nói với tôi là BTC. Em (Văn Mai Hương - pv) không có quyền nói vì em chỉ là giám khảo của tập này thôi".

Sau sự việc, Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi chương trình. Về việc đội Trương Quỳnh Anh phải ra về sớm, Phương Oanh khẳng định: “Kết quả cuối cùng đội phải dừng lại cũng quá là xứng đáng. Rõ ràng là vì bị chơi xấu, gặp những chướng ngại vật nên kết quả đội tôi mới như vậy. Tôi cảm thấy rất bất công cho người bạn đồng hành của tôi”.

Vị sếp công an lão luyện nhất loạt phim ”Cảnh sát hình sự” giờ ra sao?

Cũng nhờ quãng thời gian gắn bó với vai cảnh sát năm 2007, NSƯT Văn Báu vinh dự nhận kỷ niệm chương từ Bộ Công an cho...

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Mỹ nhân hành động
Báo lỗi nội dung