Những 'hot girl' đặc biệt của 'Thách thức danh hài'

Thứ Sáu, ngày 01/01/2016 19:02 PM (GMT+7)

Họ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả khi tham gia chương trình.

Hot girl U60 tự tin nhất Đà Nẵng

"Hot girl" U60 Nguyễn Thị Chi tự tin, nói chuyện dí dỏm và rất thích được gọi là "đẹp dịu dàng mà không chói lóa" đã tạo điểm nhấn cho chương trình Thách thức danh hài.

Làm nghề buôn bán, cô Chi “thân gái dặm trường” đến chương trình với quyết tâm chinh phục hai thần tượng là Trấn Thành – Việt Hương. Cô đã hơn 60 tuổi, đến từ Đà Nẵng và có màn tự giới thiệu khá ấn tượng: “Tôi tên thật là Nguyễn Thị Chi, có tên thường gọi là Cúc, nickname là Lúc Thị Kê, bà con thường gọi là Cúc Cô Đơn. Mọi người có thể gọi tôi là bé Cúc”.

Những 'hot girl' đặc biệt của 'Thách thức danh hài' - 1

Cô Nguyễn Thị Chi tự nhận mình đẹp như hot girl.

Bởi sự duyên dáng sẵn có, khả năng nói chuyện lưu loát do quá trình buôn bán ở chợ... cô Cúc đã giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Trong đó, dù ở vòng cuối cùng chưa chuẩn bị kĩ, bị lúng túng nhưng may mắn vào ngay giây cuối cùng, nhờ vô tình thốt lên câu “chết, hết giờ rồi”, giám khảo Trấn Thành đã bật cười. 

Video tiết mục của Nguyễn Thị Chi.

Dàn hot girl nội cung xấu điên đảo

Trong tập 2 của Thách thức danh hài, dàn mỹ nhân "xấu điên đảo" ở chốn hậu cung đã tạo nên những tràng cười cho khán giả. Làm nghề trang điểm dạo, Vũ Phương hóa thân thành nhân vật “nữ hoàng sầu muộn” và thu hút được sự quan tâm của ban giám khảo.

Tuy nhiên, anh chàng có phần "đuối sức" trong phần mở đầu tiết mục. Phải đến khi bạn diễn "bụ bẫm" với nhan sắc "xấu thấy ghê" xuất hiện, khán giả mới có được những trận cười sảng khoái.

Những 'hot girl' đặc biệt của 'Thách thức danh hài' - 2

Dàn hậu cung "xấu điên đảo" mang lại tiếng cười

Vào vai một cung nữ nhưng chàng béo lại liên tục bị Trấn Thành lẫn Việt Hương chê bai: “xấu độc đáo”, “xấu có duyên”, “xấu kỳ cục”. Chính dung mạo độc đáo đó đã khiến cả trường quay bật cười. Kết quả cuối cùng, nhóm Hoàng Cung nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng.

Video tiết mục của nhóm Hoàng Cung.

Hot girl chiếm sóng nhiều nhất

Lê Thị Dần, đến từ Thanh Hóa là người chơi đã khiến khán giả và 2 giám khảo Trấn Thành - Việt Hương phải "choáng váng" vì khả năng nói "vừa nhiều vừa duyên dáng". Chị cũng được Việt Hương khen ngợi về ngoại hình xinh đẹp. 

Những 'hot girl' đặc biệt của 'Thách thức danh hài' - 3

"Phù thủy Thái" duyên dáng là người đầu tiên nhận 100 triệu ở Thách thức danh hài mùa 2.

Xuất hiện trong trang phục người Thái màu trắng giản dị, Lê Thị Dần chiếm được cảm tình của Trấn Thành – Việt Hương bằng tính cách đơn giản, chân thật. Đặc biệt, Lê Thị Dần cũng là người chơi đầu tiên giành được giải thưởng 100 triệu đồng của mùa 2, đồng thời chiếm sóng nhiều nhất lịch sử gameshow (tổng thời lượng lên sóng gần 25 phút).

Đến nay, tiết mục dự thi của Lê Thị Dần cũng nhận được hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube - một con số khá "khủng".

Video tiết mục của Lê Thị Dần.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung