Cuộc sống Hồ Văn Cường giờ ra sao?

Hồ Văn Cường có cuộc sống kín tiếng. Đây là lần hiếm hoi ca sĩ 21 tuổi tham gia một talkshow.

Mới đây, trong một talkshow với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Hồ Văn Cường đã trải lòng về cuộc sống hiện tại của mình.

Thời gian qua, quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 là tên tuổi đắt show biểu diễn khắp nước.

Cuộc sống Hồ Văn Cường giờ ra sao? - 1

Hồ Văn Cường ở tuổi 21.

Hồ Văn Cường chia sẻ: "Tôi may mắn được các anh chị cô chú bầu show, đặc biệt là quý vị khán giả ủng hộ, dành nhiều tình cảm cho mình. Vì vậy năm 2023 là một năm vô cùng hạnh phúc đối với tôi. Sang năm mới, tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều bài hát hay, sản phẩm chất lượng hơn gửi đến khán giả".

Ca sĩ sinh năm 2003 bày tỏ anh luôn muốn bản thân mới mẻ hơn trong mắt khán giả. Vì vậy, ngoài dòng nhạc sở trường là dân ca, bolero trữ tình, Hồ Văn Cường vẫn luôn thử sức với những dòng nhạc khác, trong đó có ballad. Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 cho biết anh thích và hát karaoke Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi... ở nhà. Hồ Văn Cường mong rằng trong tương lai sẽ có thể mạnh dạn hát những bài như thế trên sân khấu.

Hồ Văn Cường hiện tại đang theo học ca sĩ Tú Uyên Cadillac - huấn luyện viên thanh nhạc của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Vì vậy, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã khen ngợi nam ca sĩ có sự trưởng thành hơn trong giọng hát với nhiều luyến láy nhưng vẫn đong đầy cảm xúc.

Cuộc sống Hồ Văn Cường giờ ra sao? - 2

Hồ Văn Cường vừa đi học vừa đi hát.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 đang là sinh viên năm ba ngành marketing ở một trường đại học tại TP.HCM. Hiện ca sĩ vừa đi học vừa đi hát.

"Tôi biết rằng khi hoạt động song song thì sẽ không làm tốt nhất có thể. Nhưng tôi vẫn cố gắng để cân bằng. Tôi may mắn có nhà trường hỗ trợ nhiều trong chuyện học cũng như các cô chú đồng nghiệp giúp đỡ trong công việc", anh chia sẻ.

Gần nhất, Hồ Văn Cường tự đầu tư thực hiện nhiều MV như Người ơi đừng bỏ quê, Việt Nam quê hương ngày Tết... nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả. Ca sĩ nói công việc chạy show giúp anh ổn định cuộc sống, có chi phí làm sản phẩm âm nhạc. Trong các show diễn, ngoài cát-xê, anh còn được đông đảo khán giả tặng thêm tiền, quà… 

Trước đó chia sẻ với chúng tôi, Hồ Văn Cường cho biết anh và bố mẹ ở nhà thuê tại TP.HCM. Dù căn nhà khá nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, cuộc sống gia đình ổn định hơn trước. Ngoài ra ca sĩ còn hỗ trợ chi phí ăn học cho hai cháu ở quê.

"Tôi hiện là kinh tế chính trong nhà. Tôi chăm chỉ đi hát để tích lũy, mong mua được nhà riêng cho bố mẹ sung túc hơn. Âm nhạc là đam mê, còn giúp tôi về phần kinh tế nên bản thân xác định theo đuổi ca hát chuyên nghiệp. Muốn giữ phong độ, hát tốt, mỗi tuần, tôi đều học thanh nhạc cùng thầy giáo”, anh chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh show diễn của Hồ Văn Cường vắng người xem cùng nhận định giọng ca 20 tuổi hết thời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN