Vì sao Nhật Kim Anh bức xúc dù không còn ghen tuông với chồng cũ?

Thứ Bảy, ngày 05/09/2020 14:37 PM (GMT+7)

Giọng ca “Lâu đài cát” khẳng định cô không hề ghen tuông hay còn tình cảm với chồng cũ nhưng liên quan đến con trai thì cô không chấp nhận.

Vừa qua, Toà án Nhân dân thành phố Cần Thơ đã tuyên hủy bản án sơ thẩm về việc chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn từ ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (33 tuổi) sang bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh, 35 tuổi).

Vì sao Nhật Kim Anh bức xúc dù không còn ghen tuông với chồng cũ? - 1

Nhật Kim Anh bật khóc trong một phiên tòa

Nhiều năm qua, Nhật Kim Anh nhiều lần ra tòa để giành quyền nuôi con và cho đến hiện tại mọi thứ đã trở về con số 0. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ sinh năm 1985 thường xuyên đăng ảnh chụp cùng con trai và bày tỏ sự nhớ thương. Cô cho hay, bản thân đã “bạc tóc” vì theo đuổi vụ kiện. Thậm chí, giọng ca “Lâu đài cát” còn tố chồng cũ và gia đình dùng nhiều lần ngăn cản cô gặp con trai đang sống ở Cần Thơ.

Trong vụ kiện này, Nhật Kim Anh có nhiều chi tiết bất lợi như 44 lần xuất nhập cảnh, không thu xếp được thời gian, là người từng nhường quyền nuôi con cho chồng cũ là Bửu Lộc ở phiên tòa năm 2018,...

Vì sao Nhật Kim Anh bức xúc dù không còn ghen tuông với chồng cũ? - 2

Nhật Kim Anh tuyên bố sẽ theo đến cùng vụ kiện

Trước lời tố của Nhật Kim Anh về việc chồng cũ nhiều lần cản trở thăm con thì cơ quan chức năng đang thu thập chứng cứ tại địa phương để xác minh. Nữ ca sĩ cũng gây bất ngờ khi vừa tiết lộ chuyện chồng cũ Bửu Lộc đã có bạn gái khoảng 2 năm nay.

“Tôi biết chuyện này vì có lần bé Tin kể với tôi con đi chơi cùng ba và cô gái đó, đêm con ngủ giữa hai người họ. Cách đây vài ngày, Lộc đưa con đi Biên Hòa chơi cùng bạn gái. Tình cờ, một người quen của tôi bắt gặp nên chụp ảnh và gửi cho tôi", Nhật Kim Anh kể.

Nữ nghệ sĩ cho hay, sau ly hôn cô không hề ghen tuông hay còn tình cảm với chồng cũ nhưng việc con trai ngủ chung giường với bố và bạn gái của bố là điều cô không thể chấp nhận.

“Việc Lộc có bạn gái là chuyện riêng của anh ta, nhưng tôi không đồng ý con tôi ngủ chung với bạn gái anh ta. Tôi đã gửi ảnh cô gái đó cho mẹ chồng cũ, nhờ bà chuyển lời với Lộc như vậy", Nhật Kim Anh bày tỏ.

Vì sao Nhật Kim Anh bức xúc dù không còn ghen tuông với chồng cũ? - 3

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc

Đại diện của Nhật Kim Anh cũng cho hay, từ trước đến nay phía nữ ca sĩ hạn chế chia sẻ nhiều thông tin vì nghĩ đến tương lai của con trai. Song thông tin cứ nhỏ giọt đôi khi khiến dư luận không thể hiểu hết vấn đề. “Hiện tại vụ kiện tiếp tục phải chờ đợi đến 3 tháng sau, bắt đầu lại từ con số 0. Mọi thứ cứ bị kéo dài như vậy thì đến khi Tin 7 tuổi có quyền được chọn ở với ai, nhưng trẻ con mà, chúng ở với ai lâu ngày sẽ bị quen chứ”, đại diện của Nhật Kim Anh chia sẻ.

Trước đó, nhiều lần Nhật Kim Anh bức xúc cho rằng chồng cũ đã cố tình dùng chiêu trò để hoãn toà. "Tại sao? Tại sao lại khó khăn với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Tại sao anh và gia đình anh cứ hành hạ tôi hết lần này đến lần khác? Tôi đã cố gắng để chúng ta có thể chia tay trong hoà bình, chia tay trong văn minh tại sao anh và gia đình anh cứ ép tôi hoài như vậy?", Nhật Kim Anh viết.

Bửu Lộc – chồng cũ Nhật Kim Anh cũng lên tiếng khi bị nữ ca sĩ tố nhiều lần không cho con trai gặp mẹ. “Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành”, Bửu Lộc nói.

Trong đơn kháng cáo về kết quả tòa đã tuyên chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn cho Nhật Kim Anh, Bửu Lộc ghi rõ: “Từ lúc cháu mới sinh ra, đến khi có bản án phúc thẩm ly hôn và cho đến thời điểm này tôi đã và đang đang chăm sóc cháu rất tốt. Có thể nói cháu đủ điều kiện hơn những đứa trẻ cùng trang lứa và không nhận sự cấp dưỡng từ nguyên đơn”.

Chồng cũ nữ diễn viên cũng khẳng định, anh có công việc, thu nhập ổn định đủ để chăm sóc con trai trong thời gian vừa qua cho đến hiện tại và cả khi trưởng thành.

Vì sao Nhật Kim Anh bức xúc dù không còn ghen tuông với chồng cũ? - 4

Nhật Kim Anh và chồng cũ nhiều lần ra tòa

Năm 2004, Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Tháng 3.2018, cả hai chấm dứt hôn nhân, nữ ca sĩ nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ..

Tháng 7.2019, Nhật Kim Anh khởi kiện giành quyền nuôi con. Cô liên tục cầu cứu cộng đồng mạng, tố cáo chồng cũ và gia đình ngăn cản cô gặp con trai trong nhiều tháng liền. Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Trong khi đó, Bửu Lộc cho biết con trai đang có cuộc sống yên ổn bên bố và bà nội. Anh khẳng định gia đình vẫn đón tiếp chu đáo và cho Nhật Kim Anh gặp con khi về thăm. Nữ diễn viên cũng từng ngủ lại nhà chồng cũ cùng với con trai.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-nhat-kim-anh-buc-xuc-du-khong-con-ghen-tuong-voi-chong-cu-5020205914381...

Lý do MC “giàu nhất Việt Nam” im lặng trước tin đồn sắp cưới Lý Nhã Kỳ?

MC Đại Nghĩa lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với Lý Nhã Kỳ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng
Báo lỗi nội dung