Bà xã Việt kiều của Đan Trường nói gì về khoản tiền kếch xù đầu tư cho con?

Chủ Nhật, ngày 14/02/2021 04:15 AM (GMT+7)

Không ngại chi lớn để thành lập công ty cho con trai ngay khi bé mới biết nói, bà xã Đan Trường hé lộ lý do.

Một năm 2020 đi qua với dư âm lớn vì sự ảnh hưởng của Covid-19 lên cuộc sống nhưng doanh nhân Thủy Tiên vẫn luôn giữ nụ cười hạnh phúc bên bé Mathis Thiên Từ. Bà xã nam ca sĩ Đan Trường đã có những phút trải lòng về một năm đã qua và ước muốn lớn nhất trong năm mới 2021.

Bà xã Việt kiều của Đan Trường nói gì về khoản tiền kếch xù đầu tư cho con? - 1

Doanh nhân Thủy Tiên bên con trai Thiên Từ

Tôi không muốn đi làm nữa, tôi chỉ muốn là nhà đầu tư

Một năm 2020 vừa qua, chị và gia đình phải vượt qua khó khăn ra sao khi chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 tại Mỹ?

Nhìn lại một năm 2020 đã qua, tôi thấy gia đình mình cũng tạm ổn. Tuy rằng có nhiều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày nhưng cũng chính vì vậy, tôi lại có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình và bé Thiên Từ hơn. Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid tại Mỹ vẫn diễn biến phức tạp vì thế phần đông mọi người sẽ làm việc tại nhà, với cá nhân nếu không có chuyện quan trọng, tôi cũng không tới công ty mà chỉ làm tại nhà.

Năm trước chị vẫn đưa bé Thiên Từ đi ngắm chợ hoa dành cho người Việt ở Mỹ, còn năm nay thì sao? Chị sẽ cho bé cảm nhận cái Tết nguyên đán của Việt Nam như thế nào khi sống ở Mỹ?

Năm nay chắc bé Thiên Từ sẽ không được đi ngắm chợ hoa vì ở Mỹ vẫn còn lệnh cấm tụ tập đám đông 20 người trở lên. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ đi chợ mua hoa mai, trái cây và quà Tết cho mọi người. Ngoài ra, một điều đặc biệt tôi muốn làm cùng bé Thiên Từ vào Tết năm nay. Đó là sẽ tự tay làm một món ăn ngày Tết cổ truyền để mọi người cùng thưởng thức.

Bà xã Việt kiều của Đan Trường nói gì về khoản tiền kếch xù đầu tư cho con? - 2

Con trai Đan Trường diện áo dài truyền thống đón Tết

Chị dự định những gì trong năm 2021 này?

Năm 2021 sẽ còn khó khăn hơn nữa và tình hình kinh tế vẫn chưa được ổn định tại Mỹ. Chưa kể, tại Mỹ vừa có một tổng thống mới vừa được nhận chức, sẽ mất một thời gian để ổn định nền kinh tế. Vì thế, kế hoạch của tôi năm 2021 này là phải hoàn tất những dự án xây cất còn lại và thúc đẩy một số đầu tư cá nhân nhiều hơn. Nói thật rằng tôi hiện tại không muốn đi làm nữa và tôi chỉ muốn là một nhà đầu tư. Vì tôi nghĩ những gì minh đang có cũng đủ rồi. Tôi muốn có thời gian nhiều hơn nữa dành để chăm sóc bản thân và gia đình.

Điều mong ước nhất là dành trọn thời gian cho con

Bà xã Việt kiều của Đan Trường nói gì về khoản tiền kếch xù đầu tư cho con? - 3

Thiên Từ được mẹ đầu tư thành lập công ty mang tên của chính cậu nhóc

Điều chị mong ước nhất trong năm mới là gì?

Nếu nói về điều mong ước nhất của mình, chắc là việc dành trọn thời gian chăm sóc bé Thiên Từ. Tôi muốn dạy con, cùng con tham gia những lớp học năng khiếu. Thiên Từ đang ở cái tuổi học tập nhiều điều thú vị trong cuộc sống nên tôi muốn ở bên con, chỉ bảo con. Chưa kể, Thiên Từ không có được ở bên cạnh ba Trường nhiều. Vì thế tôi hy vọng tình thương của tôi sẽ làm cho con cảm thấy đầy đủ và đó là niềm hạnh phúc của tôi.

Có những điều rất nhỏ nhoi nhưng mang lại hạnh phúc lớn lao, với chị điều đó có đúng không?

Qua đai dịch này, tôi nghĩ ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy điều đó rất đúng. Tôi ở trong ngành nghề cố vấn tài chính, bị stress rất nhiều vì mỗi ngày mình phải làm việc với những con số, với kế hoạch đầu tư. Vì thế khi tôi có thể làm được những điều nhỏ nhoi như những người khác, tôi thấy trân quý và hạnh phúc vô cùng.

