"Cháu" của Hoài Linh, Trường Giang là "cậu ấm nức tiếng miền Tây" giờ ra sao?

Thứ Bảy, ngày 28/11/2020 17:29 PM (GMT+7)

Võ Đăng Khoa khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh hiện tại.

Sự kiện: Hoài Linh

Võ Đăng Khoa được mọi người biết đến qua các sản phẩm web-drama trên YouTube. “Cậu ấm nức tiếng miền Tây” còn có mối quan hệ thân thiết với Trường Giang, Hoài Linh khi gọi 2 nam danh hài là cậu.

Nam diễn viên sinh năm 1992 từng bị đồn được bố mẹ chu cấp tiền tỷ để gia nhập showbiz, về điều này, anh lên tiếng: “Sau khi cản tôi làm nghệ thuật không thành công thì ngược lại, mẹ hỗ trợ tôi rất nhiều trong các mối quan hệ. Vì mẹ mà rất nhiều người yêu thương tôi vô điều kiện nhưng về kinh tế thì tới giờ phút này tất cả sản phẩm mang dấu ấn cả nhân tôi đều đến từ tiền của tôi và các nhà tài trợ. Trong việc kinh doanh mẹ có hỗ trợ tôi về kinh tế nhưng nghệ thuật tính tới giờ là không. Nhưng nếu sau này có cũng chẳng sao, tôi cũng chẳng sợ ai nghĩ gì vì mẹ thương con giúp đỡ con là chuyện bình thường. Trừ khi đứa con đó không có thực lực thật sự và đem tiền đổ sông đổ biển thì mới đáng trách”.

"Cháu" của Hoài Linh, Trường Giang là "cậu ấm nức tiếng miền Tây" giờ ra sao? - 1

Võ Đăng Khoa là cháu nuôi của danh hài Hoài Linh

Mới đây, cháu nuôi của danh hài Hoài Linh gây bất ngờ khi tái xuất với bộ ảnh phi giới tính. Anh cho biết bản thân không muốn đóng đinh ở một hình ảnh nhất định nên luôn muốn mình tìm tòi những mới lạ hơn.

“Có lẽ tôi bị “tự luyến”. Tôi hay nghĩ thầm nếu có cô gái nào đó mà mặt mũi, tính cách giống mình chắc mình sẽ bị thu hút lắm, nên thử làm một bộ ảnh mới để xem khán giả đánh giá ra sao”, Võ Đăng Khoa chia sẻ.

Trước những ý kiến về việc ngày càng nữ tính, Võ Đăng Khoa thẳng thắn: “Nếu sợ bị đánh giá nữ tính thì tôi đã không chụp với tạo hình này. Tôi từng thử sức với các vai diễn giả nữ thì tôi thấy tạo hình này cũng bình thường thôi”.

"Cháu" của Hoài Linh, Trường Giang là "cậu ấm nức tiếng miền Tây" giờ ra sao? - 2

"Cháu" của Hoài Linh, Trường Giang là "cậu ấm nức tiếng miền Tây" giờ ra sao? - 3

"Cháu" của Hoài Linh, Trường Giang là "cậu ấm nức tiếng miền Tây" giờ ra sao? - 4

Ngoại hình hiện tại của Võ Đăng Khoa

Võ Đăng Khoa tiết lộ, bộ ảnh được anh lấy ý tưởng sau khi vô tình xem hình của một bạn trẻ có vẻ đẹp phi giới tính ở trên mạng. 

“Sẽ có người quyết định mãi theo đuổi một phong cách để tạo nên thương hiệu hoặc chữ ký riêng của mình nhưng tôi chọn cách thay đổi phong cách để không cảm thấy chán mình, để một ngày nào đó khán dù có xem tôi ở phong cách nào cũng chỉ cần quan tâm vì đó là Võ Đăng Khoa. Hoặc nói cách khác thật ra tôi cũng chưa phát hiện ra mình hợp nhất với phong cách nào để định hình đâu”, nam nghệ sĩ tâm sự.

Cuối năm nay, Võ Đăng Khoa tiết lộ sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc mang màu sắc vui nhộn để gửi tặng đến các fan sau thời gian dài im ắng.

Nguồn: http://danviet.vn/chau-cua-hoai-linh-truong-giang-la-cau-am-nuc-tieng-mien-tay-gio-ra-sao-502020...

Nhạc sĩ phải về tận quê giúp Hoài Lâm thu âm ca khúc ballad cuối cùng

Trở lại với âm nhạc, Hoài Lâm hóa “chàng thơ” kể về chuyện tình buồn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh