Bà xã Minh Tiệp: “Lúc anh tặng một chiếc ô tô, tôi đã giận”

Thùy Dương kể kỷ niệm với ông xã, chấm điểm Minh Tiệp về tiêu chuẩn hình tượng người đàn ông hoàn hảo.

Người đẹp Thùy Dương từng lọt Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010. Ngoại hình xinh xắn, tính cách hiền hòa nên Thùy Dương khiến anh chàng tài hoa Minh Tiệp khi ấy “say như điếu đổ”. Cặp đôi sớm nên duyên vợ chồng, tới nay đã 11 năm. Trong mắt nam diễn viên “Quỳnh búp bê”, bà xã là một người vợ chu toàn, một người con dâu hiếu thảo với mẹ chồng, một người mẹ mẫu mực với con gái.

Gia đình hạnh phúc của Minh Tiệp - Thùy Dương

Gia đình hạnh phúc của Minh Tiệp - Thùy Dương

Chúng tôi có dịp nghe Thùy Dương trải lòng về cuộc sống hôn nhân và mối quan hệ mẹ chồng – con dâu mà chị tự hào được mẹ chồng yêu thương.

“Có thể nói hiện nay tôi là người hợp với mẹ chồng nhất”

Năm 2021 vừa qua, cộng đồng mạng từng tranh cãi về việc chị phải dậy từ 5h sáng để bóp chân cho mẹ chồng. Thực tế câu chuyện đó như thế nào?

Thực ra đó là câu chuyện đã xảy ra từ rất lâu rồi, nhưng có lẽ tôi may mắn khi được cộng đồng mạng quan tâm nhiều và được họ nhắc lại câu chuyện này. Vốn dĩ câu chuyện không có gì to tát cả. Lúc mới về nhà chồng, tôi cũng hỏi han hàng ngày bà sinh hoạt ra sao, thích làm gì... thì bà bảo: "Mẹ dậy từ 4-5h tập thể dục và ngồi dưới nhà đợi con cháu dậy".

Thấy mẹ thích massage chân, tôi chủ động bảo: "Vậy con cố gắng dậy sớm bóp chân cho mẹ". Tôi hoàn toàn tự nguyện vì nghĩ việc dậy sớm chăm mẹ chồng cũng là dịp để hai mẹ con nói chuyện và hiểu nhau hơn. Sau này, anh Tiệp thấy tôi mang bầu nên xin phép mẹ để tôi được ngủ thêm chứ dậy sớm vất vả quá. Lúc đó, mẹ hoàn toàn đồng ý vì ngay từ đầu tôi đã thiện chí chăm sóc mẹ chứ bà không ép.

Vì nhiều người chỉ đọc 1 phần của bài phỏng vấn nên có đôi chút hiểu lầm, nhưng nếu đọc hết bài phỏng vấn thì mọi người sẽ thấy câu chuyện rất nhẹ nhàng và bình thường thôi.

Thấy mẹ thích massage chân, Thùy Dương chủ động: "Vậy con cố gắng dậy sớm bóp chân cho mẹ"

Thấy mẹ thích massage chân, Thùy Dương chủ động: "Vậy con cố gắng dậy sớm bóp chân cho mẹ"

Mối quan hệ giữa chị và mẹ chồng ra sao?

Có thể nói hiện nay tôi là người hợp với mẹ chồng nhất. Không biết có phải vì là dâu út hay không nhưng mẹ luôn nói là “giàu con út, khó con út”, nên chắc có lẽ vì yêu thương con út nên bà yêu thương tôi nữa hay chăng. Lúc nào cũng nói “dâu út là hợp nhất”, dù mẹ chồng tôi đáng tuổi ông bà của tôi rồi. Khoảng cách thế hệ là như vậy, nhưng tôi và mẹ chồng lại rất hợp nhau. Bây giờ cứ cuối tuần là vợ chồng tôi cùng con gái đến ăn cơm với bà, tâm sự để bà vui.

Chị chăm sóc mẹ chồng ra sao khi bà đã cao tuổi?

