"Aladdin và cây đèn thần": Tính mạng nữ hoàng bị đe dọa, Aladdin tức tốc đi tìm thần dược

Thứ Ba, ngày 08/03/2022 14:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những tình tiết mới nhất của "Aladdin và cây đèn thần" đang thu hút khán giả.

Sự kiện: Phim truyền hình

Phần 2 của "Aladdin và cây đèn thần" đang được người xem yêu thích với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Trong những diễn biến mới nhất ở tập 108, vì an nguy của Genie, Aladdin và Jasmine khuyên ông phải thật thận trọng tránh để Zafar phát hiện ra thân phận thật. 

"Aladdin và cây đèn thần": Tính mạng nữ hoàng bị đe dọa, Aladdin tức tốc đi tìm thần dược - 1

Lo ngại sự trở về của đối thủ sẽ là bước cản đáng ngại cho bản thân, Zafar lập tức triển khai kế hoạch hủy hoại Baghdad. Và người chịu trách nhiệm thực hiện việc này chính là Thần Đèn. Đúng lúc ấy, có hai vị khác lạ đột ngột xuất hiện ở phủ tể tướng. Họ tự xưng là những kẻ đến từ tương lai với mục đích mượn Thần Đèn của Zafar. Đổi lại, ả ta sẽ giúp hắn tiêu diệt Baghdad. Zafar đồng ý.

Ngay khi có trong tay nữ nô lệ sở hữu sức mạnh hủy diệt, Zafar ráo riết thực hiện âm mưu xấu xa của hắn. Nữ hoàng Jasmine chính là nạn nhân đầu tiên trong chuỗi kế hoạch thâm độc đó. Sau khi bắt giam nữ hoàng tại hang động bí mật của em gái Zê-Hen, kẻ phản quốc bắt đầu reo rắc sự thống khổ lên thần dân trên toàn cõi Baghdad.

"Aladdin và cây đèn thần": Tính mạng nữ hoàng bị đe dọa, Aladdin tức tốc đi tìm thần dược - 2

Ở diễn biến tiếp theo, khi chiếm đoạt được nhẫn thần cùng với sự trợ giúp từ cô em gái độc ác, Zafar đã dễ dàng biến Thần Nhẫn thành kẻ hiến tế đầu tiên. Aladdin tuyên bố sẽ đối đầu Zafar một cách không khoan nhượng, dù đó có là trận chiến ác liệt và nhiều tổn thất nhất trong đời. Đồng thời, chính anh sẽ là người kết thúc mọi nỗi ám ảnh đã và đang bao trùm trên toàn cõi Baghdad.

Tuy nhiên, quyết tâm ấy của “người hùng thành Baghdad” đã không thể trở thành hiện thực bởi lẽ gã “cáo già” đã cao tay tóm gọn cả đội bằng sự xảo quyệt của hắn cùng thứ vũ khí lợi hại của ả em gái độc ác. Sau khi biến Aladdin cùng các vị thần quyền năng trở thành những kẻ tội đồ trong mắt thần dân Baghdad, hắn ta dùng lọ nước phép thuật của em gái biến nữ hoàng Jasmine thành một đóa hồng và đổ tất cả tội lỗi lên đầu Aladdin.

"Aladdin và cây đèn thần": Tính mạng nữ hoàng bị đe dọa, Aladdin tức tốc đi tìm thần dược - 3

Nhận được tin Aladdin và các vị thần đang gặp nạn, bác Bulbul đã gấp rút chế tạo loại “vũ khí đặc biệt” và kịp thời giải thoát cho cả đội. Vừa thoát khỏi tay tử thần, Áo choàng đen phải đối mặt với hung tin rằng tính mạng của người con gái anh yêu - nữ hoàng Jasmine chỉ còn được đếm từng ngày. Vì thần dân Baghdad và vì một tình yêu bất diệt, Aladdin tức tốc khởi hành đi Vân Nam tìm cho ra loại thần dược “có một không hai” mang về cứu mạng Jasmine. Tuy nhiên, mong ước của anh liệu có thành hiện thực khi anh em nhà Zafar cũng nhanh chân đến vùng đất lạ nhằm kết thúc mọi hy vọng của đối phương?

"Aladdin và cây đèn thần" phần 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh nhân vật Aladdin, một kẻ trộm tốt bụng. Anh phải lòng công chúa Yasmine, làm bạn với thần đèn ban những điều ước. Đồng thời anh còn phải chiến đấu với Zafar - pháp sư hắc ám, Mallika - người mẹ kế độc ác của Yasmine và Aiyyar Zaafar sau khi hắn hồi sinh. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ được săn đón nhất Ấn Độ là Siddharth Nigam và Avneet Kaur.

Phim được phát sóng vào lúc 12h00 hàng ngày trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/aladdin-va-cay-den-than-tinh-mang-nu-hoang-bi-de-doa-aladdin-tuc-toc-di-tim-th...

Phim trường ‘Siêu trộm Lupin’ bị băng cướp tấn công, mất gần 7 tỷ đồng

Một băng cướp bịt mặt đã tấn công phim trường “Siêu trộm Lupin” và lấy đi nhiều thiết bị đắt tiền.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung