Bảo Thy khóc không ngừng trước giờ theo chồng về dinh

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 08:28 AM (GMT+7)

Bảo Thy chia sẻ tâm trạng trước khi lên xe hoa với bạn trai đại gia.

Trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ tâm trạng trước giờ lên xe hoa về nhà chồng. "Công chúa bong bóng" thu dọn hành lý cần thiết để chuẩn bị cho ngày chính thức theo chồng về dinh. Tuy nhiên cô lại bày tỏ khá hài hước: "Soạn vali đi du lịch mà nước mắt rớt không ngừng, ngộ".

Nữ ca sĩ chia sẻ, cứ hễ nhìn 3 đứa cháu của mình trước khi "xuất giá" là khóc không ngừng, nhìn sang gia đình lại còn khóc to hơn. Trong khi đó, nhiều bạn bè và người hâm mộ an ủi Bảo Thy vì lấy chồng gần, nữ ca sĩ bộc bạch: "Em không muốn nhưng nước mắt vẫn cứ trào ra chị ơi". Trong đó, Lan Khuê cũng nhắn nhủ đến Bảo Thy trước ngày trọng đại: "Nghỉ ngơi, vui vẻ để làm cô dâu xinh đẹp nào”. 

Bảo Thy khóc không ngừng trước giờ theo chồng về dinh - 1

Bảo Thy khóc không ngừng, chia sẻ tâm trạng trước ngày theo chồng về dinh.

Bảo Thy và bạn trai đại gia sẽ làm lễ tại nhà thờ vào hôm nay (15/11) và lễ cưới chính thức diễn ra vào ngày 16/11 ở một khách sạn 6 sao sang trọng tại TP.HCM. Ông xã của Bảo Thy là Phan Lĩnh, một doanh nhân gốc Hà Tĩnh. Anh là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy, được cả gia đình cô quý mến. Bảo Thy và bạn trai có một khoảng thời gian tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Chia sẻ về bạn trai, Bảo Thy cho biết, anh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

Trong khi đó, đám cưới của Bảo Thy sẽ được thắt chặt an ninh, báo chí truyền thông không được tác nghiệp vì hai bên gia đình mong muốn hôn lễ được diễn ra trong không gian riêng tư. Nữ ca sĩ cũng chỉ mời 5 khách mời hoạt động cùng lĩnh vực giải trí, đó là Ngô Kiến Huy, MC Quỳnh Chi, Vương Khang, Thúy Ngân và Quang Vinh.

Bảo Thy khóc không ngừng trước giờ theo chồng về dinh - 2

Đám cưới Bảo Thy sẽ được thắt chặt an ninh tuyệt đối, không được phép tác nghiệp. Cũng chỉ có 5 nghệ sĩ trong showbiz Việt dự ngày trọng đại của "công chúa bong bóng".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/bao-thy-khoc-khong-ngung-truoc-gio-theo-chong-ve-dinh-1032284.html

Bên trong nơi tổ chức đám cưới 6 sao của Bảo Thy và đại gia Hà Tĩnh

“Công chúa bong bóng“ Bảo Thy lên xe hoa ở tuổi 31 là một sự kiện được quan tâm khi mọi thứ vẫn còn đang chưa được bật...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Đám cưới Bảo Thy