Bà Nhân Vlog và chồng người Nhật đón con đầu lòng

Nữ YouTuber gọi đây là "kỳ tích" của hai vợ chồng.

Mới đây bà Nhân Vlog chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đón chào con đầu lòng. “Chào con, cô bé tháng 4 mùa của hoa anh đào và chào rồng con của ba mẹ.

Mẹ tuy nhiều tuổi hơn nhưng về việc làm mẹ, chăm con, mẹ chỉ bằng tuổi con thôi đó. Sau này mẹ con ta giúp đỡ, chỉ bảo, thật nhẹ nhàng với nhau nhé”. Bà Nhân Vlog đăng bên ông xã và em bé mới sinh.

Bà Nhân Vlog và chồng người Nhật Bản chào đón con đầu lòng

Bà Nhân Vlog và chồng người Nhật Bản chào đón con đầu lòng

Bà Nhân Vlog cùng chồng trải qua hành trình “tìm con” trong nhiều năm, cuối cùng quyết định làm IVF (thụ tinh ống nghiệm - PV). Cả hai đặt tên con gái là Tiểu Bối.

"Tiểu Bối là cái tên mà từ lúc con chỉ là chiếc phôi mà mẹ đã nghĩ đến. Vì con quý giá, vô giá đối với ba mẹ", bà Nhân chia sẻ. “Từ giờ gia đình có thêm người để bảo vệ và nâng niu”, nữ YouTuber viết.

Cô cũng tâm sự về hành trình trải qua sóng gió mới có được hạnh phúc. “Thế giới chào đón 1 thiên thần, ba mẹ chào đón 1 kỳ tích của ba mẹ.

Trải qua mọi thứ trên đời, cuối cùng mẹ cũng được nghe tiếng khóc của con. Mẹ đã khóc như một đứa trẻ cùng con. Mẹ khóc vì đã được làm mẹ như bao người khác, vì bản thân đã cố gắng giữ vững lập trường đến phút cuối cùng là dùng chính trứng của mẹ thay vì đi xin trứng của người khác. Mẹ khóc vì cuối cùng kỳ tích đã xuất hiện với 1 người phụ nữ trứng gần về 0, hiếm muộn nặng, bị rất nhiều vấn đề như ứ dịch vòi trứng, viêm nội mạc tử cung,... Nhưng cuối cùng mẹ cũng được làm mẹ".

Hình ảnh bà Nhân Vlog thời điểm mang thai

Hình ảnh bà Nhân Vlog thời điểm mang thai

Đức Nhân (tên thật của bà Nhân Vlog) kết hôn cùng ông xã người Nhật, nổi tiếng trên YouTube với những clip mukbang (quay cảnh ăn uống – PV). Chồng cô từng phải chọn bỏ công việc kỹ sư để theo vợ về Việt Nam trong thời gian hai người quyết định theo đuổi hành trình “tìm con” bằng phương pháp IVF.

Có những ồn ào xảy đến giữa cả hai và bác sĩ thực hiện nhưng hiện tại, mối quan hệ hai bên đã tốt đẹp trở lại. Trong thời điểm chào đón con đầu lòng, Đức Nhân không quên gửi lời cảm ơn tới bác sĩ đã giúp vợ chồng cô thực hiện được mong muốn bấy lâu. Vị bác sĩ này cũng để lại lời nhắn chúc mừng vợ chồng bà Nhân.

Trong thời gian thai kỳ, bà Nhân hạnh phúc khi được ông xã, người thân và cả những người xa lạ gửi lời động viên, an ủi cô. Thời gian đầu dù bị ốm nghén nặng, cô vẫn chăm chỉ làm việc. Những tháng cuối, cô cùng ông xã “đu trend” làm clip vui nhộn, tinh thần thoải mái. Cô chọn phương pháp sinh mổ, dù đau nhưng không muốn dùng thuốc giảm đau vì sợ ảnh hưởng tới lượng sữa cho em bé.

Nguồn: [Link nguồn]

Thiên An là "tình cũ", "nàng thơ" trong nhiều MV của Jack và từng tạo ra nhiều lùm xùm xoay quanh việc tố ca sĩ sinh năm 1997 ngừng chu cấp nuôi con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN