Trường Giang bị thí sinh nhí “tét mông” trên sóng truyền hình

Thứ Năm, ngày 22/02/2018 11:35 AM (GMT+7)

Trấn Thành bật cười thích thú khi nhìn thấy đồng nghiệp bị cậu bé 10 tuổi trách móc và cầm chổi lông gà tét vào mông.

Tiết mục Trường Giang bị thí sinh nhí trách mắng tại Thách thức danh hài.

Tối 21.2, đêm Gala đầu tiên của Thách thức danh hài đã diễn ra với sự trở lại ấn tượng của dàn thí sinh xuất sắc ở các vòng thi trước. Đáng chú ý trong số đó là tiết mục của Minh Chiến - cậu bé 10 tuổi từng lọt vào Top 6 Thần tượng tương lai.

Ngay từ khi xuất hiện, Minh Chiến đã thu hút sự chú ý khi diện trang phục bà ba có màu sắc rực rỡ. Cậu bé mang theo cây chổi lông gà và mời giám khảo Trường Giang lên sân khấu trợ diễn. Trước hàng trăm con mắt của khán giả tại trường quay, Minh Chiến đã bắt nam danh hài đứng khoanh tay, dùng chổi lông gà tét vào mông anh trong khi miệng không ngừng trách móc về việc buôn bán quán cơm của Trường Giang. Tình tiết thú vị, bất ngờ này đã khiến Trấn Thành cười thích thú.

Trường Giang bị thí sinh nhí “tét mông” trên sóng truyền hình - 1

Trường Giang bị thí sinh 10 tuổi trách móc và cầm chổi lông gà "tét mông".

Qua phần thi tiếp theo, Minh Chiến tiếp tục kịch bản cũ là trách móc và đánh cậu con trai Trường Giang. Do vô tình đếm lộn số thứ tự trong lời thoại, cậu bé đã khiến Trấn Thành không nhịn được cười.

Ở phần thi thứ 3, Top 6 Thần tượng tương lại chuyển mục tiêu sang Tiến Luật, cậu khoe khả năng hát vọng cổ và chế lời bài hát để “vạch tội” nam MC khiến 2 giám khảo bật cười không ngớt.

Trường Giang bị thí sinh nhí “tét mông” trên sóng truyền hình - 2

Hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang thích thú với phần thể hiện của thí sinh nhí.

Tuy nhiên, khi vào đến vòng tiếp theo, Minh Chiến đã phải dừng cuộc chơi khi kịch bản của cậu bé không đủ mới mẻ, hài hước để khiến Trấn Thành, Trường Giang cười.

Ngoài ra, sự trở lại của cô bán chè Kim Dung cũng gây chú ý không kém. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, cô bán chè liền trổ tài hát lô tô chào sân, đồng thời trách móc cô con gái về việc nhậu nhẹt, be bét của chồng. Sự chân thật, gần gũi trong kịch bản của cô Kim Dung đã chinh phục Trấn Thành ở những giây cuối.

Trường Giang bị thí sinh nhí “tét mông” trên sóng truyền hình - 3

Cô bán chè Kim Dung cũng có màn trở lại ấn tượng tại Thách thức danh hài.

Ở phần thi tiếp theo, cô bán chè bỗng cất tiếng hát cải lương rồi đột ngột đổi giọng nói chuyện điện thoại đã giúp cô chọc cười thành công Trấn Thành. Tuy nhiên, qua vòng thi thứ 3, cô đã phải nói lời tạm biệt chương trình vì không thể khiến hai giám khảo bật cười.

Rộ tin chia tay Trường Giang để yêu Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nói gì?

Cư dân mạng lại một phen “dậy sóng“ khi xuất hiện tin đồn Nhã Phương đã chia tay Trường Giang, thậm chí, nữ diễn viên...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung