Bảo Anh khó chịu ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến Hồ Quang Hiếu?

Thứ Ba, ngày 08/09/2020 17:18 PM (GMT+7)

Tham gia show "Giọng ải giọng ai", Bảo Anh bị hai nam danh hài liên tục trêu chọc về tình cũ.

Sự kiện: Bảo Anh

Trao đổi với chúng tôi, ê-kíp chương trình "Giọng ải giọng ai" xác nhận ca sĩ Bảo Anh sẽ là khách mời tham gia trong số phát sóng sắp tới. Tại đây, nữ ca sĩ trở thành tâm điểm chú ý khi bị Trấn Thành và Trường Giang nhiều lần trêu chọc, nhắc về tình cũ – ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh khó chịu ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến Hồ Quang Hiếu? - 1

Bảo Anh trở lại show "Giọng ải giọng ai"

Cụ thể, khi Bảo Anh vừa xuất hiện, Trường Giang nói: "Chỉ có 3 từ để nói về em: Không cảm xúc". Khán giả tinh ý nhận ra nam danh hài xứ Quảng đang nhắc đến bản hit đình đám của Hồ Quang Hiếu.

Tiếp đến, Trấn Thành còn hát cả ca khúc này: "Bao nhiêu lâu ta chưa gặp nhau, bao nhiêu lâu ta không thấy nhau...". Ban đầu Bảo Anh chỉ im lặng, cười vui vẻ nhưng sau đó cô được cho là tỏ ra “khó chịu”. Thậm chí khi đang ngồi cùng đội Trấn Thành nhưng giọng ca “Như lời đồn” nói: "Bây giờ làm sao, muốn đổi đội không...”.

Bảo Anh khó chịu ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến Hồ Quang Hiếu? - 2

Bảo Anh khó chịu ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến Hồ Quang Hiếu? - 3

Từ vui vẻ Bảo Anh được khán giả cho là khó chịu ra mặt khi nhắc về Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tuy nhiên đến tháng 10/2016, hai người mới xác nhận đang yêu nhau. Nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” tâm sự, tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài.

Tháng 10/2017, cặp đôi bất ngờ xác nhận chia tay khiến khán giả tiếc nuối. Thời điểm đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa".

Bảo Anh khó chịu ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến Hồ Quang Hiếu? - 4

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng là cặp đôi đẹp của showbiz

Nam ca sĩ cũng thừa nhận, cách đây khá lâu, anh và tình cũ cũng có ý định quay lại nhưng “duyên đã hết nên cả hai đành chấp nhận làm bạn bè bình thường”. Anh nói: “Trước đây, cả hai có ý định quay lại cho nhau cơ hội, xem hai đứa có thể thay đổi, đi tiếp được hay không, sau thời gian quay lại, mình thấy cả hai vẫn như vậy, không có gì tiến triển nữa nên chia tay thôi”.

Hồ Quang Hiếu cho hay, hiện bản thân không còn mặn mà với tình cảm nam – nữ. Anh chọn cuộc sống độc thân, dành hết thời gian cho công việc. Anh cũng tiết lộ, gia đình không hề hối thúc anh có bạn gái hay cưới vợ.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-anh-kho-chiu-ra-mat-khi-tran-thanh-truong-giang-nhac-den-ho-quang-hieu-502...

Vì sao Nhật Kim Anh bức xúc dù không còn ghen tuông với chồng cũ?

Giọng ca “Lâu đài cát” khẳng định cô không hề ghen tuông hay còn tình cảm với chồng cũ nhưng liên quan đến con trai thì...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Bảo Anh