Thật ra nhà tôi cũng có người giúp việc, giờ chủ yếu bà cần là về mặt tinh thần thôi. Tâm sự và nói chuyện để cho bà cảm thấy đỡ buồn, người già quan trọng nhất là món ăn tinh thần. Nhiều lúc biếu bà bao nhiêu tiền cũng không bằng việc thường xuyên tâm sự và đến chơi với bà. Như vậy bà sẽ vui hơn. Tôi cũng không có bí quyết nào cả, chỉ là chân tình, cái gì mà chân tình thì sẽ được bền lâu. Cách nói của tôi cũng được mẹ chồng nhận xét là khá thẳng thắn, không được ngọt ngào lắm, nhưng mẹ tôi cũng hiểu đằng sau đó là sự chân tình của tôi.

“Ngày xưa anh Tiệp tặng tôi một chiếc ô tô, tôi đã giận anh một chút”

Thùy Dương là hậu phương vững chắc chăm lo gia đình để ông xã yên tâm công tác

Thùy Dương là hậu phương vững chắc chăm lo gia đình để ông xã yên tâm công tác

Chị có được mẹ chồng và chồng nuông chiều hay không? Anh Minh Tiệp từng chia sẻ, trong nhà anh ấy “là ô-sin”?

Anh ấy nói vui vậy thôi, chứ anh rất thích chia sẻ công việc cùng với tôi. Anh ấy không phải người nấu ăn khéo nhưng thỉnh thoảng cũng thích vào bếp. Hay cuối tuần anh cũng thích dọn nhà vì bình thường anh cũng hơi bừa (cười). Về nhà là anh hay quăng đồ rồi sau đó lại dọn, đa phần là dọn đồ của anh ấy thôi. Đôi lúc cũng dọn dẹp nhà cửa cùng tôi. Anh ấy cảm thấy như vậy là vui. Cứ nói là ô-sin cho vui thôi chứ ở nhà chúng tôi cũng không phân biệt ai phải làm gì, vì nhà tôi cũng có người giúp việc mà.

Món quà nào của ông xã khiến chị thấy bất ngờ nhất?

Vợ chồng tôi không quan trọng món quà về mặt vật chất. Ngày xưa hồi mới yêu nhau, anh Tiệp đưa tôi vào một hãng đồ hiệu nổi tiếng để mua túi. Tôi cảm thấy như vậy rất lãng phí. Anh Tiệp rất điệu, suốt ngày chỉ đồ hiệu, còn tôi lại không quan trọng về đồ hiệu lắm. Tôi cảm thấy món quà về mặt tinh thần quan trọng hơn. Tôi cũng không phải người lãng mạn hay thích hoa, quà gì cả. Ngày xưa anh ấy có tặng tôi một chiếc ô tô, tôi đã giận anh một chút vì với tôi đó là món quà quá lớn và quá tốn kém. Với tôi, nhiều lúc chỉ cần đi ăn với nhau đã là vui rồi.

"Ngày xưa anh Tiệp có tặng tôi một chiếc ô tô, tôi đã giận anh một chút vì với tôi đó là món quà quá lớn và quá tốn kém" - Thùy Dương chia sẻ

"Ngày xưa anh Tiệp có tặng tôi một chiếc ô tô, tôi đã giận anh một chút vì với tôi đó là món quà quá lớn và quá tốn kém" - Thùy Dương chia sẻ

Chị chấm ông xã mấy điểm về hình tượng người đàn ông hoàn hảo?

Tôi nghĩ nhân vô thập toàn, không có ai là hoàn hảo cả. Mỗi người có tiêu chuẩn riêng nhưng với tôi anh ấy là 10 điểm.

Cám ơn chị về những chia sẻ!

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nữ miền Tây có thân hình như Vệ nữ bị lừa hàng chục tỷ đồng

Vừa trải qua cú sốc năm 2021, sang đầu năm 2022, người đẹp này lại tiếp tục vướng thị phi liên quan tiền bạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN