Trùm xã hội đen buông tha cho người yêu cựu Cảnh sát trong "Vì yêu"

Thứ Hai, ngày 13/12/2021 16:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù hợp tác cùng "quỷ dữ" thực hiện các phi vụ bất minh nhưng trong Ranko sự thiện lương vẫn luôn tồn tại.

Sự kiện: Phim truyền hình

Ở những diễn biến tiếp theo của "Vì yêu" tập 150 bà Edita vô cùng háo hức khi biết chuyện Snjezana mang thai cháu nội của mình. Bà ra sức khuyên Ranko (trùm xã hội đen) nên buông tha cho Sonja, chấp nhận ly dị để Sonja danh chính ngôn thuận đến với cựu Cảnh sát Tomo. Đồng thời, Edita còn tìm Snjezana thuyết phục cô hàn gắn với Ranko để đứa bé khi ra đời có một gia đình hoàn chỉnh. 

Trùm xã hội đen buông tha cho người yêu cựu Cảnh sát trong "Vì yêu" - 1

Ngay lúc này, khi lương tâm thức tỉnh, Helena cũng nhận ra việc cô giành quyền giám hộ Masa không mang lại lợi ích gì cho con gái ngoài việc Masa được sống trong biệt thự của Ranko với đủ đầy vật chất. Tâm lý Masa ngày càng bất ổn, con bé dần xa lánh mọi người và giam mình trong phòng riêng, thậm chí còn nổi loạn khi không được đáp ứng yêu cầu. Helena chấp nhận buông tay, lén giúp Tomo đưa Masa rời biệt thự để trở về sống trong vòng tay yêu thương của Tomo, Sonja và đứa em trai sắp ra đời.

Để chứng minh thật lòng muốn tái hợp, Ranko hứa chuyển cho Snjezana phân nửa cổ phần khu nghỉ dưỡng, đồng thời ký đơn ly dị, trả tự do lại cho Sonja. Vui mừng vì cuối cùng cũng đạt được mục đích, Snjezana mang hoa tới chúc mừng Sonja trước khi trở về tái hợp cùng Ranko. Thế nhưng, vừa tới trước cửa nhà Sonja, cô vô tình nghe những lời của Ranko với Sonja nên hiểu lầm anh lại tiếp tục lừa cô chỉ vì đứa con cô đang mang thai chứ không thật lòng muốn hàn gắn quan hệ của hai người. 

Trùm xã hội đen buông tha cho người yêu cựu Cảnh sát trong "Vì yêu" - 2

Trong lúc tức giận, Snjezana cắt ghép chữ trên báo thành lá thư nặc danh tống tiền Ranko. Nhận thư, Ranko vô cùng lo lắng, anh mang tiền tới nơi đã chôn giấu Mario như yêu cầu của kẻ tống tiền. Ranko không thể nào ngờ được rằng Snjezana đã cao tay sắp đặt để cho Sonja và Tomo phát hiện bí mật và hiểu lầm anh là kẻ sát nhân máu lạnh, nỡ xuống tay với người bạn thân thiết duy nhất của mình.

Nhận ra mối nguy hiểm trước mắt sau khi thuyết phục Snjezana ra mặt tố cáo tội trạng của Dominik không thành, Ranko tìm cách xoay chuyển tình thế nhưng đều thất bại vì Dominik đã nhanh hơn một bước, hắn ta sa thải rồi sau đó đã thủ tiêu cảnh sát trưởng VrHovac khi biết ông ta là thân tín của Ranko. Tiếp sau đó là uy hiếp Snjezana bằng cái chết của Asja, cho người giám sát cô một cách chặt chẽ vì sợ cô sẽ vì tình nghĩa cũ, giúp Ranko phản bội lại hắn.

Trùm xã hội đen buông tha cho người yêu cựu Cảnh sát trong "Vì yêu" - 3

"Vì yêu" là một bộ phim phản ánh chân thực về gia đình, tình yêu và danh dự, cũng như những hỷ nộ ái ố của mỗi người trong cuộc sống thường nhật. Câu chuyện là sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại nhằm phản ánh thực tế bối cảnh xã hội Croatia đa dạng về sự giàu có, nghèo đói, tham nhũng, thất nghiệp… 

"Vì yêu" được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/trum-xa-hoi-den-buong-tha-cho-nguoi-yeu-cuu-canh-sat-trong-vi-yeu-502021131216...

Dàn nam thần cảnh sát màn ảnh Việt: Mạnh Trường gây bão, người này lại bị chê ”non”

Những nam thần cảnh sát màn ảnh Việt như Anh Tuấn, Hồng Đăng, Mạnh Trường...đều sở hữu diện mạo điển trai và khả...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung