Avengers lập kỷ lục 200.000 vé bán trước tại Việt Nam trong 24 giờ

Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 07:00 AM (GMT+7)

Chỉ trong tích tắc Avengers: Endgame đã xô đổ thành tích vé bán ra trước đó tại Việt Nam.

Tuy vẫn chưa đến ngày công chiếu, siêu bom tấn được mong chờ nhất năm 2019 của Marvel Studios – Avengers: Endgame (Tựa Việt: Avengers: Hồi Kết) đã khuynh đảo tất cả phòng vé như dự đoán, chính thức trở thành phim có số lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, bắt đầu từ thời điểm mở bán là 18 giờ ngày 18.04 đến 17h ngày 19.04, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 200 nghìn lượt vé ước tính toàn thị trường, đặc biệt, các vé IMAX xem những suất chiếu đầu tiên của ngày 25.04 đã bán hết trong vòng 30 phút.

Avengers lập kỷ lục 200.000 vé bán trước tại Việt Nam trong 24 giờ - 1

Nhiều khán giả Việt háo hức chia sẻ hình ảnh những tấm vé đầu tiên của bộ phim Avengers: Hồi Kết

Đây được xem là kỷ lục bán sớm của Việt Nam từ trước đến nay, trong tích tắc đã xô đổ thành tích trước đó do siêu phẩm Avengers: Infinity War tạo ra với 62 nghìn lượt vé bán ra tại CGV (ước tính toàn thị trường khoảng 100 nghìn vé) vào năm ngoái trong 4 ngày mở bán sớm.

Theo đó, trên các trang đặt vé online của các cụm rạp lớn tại Việt Nam đều ghi nhận tình trạng cháy vé các suất chiếu đặc biệt (sneak show) và các suất chiếu của ngày khởi chiếu đầu tiên, đặc biệt các ghế VIP - ghế với vị trí ngồi đẹp cũng đang được lấp đầy trong chớp mắt. Các hệ thống rạp trên toàn quốc đang đẩy mạnh tăng cường suất chiếu để đáp ứng nhu cầu và cơn sốt của khán giả Việt.

Avengers lập kỷ lục 200.000 vé bán trước tại Việt Nam trong 24 giờ - 2

Các rạp nhanh chóng được lấp đầy và các suất chiếu liên tiếp được mở mới để đáp ứng nhu cầu người hâm mộ

Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của phần phim Avengers: Hồi Kết cũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc,…

Tại Mỹ, các vé xem những suất chiếu đầu tiên với giá “trên trời” vẫn đang được rao bán từng ngày trên eBay. Ngoài ra, bên cạnh các trang bán vé được biết đến như Fandago và AMC, phần phim Endgame cũng đang giữ kỷ lục là bộ phim bán chạy nhất mọi thời đại của trang web bán vé nổi tiếng Atom. Nếu người tiền nhiệm trước đó là Aquaman mất hơn 32 ngày mới có thể lập kỷ lục thì Endgame chỉ mất 10 ngày để làm điều đó.

Avengers lập kỷ lục 200.000 vé bán trước tại Việt Nam trong 24 giờ - 3

Poster Avengers: Hồi Kết

Trong vòng một giờ đầu tiên vé được bán, Avengers: Hồi Kết đã bán được gấp ba lần số lượng vé mà Avengers: Infinity War bán được năm ngoái cũng như chỉ trong một ngày, bộ phim đã bán được gấp năm lần số lượng vé đã bán cho Aquaman và đang được kì vọng sẽ thu về cho hãng phim Disney ít nhất 230 triệu đô la – 283 triệu đô la doanh thu nội địa, trên toàn thế giới có thể lên tới 800 triệu đô la.

Avengers: Hồi Kết sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26.04.2019.

Ngã ngửa với hậu trường phim 18+ đang ”gây bão” trên toàn cầu

Sốc nhất có lẽ là chuyện Mẹ Rồng chỉ cưỡi “thú nhún“, hay cảnh rồng phun lửa thật ra được quay như thế này...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Phim điện ảnh bom tấn