Ví như vừa qua, tôi tự tay trang trí lại phòng ngủ cho bé Thiên Từ. Tất cả từ những đồ dung trong phòng như giường, chăn, những khung hình trang trí hay tủ đồ đều do tôi tự ráp vào và tự thiết kế phòng cho con. Thường thì tại công ty xây dựng của tôi đã có nhân viên công trường và chuyên viên thiết kế nội thất làm những việc này. Nhưng lần này, tôi muốn mình tự làm cho con. Tôi muốn sửa sang phòng của con vì giờ Thiên Từ sắp 4 tuổi rồi. Tôi muốn tập cho bé cách tự lập bằng cách tự mình đi ngủ ở phòng riêng, thay vì việc bé qua bên phòng tôi ngủ với mẹ. Khi tôi làm xong căn phòng cho con, Thiên Từ rất vui và hào hứng khoe với mọi người trong nhà. Bé dẫn từng người vào phòng, khoe với mọi người Thiên Từ có phòng mới do mẹ làm cho.

Bà xã Việt kiều của Đan Trường nói gì về khoản tiền kếch xù đầu tư cho con? - 4

Thủy Tiên luôn muốn dành thời gian rảnh rỗi bên con

Ảnh hưởng của Covid có khiến chị phải giảm bớt chi tiêu trong gia đình không? Bởi khán giả vẫn thấy chị chia sẻ nhiều hình ảnh chi tiêu, mua sắm trang hoàng cho dịp Giáng sinh hay đưa bé Thiên Từ đi trượt tuyết có giá mỗi lần chơi là 200 USD.

Tôi thấy may mắn khi ở trong ngành bất động sản và tài chính nên khi Covid, công việc của tôi lại bận rộn nhiều hơn vì mọi người phải thay đổi kế hoạch tài chính nen họ cần tư vấn. Còn riêng thị trường bất động sản bên Mỹ, giá cả càng ngày càng cao và một năm qua, thị trường này không bị ảnh hưởng gì. Vì thế những đầu tư của tôi cũng rất ổn.

“Tôi chỉ có thể xây cầu cho con đi, nhưng con phải là người tự đi qua cây cầu đó”

Bà xã Việt kiều của Đan Trường nói gì về khoản tiền kếch xù đầu tư cho con? - 6

Vì bé hay phải xa ba Đan Trường nên Thủy Tiên luôn muốn bù đắp tình cảm cho con

Mỗi năm chị chi hết bao nhiêu tiền cho việc đầu tư cho con, như giáo dục, mua sắm chẳng hạn?

Tôi không bao giờ kiểm tra chi tiêu của mình. Về việc mua sắm cho con, có lẽ vì thương con quá nên khi bé Thiên Từ thích gì, tôi cũng chiều, mua cho con. Đổi lại, bé Thiên Từ phải là một em bé ngoan mới được chiều. Và bé luôn ý thức được điều đó. Tôi nghĩ chỉ có số tiền đầu tư lớn đối bé Thiên Từ là công ty của bé vì thời điểm này không phải thời điểm kinh doanh những đồ dùng của bé. Tuy nhiên tôi vẫn đầu tư và tiếp tục vì tôi nghĩ khi con còn tới tuổi 18 để xây dựng thương hiệu. Nói thật lòng, công ty của bé khiến tôi mất rất nhiều thời gian nhưng vì con, tôi vẫn muốn làm cho con.

Bà xã Việt kiều của Đan Trường nói gì về khoản tiền kếch xù đầu tư cho con? - 7

Bé Thiên Từ trong bộ ảnh áo dài đón Tết 2021

Từ nhỏ Thiên Từ đã được gọi là rich kid. Chị sẽ hướng con, nuôi dạy con theo cách cho con được sống trong một điều kiện hoàn hảo nhất có thể, hay muốn con sau này sẽ phải tự gây dựng bằng chính sức mình mà gia đình không hỗ trợ gì?

Tôi đã dạy cho bé phải là đứa trẻ độc lập. Tôi chỉ có thể xây cầu cho con đi, nhưng con phải là người tự đi qua cây cầu đó. Và nếu con có bị ngã, con cũng phải tự đứng lên. Đó là nguyên tắc của tôi xưa nay khi dạy con. Điều quan trọng hơn nữa, Thiên Từ luôn phải là một đứa con ngoan vì tôi không muốn con sau này vì nhà có điều kiện mà đâm hư. Chính vì vậy, tôi luôn phải dạy con một cách tử tế để con không bị đi sai hướng.

Chị và ông xã có dự định có thêm một em bé nữa không?

Vợ chồng tôi không nghĩ đến điều này vì trước mắt, bé Thiên Từ rất cần sự chăm sóc của ba mẹ.

Cám ơn chị về những chia sẻ!

Nguồn: http://danviet.vn/ba-xa-viet-kieu-cua-dan-truong-noi-gi-ve-khoan-tien-kech-xu-dau-tu-cho-con-502...

2 sao nữ ”hồi xuân”: Người cặp kè ”phi công trẻ” kém 12 tuổi, người ”hack” tuổi trẻ đến khó tin

Dù ở tuổi U40 hay U50, hai ngôi sao này vẫn luôn đổi mới hình ảnh của mình.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường
Báo lỗi nội dung