Bà chủ Đại Nam tiếp tục thách thức danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 14:40 PM (GMT+7)

Bà chủ Đại Nam không ngại thể hiện những bức xúc trong livestream, yêu cầu Hoài Linh ra mặt.

Những lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng – vợ của ông Dũng “lò vôi”, được gọi là bà chủ Đại Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi “tố” người gọi là “thần y” Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng tiếp tục gọi thẳng tên nam nghệ sĩ Hoài Linh. Vào tối 5/5, sau khi dành thời gian tổ chức lễ đính hôn cho con trai xong xuôi, bà Phương Hằng tiếp tục livestream bày tỏ thái độ bức xúc đối với nam danh hài. Tối 6/5 bà livestream nói về ông Võ Hoàng Yên đồng thời nhắc luôn tên nam danh hài.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục thách thức danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt - 1

Bà Phương Hằng livestream vào tối 5/5 nhắc tới Hoài Linh, sau đó tiếp tục vào tối 6/5 nói về ông Võ Hoàng Yên đồng thời nhắc luôn tên nam danh hài

Sau khi nghe tin danh hài Hoài Linh nhận lời ngồi ghế nóng trong chương trình “Thách thức danh hài” mùa 7, bà Phương Hằng bức xúc nói đó là “thách thức dư luận” và yêu cầu Hoài Linh lên tiếng.

Bà Phương Hằng tiếp tục thách thức danh hài Hoài Linh kiện: “Câu chuyện này đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói một lời đi. Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng mà bây giờ lại không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy? Hoài Linh thấy nếu muốn thưa kiện tôi, tôi sẵn sàng ra tòa hầu”. Bà Phương Hằng còn cho rằng việc Hoài Linh không lên tiếng sẽ khiến cộng đồng mạng sụp đổ hình tượng, “đặt dấu chấm hết cho cuộc đời” của danh hài.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục thách thức danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt - 2

Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng giữa những lùm xùm

“Nếu tôi có nói sai, xúc phạm tới thanh danh của Hoài Linh thì Hoài Linh cứ lên tiếng đi, không có sao hết. Tôi nói vì cộng đồng, vì những gì sự thật thôi. Tại sao hôm nay Hoài Linh không lên tiếng trước công chúng mà lại tuyên bố đi ra Thách thức danh hài. Công chúng cần nói sao không nói? Mà giờ lại ra Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng rồi. Việc đánh giá để cho cộng đồng đánh giá” – bà nói thêm.

Bà Phương Hằng thậm chí còn "đá xéo" khi nói muốn tặng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên một món quà: "Tôi sẽ mua 2 cái áo đầm tặng cho 2 người đàn ông này mặc ngày mặc đêm cho nó xứng đáng".

Không chỉ thể hiện thái độ với nam danh hài Hoài Linh, bà Phương Hằng còn đả kích thêm một nữ nghệ sĩ khác, đó là NSƯT Trịnh Kim Chi - người từng lên tiếng khi bà Hằng nói xúc phạm "đám nghệ sĩ". Nữ nghệ sĩ bị bà Hằng gọi thẳng tên, thách thức đụng tới mình. Bà chủ Đại Nam cũng nói lý do vì sao liên tục nhắc tới những nghệ sĩ làng giải trí Việt vì không muốn sự việc bị chìm đi, muốn mọi người chú ý nhiều hơn tới câu chuyện bà đề cập.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục thách thức danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt - 4

NSƯT Trịnh Kim Chi bị bà Phương Hằng réo tên

"Trịnh Kim Chi xưng hùng xưng bá, tự cho mình là ổ kiến lửa rồi đã làm gì được tôi chưa? Trời ơi, ổ kiến lửa Trịnh Kim Chi bữa nay còn đi ứng cử hội đồng, phó chủ tịch Hội Sân khấu. Trịnh Kim Chi nói tôi đụng giới nghệ sĩ là đụng ổ kiến lửa. Đấy, tôi nói chửi cho tắt bếp sạch mặt, giờ lại còn đòi ra ứng cử hội đồng. Tôi không biết sợ ai đâu, đừng thách đấu với tôi. Tôi chỉ là một doanh nhân bình thường, không phải MC, diễn viên, ca sĩ, kịch sĩ gì hết, nên có sao nói đấy" – bà Phương Hằng nói trong livestream.

Bà chủ Đại Nam còn đưa ra lời khuyên cho nghệ sĩ: "Tôi nghĩ, bài học cho tất cả chúng ta là đừng bao giờ tung hô ai quá đáng vì nghề nào cũng là nghề, chẳng có gì cao quý ở đâu hết, mối quan hệ win – win (chiến thắng) hết, người bán kẻ mua. Một số anh chị nghệ sĩ đừng coi thường thiên hạ, công chúng quá đáng rồi vung ra những lời thua cả chợ giời nữa.

Lời ca tiếng hát vô thường lắm, mai bệnh sao hát nổi, nghề này bạc bẽo lắm. Vì vậy, nghệ sĩ phải tôn trọng khán giả, may mắn có chút tiếng tăm thì phải trân trọng khán giả để sau này không làm nghề được nữa người ta còn thương mình. Một số nghệ sĩ sau này tôi thấy tự tung hô nhau nhiều quá. Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu mà hù dọa, kéo bè kéo lũ tới dọa người ta. Các anh chị nghệ sĩ hạ xuống một chút đi, mình cũng làm việc như người ta, cao sang hơn người ta gì đâu".

Bà chủ Đại Nam tiếp tục thách thức danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt - 5

Kim Chi vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường, mừng sinh nhật con trai, giữa lúc bị bà Hằng réo tên

Phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chưa có động thái gì sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tới trong livestream. Những lời nói của vợ ông Dũng “lò vôi” gây nhiều tranh cãi trái chiều trong dư luận.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-chu-dai-nam-tiep-tuc-thach-thuc-danh-hai-hoai-linh-da-xeo-ve-1-mon-qua-dac-...

Trấn Thành liên tiếp ”bay màu” khỏi 2 game show đình đám vì đâu?

Nhiều người thắc mắc vì sao một ngôi sao hút fan như anh lại vắng mặt tại 2 game show đình đám anh từng gắn bó, không...

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung