Á hậu Lưu Dĩnh Tuyền đóng cảnh táo bạo nhằm cứu phim TVB vì hết thời

Chủ Nhật, ngày 17/01/2021 11:02 AM (GMT+7)

Cảnh quay nhạy cảm có phần táo bạo của đoàn phim gây tranh cãi.

Bước qua ranh giới 2 (Thải qua giới 2/Legal Mavericks 2020) là một trong những bộ phim truyền hình gây được ấn tượng của TVB. Phim do iQiyi của Đại lục và TVB của Hong Kong hợp tác sản xuất sau thành công của phần 1 năm 2017. Bước qua ranh giới 2 có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Trương Hi Văn,...

Á hậu Lưu Dĩnh Tuyền đóng cảnh táo bạo nhằm cứu phim TVB vì hết thời - 1

Á hậu Lưu Dĩnh Tuyền đóng một vai nhỏ trong phim gây chú ý nhờ cảnh cưỡng bức quá táo bạo.

Phim thuộc đề tài tội phạm, trinh thám hấp dẫn khán giả xoay quanh cuộc chiến luật pháp, những vụ án kỳ bí của luật sư mù nhưng có khả năng đặc biệt do Vương Hạo Tín thủ vai. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của khán giả, Bước qua ranh giới 2 không cứu vớt được một năm ảm đạm của TVB trong năm qua dù có cảnh cưỡng bức của Á hậu Hong Kong Lưu Dĩnh Tuyền.

Trong phim, Lưu Dĩnh Tuyền (Tiffany Lau) đảm nhận vai minh tinh Vương Chỉ Du. Vương Chỉ Du bị Châu Gia Lễ và Hồ Khải Hiền cưỡng bức ở tập 25. Cảnh quay của Á hậu Hong Kong 2016 được tờ HK01 nhận định khá táo bạo. Những góc quay cận như xé áo, lộ nội y của nữ diễn viên khiến nhiều người bị sốc và gây ra tranh cãi.

Á hậu Lưu Dĩnh Tuyền đóng cảnh táo bạo nhằm cứu phim TVB vì hết thời - 2

Á hậu Lưu Dĩnh Tuyền đóng cảnh táo bạo nhằm cứu phim TVB vì hết thời - 3

Cảnh quay nhân vật nữ bị cưỡng bức táo bạo trong phim gây tranh cãi.

Trong hoàn cảnh phim ảnh ảm đạm của TVB hiện nay, ít diễn viên nữ nào chấp nhận quay cảnh bị tấn công tình dục. HK01 dành lời khen cho sự can đảm của Lưu Dĩnh Tuyền trong thời kỳ phim ảnh Hong Kong bị đóng băng. Tuy nhiên, sự hy sinh hết mình của Á hậu 9X không cứu được một năm thất bại của TVB.

Lưu Dĩnh Tuyền sinh năm 1997, đoạt giải Á hậu 2 Hong Kong 2016. Ngoài ra, cô còn đoạt nhiều giải phụ như Người đẹp ăn ảnh nhất và Người đẹp được yêu thích nhất trong năm 2016. Sau đó, Lưu Dĩnh Tuyền gia nhập TVB và thử sức với vai trò MC cho chương trình 3 ngày 2 đêm.

Á hậu Lưu Dĩnh Tuyền đóng cảnh táo bạo nhằm cứu phim TVB vì hết thời - 4

Á hậu Lưu Dĩnh Tuyền đóng cảnh táo bạo nhằm cứu phim TVB vì hết thời - 6

Lưu Dĩnh Tuyền lần đầu đóng cảnh bị cưỡng bức sau 4 năm gia nhập TVB.

Nói về lý do chọn đóng cảnh bị cưỡng bức quá bạo liệt này trên tờ HK01, Lưu Dĩnh Tuyền cho biết: "Với tư cách là một diễn viên, tôi sẽ cố gắng hoàn thành mọi cảnh quay khó nhất. Ban đầu, tôi khá lo lắng và không muốn nhận vai diễn này vì thấy cảnh bị cưỡng bức có khả năng sẽ gây sốc cho người xem".

Á hậu sinh năm 1997 cũng chia sẻ thêm, cô tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của ê-kíp đóng phim nên cuối cùng đã quyết định đóng nhân vật bị hai gã đàn ông cưỡng bức.

Á hậu Lưu Dĩnh Tuyền đóng cảnh táo bạo nhằm cứu phim TVB vì hết thời - 7

Nữ diễn viên cho biết được ê-kíp chăm sóc rất chu đáo trên phim trường.

Lưu Dĩnh Tuyền cho biết, cô không biết nhiều về quá trình quay một cảnh bị cưỡng bức ra sao. Rất may mắn, hai đồng nghiệp nam là Hoàng Tử Hùng (vai Châu Gia Lễ) và Nguyễn Chánh Phong (vai Hồ Khải Hiền) cùng ê-kíp đã chăm sóc, chỉ bảo cô rất chu đáo và tận tình: "Tôi cảm thấy yên tâm khi tôi đến trường quay, mọi người nghiên cứu góc quay và dạy tôi cách diễn sao cho thật nhất, không lộ quá nhiều da thịt và không bị phản cảm trong mắt khán giả".

Nữ diễn viên thừa nhận cô có cảm giác hoảng sợ thực sự sau khi bị tấn công tình dục. Cảnh bị cưỡng bức trong Bước qua ranh giới 2 có thể được coi là phần biểu diễn táo bạo nhất của Lưu Dĩnh Tuyền trong 4 năm qua.

Á hậu Lưu Dĩnh Tuyền đóng cảnh táo bạo nhằm cứu phim TVB vì hết thời - 8

Vẻ nóng bỏng của Á hậu sinh năm 1997.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho rằng, điều quan trọng nhất là cảm xúc của khán giả khi xem phim: "Khi xem lại phần thể hiện của mình, với tư cách là một diễn viên tôi cảm thấy mục đích cuối cùng và duy nhất của bản thân là diễn xuất thật tốt để thuyết phục được khán giả. Tôi cảm thấy bản thân đã hoàn thành tốt vai diễn và mong mọi người cùng thông cảm với nhân vật của mình trong phim".

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-luu-dinh-tuyen-dong-canh-tao-bao-nham-cuu-phim-tvb-vi-het-thoi-502021171...

Mỹ nữ chuyên đóng thế cảnh nóng bị giam 25 ngày vì nói dối chuyện cưỡng bức

Thiếu tiền, nữ diễn viên 22 tuổi liền nghĩ ra kịch bản bị cưỡng bức và đánh đập trong khách sạn.

Theo Băng Vân (Theo HK01) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông