16 tuổi Thiện Nhân đã diễn vai làm vợ, làm mẹ, Cẩm Ly nói gì?

Vừa diễn, vừa hát trên sân khấu "Cặp đôi vàng", Thiện Nhân tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với tiết mục tuần này.

Tập 5 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2019" tiếp tục đưa khán giả đến những màn "lột xác" bất ngờ từ 6 cặp đôi nghệ sĩ năm nay. Đặc biệt, cặp đôi có thí sinh nhỏ tuổi nhất- Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa chính là "ẩn số" khiến khán giả lẫn ban giám khảo phải khen ngợi không ngớt vì phần thi trong đêm thi thứ 5 này.

16 tuổi Thiện Nhân đã diễn vai làm vợ, làm mẹ, Cẩm Ly nói gì? - 1

Với sự trợ diễn của MC Nguyên Khang, Cao Công Nghĩa lần nữa khiến khán giả không thể thất vọng.

16 tuổi Thiện Nhân đã diễn vai làm vợ, làm mẹ, Cẩm Ly nói gì? - 2

Thiện Nhân lại vào vai đối ngược hoàn toàn với đàn chị.

Đốn tim khán giả bằng loạt ca khúc sâu lắng nói về tình yêu, Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa đã có màn kết hợp ăn ý trong liên khúc: "Khi đã yêu", "Nỗi lòng người đi" và "Niệm khúc cuối". Cao Công Nghĩa đã quá thuần thục trong những phần trình diễn khi không chỉ có giọng hát giàu cảm xúc, khả năng làm chủ sân khấu, khả năng diễn xuất... Tuy nhiên, quán quân "Giọng hát Việt nhí"- Thiện Nhân lại không ít lần nhận về những góp ý, nhận xét từ ban giám khảo khi cô bé có tố chất nhưng vẫn còn e dè trong diễn xuất và chưa thể hiện hết khả năng của bản thân.

Trong tập này, giọng ca 16 tuổi đã "quyết chơi lớn" bằng màn hóa thân thành nữ lao công quét rác lề đường, phải làm việc vất vả nhưng đổi lại là gia đình hạnh phúc. Cảnh Thiện Nhân tương tác với bạn diễn khi diễn cảnh hạnh phúc bên chồng và con gái đã được giám khảo Cẩm Ly đánh giá cao. Không chỉ truyền tải trọn vẹn thông điệp của liên khúc này qua giọng hát, Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa còn nhận "cơn mưa" lời khen với phần dàn dựng, diễn xuất trên sân khấu. 

16 tuổi Thiện Nhân đã diễn vai làm vợ, làm mẹ, Cẩm Ly nói gì? - 3

Thiện Nhân gây bất ngờ với cảnh tình tứ bên chồng trên sân khấu.

16 tuổi Thiện Nhân đã diễn vai làm vợ, làm mẹ, Cẩm Ly nói gì? - 4

Cô bé 16 tuổi còn gây bất ngờ khi vào vai người mẹ, người vợ với gia đình hạnh phúc dù cuộc sống vất vả.

Cô giáo Cẩm Ly- người đã dìu dắt Thiện Nhân trở thành quán quân "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên đã không khỏi bất ngờ với sự trưởng thành của cô học trò nhỏ ngày nào. Nữ giám khảo nhận xét: "Bất ngờ về Nhân quá, bữa nay làm bà lao công đã khẳng định là con diễn được, con biết diễn nhưng con không chịu mở lòng mình. Hôm nay con diễn thoải mái, hình ảnh và nụ cười của con bên con gái và ông xã lao công của mình vô cùng dễ thương, chững chạc, tự nhiên".

16 tuổi Thiện Nhân đã diễn vai làm vợ, làm mẹ, Cẩm Ly nói gì? - 5

Cẩm Ly tập trung quan sát tiết mục của học trò vì quá bất ngờ với Thiện Nhân.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ngoài khen ý nghĩa của màn dàn dựng đến từ cặp đôi còn khen Thiện Nhân vì sự trưởng thành và làm hài lòng anh sau loạt ý ở những tuần thi trước. "Trong phần này, giọng hát của hai em rất dặt dìu, rất tha thiết khi diễn tả được sự đối nghịch trong cùng một sân ga, có hai số phận, hai mái ấm khác nhau. Một bên được hạnh phúc, một bên cuộc tình không được trọn vẹn...".

Tuy nhận rất nhiều lời khen, sự hài lòng từ ban giám khảo nhưng cặp đôi vẫn chưa thể mang về giải thưởng tiết mục ấn tượng nhất tuần. Đã đi đến đêm thi thứ 5, sự nỗ lực của mỗi cặp nghệ sĩ ngày càng thể hiện rõ qua tiết mục họ mang đến. Trong tuần này, sự đáng yêu và nét diễn chân thật của cặp đôi Minh Luân - Phương Trinh Jolie đã thuyết phục được cả trường quay. Vốn kiệm lời nhất trong bộ tứ, giám khảo Minh Vy cũng phải lên tiếng công nhận khả năng diễn xuất của Phương Trinh Jolie.

16 tuổi Thiện Nhân đã diễn vai làm vợ, làm mẹ, Cẩm Ly nói gì? - 6

6 cặp nghệ sĩ tham gia "Cặp đôi vàng" năm nay đều được đánh giá cao.

Đặc biệt, đêm thi này vẫn là đêm thi chưa loại nên các cặp nghệ sĩ vẫn có cơ hội thể hiện thêm nhiều phong cách mà mình chưa thử trước đó. Trong đêm thi này, ngoài Minh Luân - Phương Trinh Jolie đạt số điểm cao nhất tuần, Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa cũng về vị trí thứ 2 với số điểm thuyết phục. Các cặp đôi còn lại theo thứ tự từ cao đến thấp là: Minh Dũng - Thái Ngân, Thu Trang - Trần Vũ, Tạ Đình Nguyên - Như Thùy và Thiên Vũ - Quỳnh Như.

Mới 16 tuổi, Thiện Nhân đã bị nhắc nhở ”thiếu gợi cảm”

Từng 2 lần đoạt giải quán quân, học trò Cẩm Ly vẫn bị giám khảo nhắc nhở vì biểu cảm một màu khi trình diễn.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Thiện Nhân The Voice Kids Xem thêm
Báo lỗi nội dung