'Bản sao' Ưng Hoàng Phúc giành giải 300 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 15/02/2016 11:12 AM (GMT+7)

Ca sĩ Phương Thanh phải “hết hồn” và hỏi: “Tuấn Khương đang hát hay là đang mở đĩa Phúc hát?”.

Sự kiện: Ca sĩ giấu mặt

Tối qua (14.2), đêm chung kết chương trinh Ca sĩ giấu mặt đã diễn ra trên kênh THVL1 với phần tranh tài của các thí sinh Trường Tam, Thanh Tuấn và Hoàng Thịnh, Anh Thư và Tuấn Khương.

'Bản sao' Ưng Hoàng Phúc giành giải 300 triệu đồng - 1

Thí sinh Tuấn Khương khoe giọng hát "y hệt" Ưng Hoàng Phúc.

Từ tấm “vé vớt” do Hoài Linh và Chí Tài trao tặng vào đêm Bán kết 1, thí sinh Tuấn Khương - "bản sao" của Ưng Hoàng Phúc đã lội ngược dòng, trở thành thí sinh xuất sắc nhất và giành chiến thắng với giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Hoàng Thịnh, thí sinh của nam ca sĩ Đan Trường về nhì, chỉ thua Quán quân Tuấn Khương 8 lượt bình chọn.

Giọng hát của Tuấn Khương trong đêm Chung kết được đánh giá là tiến bộ so với các vòng trước, đến mức ca sĩ Phương Thanh phải “hết hồn” và quay sang hỏi Ưng Hoàng Phúc: “Tuấn Khương đang hát hay là đang mở đĩa Phúc hát?”.

Nhận xét về thí sinh của Ưng Hoàng Phúc, giám khảo Hoài Linh đã phải công nhận, Tuấn Khương rất khôn khéo khi lựa chọn nhạc remix trong phần thi phong cách của mình.

'Bản sao' Ưng Hoàng Phúc giành giải 300 triệu đồng - 2

"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc giành giải thưởng 300 triệu đồng.

Dựa theo lượt bình chọn sau mỗi phần trình diễn của các thí sinh, kết quả chung cuộc, Tuấn Khương giành giải Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên. Hoàng Thịnh giành được giải nhì với giải thưởng 100 triệu đồng. Thí sinh nữ duy nhất, Anh Thư giành giải 3 trị giá 50 triệu đồng. Trường Tam nhận được 20 triệu đồng cho giải khuyến khích. 

Theo Thành Phạm (danviet.vn)
sự kiện Ca sĩ giấu mặt
Báo lỗi nội dung