3 lần ngã sõng soài, ngọc nữ Hàn vẫn hát nhảy rất sung

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 08:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng xem người đẹp này đã xử lý sự cố ngã sấp mặt trên sân khấu như thế nào.

Mới đây, một đoạn video người hâm mộ quay lại tiết mục của nhóm G-Friend đang trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng Hàn Quốc. Thành viên Yuju liên tiếp ngã 3 lần nhưng vẫn tự tin hát nhảy rất sung. Sự cố được xuất phát từ sàn sân khấu quá trơn do trời mưa.

3 lần ngã sõng soài, ngọc nữ Hàn vẫn hát nhảy rất sung - 1

Yuju bị ngã khi biểu diễn trên sân khấu trời mưa

Ca khúc Me Gusta Tus tạo nên tên tuổi cho G-Friend, vì vậy nhóm đã chọn bản hit này biểu diễn tại lễ khai mạc giải thể thao quốc gia Hàn Quốc 2016 vào tháng 10 năm nay.

Trước màn trình diễn, đơn vị tổ chức sự kiện đã cố gắng lau sàn khô để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ. Tuy nhiên, do tiết mục bao gồm phần vũ đạo nên các cô gái khó tránh được tình huống bị trượt ngã.

Màn trình diễn của nhóm G-Friend và 3 lần ngã của thành viên Yuju

Video này sau khi được chia sẻ đã thu hút một lượng lớn người xem từ cư dân mạng. Kèm theo đó là những lo lắng vì sân khấu trơn trượt nguy hiểm và cả lời khen ngợi từ fan khi thấy Yuju dù bị ngã 3 lần vẫn hoàn thành phần trình diễn.

Đây không phải lần đầu tiên nhóm G-Friend bị trượt ngã trên sân khấu. Trong một tiết mục khác, nhóm bị ghi lại khoảnh khắc ngã tới 8 lần lúc trình diễn. Tuy mới ra mắt nhưng G-Friend đã nhận được tình cảm yêu mến của khán giả nhờ hình tượng trẻ trung và trong sáng.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Nate, KoreaB) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc châu Á
Báo lỗi nội dung