Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

Sợ Kim Cương ghen tuông, Ưng Hoàng Phúc tỏ ra khá ngại ngùng khi diễn cảnh ôm hôn gái lạ trong MV mới.

Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ - 1

Sau khi ra mắt MV Mất em đóng cặp với vợ sắp cưới - Kim Cương mới đây, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giới thiệu sản phẩm thứ hai mang tên - Người anh đã yêu. Lần này, "chân dài" Khánh Ngọc đã thay thế Kim Cương để vào vai người yêu của Út Phúc trong MV.

Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ - 2

Tiết lộ lý do không cùng người yêu diễn MV ca khúc mới, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh sợ việc lạm dụng hình ảnh Kim Cương trong các sản phẩm âm nhạc sẽ trở nên nhàm chán, thậm chí gây phản cảm đối với người xem. Bạn gái anh cũng ủng hộ quyết định này của nam ca sỹ.

Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ - 3

Được biết, bạn diễn đóng cặp cùng nam ca sỹ Thà rằng như thế cũng do chính Kim Cương đứng ra tuyển chọn. Khánh Ngọc cũng là đàn em, từng có mối quan hệ khá thân thiết với Kim Cương khi cả hai cùng làm người mẫu trước đây.

Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ - 4

Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh cảm thấy rất thoải mái khi để bạn gái làm "trợ lý độc quyền". Anh hoàn toàn tin tưởng người yêu về để cô toàn quyền quyết định mọi việc.

Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ - 5

Vì sợ người yêu nổi cơn ghen tuông, nên khi diễn cảnh ôm hôn bạn diễn nữ, Ưng Hoàng Phúc tỏ ra khá ngại ngùng và lúng túng. Anh cho biết: "Kim Cương là mẫu phụ nữ khá ghen tuông. Tôi để cô ấy chọn Khánh Ngọc thì mới đảm bảo sự an toàn nhất (cười). Thú thật là từ khi có bạn gái, tôi thường có tâm lý ngại ngùng khi quay những cảnh thân thiết với bạn diễn. Ví dụ như cảnh hôn Khánh Ngọc, tôi cũng sợ người yêu ghen lắm."

Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ - 6

Khi bị "chồng sắp cưới" gọi mình là mẫu phụ nữ ghen tuông, Kim Cương cũng thừa nhận tính cách này và cho biết thêm: "Tôi là một người quản lý rất khó tính, gắt gao và đòi hỏi sự cầu toàn rất lớn, nhiều lúc thể hiện cá tính như một người đàn ông. Không chỉ vừa làm trợ lý độc quyền, tôi còn góp ý với tư cách là một khán giả. Cũng may anh Phúc rất biết lắng nghe, biết sửa chữa nếu hợp lý nên cả hai không bao giờ xảy ra cãi vã hay gặp mâu thuẫn khi làm việc. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì tôi lại rất nhõng nhẽo."

Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ - 7

Được biết, nội dung MV Người anh đã yêu kể về chuyện tình đẫm nước mắt của một chàng trai dành cho cô gái. Họ là một cặp đôi đẹp, và cứ tưởng cả hai sẽ có kết thúc đẹp sau nhiều năm yêu nhau. Thế nhưng mối tình lại trở nên dang dở khi cô gái phát hiện mình bị bệnh hiểm nghèo và không thể qua khỏi.

Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ - 8

Thông qua MV Người anh đã yêu, Ưng Hoàng Phúc muốn truyền tải thông điệp đến với những đôi đang yêu nhau rằng, khi chúng ta còn ở bên cạnh nhau, còn có cơ hội dành tình cảm cho nhau thì hãy luôn biết trân trọng, đừng để khi mất nhau rồi mới cảm thấy tiếc nối và hối hận.

Mời các bạn cùng xem MV Người anh đã yêu của Ưng Hoàng Phúc:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Ưng Hoàng Phúc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN