Bị "chị Hai" của Hoài Linh gọi điện mắng, Phi Nhung có cách đáp trả bất ngờ

Thứ Ba, ngày 15/12/2020 04:00 AM (GMT+7)

Chia sẻ của Phi Nhung nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ.

Sự kiện: Phi Nhung, Hoài Linh

Phi Nhung là một trong những ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt. Dù đã hoạt động nghệ thuật nhiều năm nhưng Phi Nhung vẫn giữ được độ hot, luôn là cái tên đắt show cả trong nước lẫn hải ngoại.

Bị "chị Hai" của Hoài Linh gọi điện mắng, Phi Nhung có cách đáp trả bất ngờ - 1

Ca sĩ Phi Nhung là giọng ca được nhiều người yêu mến 

Mới đây, tham gia chương trình "Bài hát đầu tiên", Phi Nhung đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc của mình. Trong suốt nhiều năm hoạt động âm nhạc, bên cạnh các thử thách, khó khăn, cô nhận được sự giúp đỡ quan tâm của rất nhiều đàn anh, đàn chị chi trước.

Phi Nhung tâm sự rằng, khi được mọi người biết đến, cô được khán giả yêu quý gọi bằng biệt danh "người thừa kế Hương Lan". Danh ca Hương Lan khi đó đã là tượng đài của làng nhạc. Bà được các lứa đàn em kính trọng, thậm chí Hoài Linh còn gọi là “chị Hai”. Vì thế khi được gọi là “người thừa kế Hương Lan”, Phi Nhung vô cùng áp lực.

Bị "chị Hai" của Hoài Linh gọi điện mắng, Phi Nhung có cách đáp trả bất ngờ - 2

Cô được mệnh danh là "người thừa kế Hương Lan"

"Giọng hát của cô Hương Lan là lịch sử rồi. Cô hát rất hay. Tôi vốn hâm mộ cô, nghe cô hát nhiều lúc trẻ nên học theo, từ cách luyến láy tới nhả chữ. Tôi bị ảnh hưởng từ cô nhiều trong lúc trẻ.

Bởi vậy, khi bị mọi người nói như vậy, tôi rất sợ. Tôi phải tự tập hát làm sao cho ra giọng của mình, luyến láy theo kiểu khác. Nhưng ngay lập tức, cô Hương Lan gọi điện cho tôi mắng: "Tại sao em lại hát như thế? Chỗ này phải hát như vậy, không được hát như thế kia. Chị đã hát ra rồi thì em hát lại phải cho đúng", Phi Nhung kể lại.

Bị "chị Hai" của Hoài Linh gọi điện mắng, Phi Nhung có cách đáp trả bất ngờ - 3

Dù bị tiền bối trách nhưng Phi Nhung vẫn kiên quyết đi theo hướng riêng của mình 

Mặc dù bị mắng nhưng Phi Nhung không buồn vì cô nghĩ rằng đó là vì tiền bối yêu thương mình, muốn đàn em như cô ngày càng hoàn thiện hơn. Dù thế Phi Nhung lại muốn bản thân cần có nét riêng, không thể như khuôn mẫu của người khác. Vì vậy cô quyết định giữ nguyên cách hát: “Nếu hát đúng thì không còn là tôi nữa. Tôi chấp nhận bị la mắng để đi theo đúng con đường tôi chọn", Phi Nhung tâm sự.

Nếu như Phi Nhung là ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt thì cái tên Hương Lan đã quá quen thuộc với khán giả Việt. Với giọng ca ngọt ngào, sâu lắng, Hương Lan là nữ danh ca được rất nhiều người mến mộ.

Hương Lan chính là người chị cả của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi, trong đó đáng kể đến là Hoài Linh. Thời điểm Hoài Linh mới chập chững vào nghề, chính Hương Lan đã dìu dắt, nâng đỡ anh. Nhờ có sự chỉ dạy, giúp đỡ của nữ danh ca mà Hoài Linh dần tìm được chỗ đứng trong sự nghiệp nghệ thuật ở hải ngoại.

Bị "chị Hai" của Hoài Linh gọi điện mắng, Phi Nhung có cách đáp trả bất ngờ - 4

Nghệ sĩ Hoài Linh xem danh ca Hương Lan như người chị ruột trong gia đình 

Hoài Linh vô cùng quý xem Hương Lan như chị gái ruột. Mẹ của nam danh hài trong một cuộc phỏng vấn thổ lộ: “Hương Lan không phải con ruột của tôi, cũng không phải chị ruột Hoài Linh, nhưng là người dìu dắt Hoài Linh từ hồi mới qua Cali. Hoài Linh luôn gọi Hương Lan là "chị Hai của em". Mẹ chân thành cám ơn con đã dìu dắt em”.

Danh ca Hương Lan cũng dành nhiều tình cảm cho danh hài Hoài Linh. Nữ danh ca từng gây chú ý khi chia sẻ ảnh hiếm bên Hoài Linh. Đi kèm với bức ảnh, nữ danh ca viết: “Thật vui khi nhìn lại tấm ảnh nhiều kỷ niệm. Thương quá là thương ba chị em ngày đó. Hai nhớ em lắm bốn ơi! Chúc bình an và hạnh phúc cho mọi người”.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-chi-hai-cua-hoai-linh-goi-dien-mang-phi-nhung-co-cach-dap-tra-bat-ngo-50202...

”Cháu” của Hoài Linh, Trường Giang là ”cậu ấm nức tiếng miền Tây” giờ ra sao?

Võ Đăng Khoa khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh hiện tại.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung