Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội

Thứ Bảy, ngày 30/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Không gian yên tĩnh, nhạc du dương khiến Ơ Kìa Hà Nội là điểm trốn bộn bề lí tưởng.

Sự kiện:

Du lịch, lễ hội

Ơ kìa Hà Nội sở hữu một không gian rất rộng và thoáng, đặc biệt là vô cùng yên tĩnh. Quán có nhiều cây xanh, tre và đồ gốm, ban ngày những tia nắng xuyên qua từng kẽ lá và tiếng gió thổi qua những bụi tre xào xạc lẫn tiếng chuông gió nghe rất yên bình. Đúng như cái tên của mình,  nhạc của quán thường chỉ nói về Hà Nội mà thôi. 

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 1

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 2

Quán nằm sâu trong một con ngõ trên đường Hoàng Hoa Thám. Mặc cho sự ồn ào phía bên ngoài con đường lớn, Ơ Kìa Hà Nội vẫn giữ nguyên không gian tĩnh mịch như thế giới riêng dành cho những ai ưa yên tĩnh.

Không gian quán cực rộng, có cả ngồi trong nhà và ngoài trời được chia làm nhiều góc nhìn lạ, có cả sân chơi nhỏ. Quán có 2 khu tầng trên, tầng dưới được trang trí khá đẹp mắt, phía trước có một khoảng sân cực rộng cho những ai thích hít thở không khí ngoài trời. Đặc biệt nhờ những tán cây lớn bao quanh mà dù ngồi sân, bạn vẫn không phải lo nắng nóng. Ơ Kìa Hà Nội sẽ là một nơi cực thích hợp cho những bạn nào thích chốn tĩnh lặng, thích đọc sách và phù hợp để học bài và làm việc.

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 3

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 4

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 5

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 6

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 7

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 8

Menu hầu hết là các loại trà hoa, sữa hạt (mè đen, gạo lứt..), các loại ô mai mứt, dược liệu đều rất tốt cho sức khoẻ với mức giá phù hợp chỉ 20k. Đồ ăn quán có phục vụ bún nem để ăn no, bành dày, giò, chả... để ăn vặt đúng kiểu Hà Thành. Đặc biệt anh chị chủ và nhân viên tại quán luôn tươi cười rất thân thiện.

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 9

Trốn cả thế giới tại quán cà phê đậm chất Hà Nội - 10

Ảnh: Quỳnh Chi

Ơ Kìa Hà Nội thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa nghệ thuật, triển lãm tranh, ảnh. Quán còn có phòng chiếu phim nhỏ đậm chất thời Hà Nội xưa luôn, phim chiếu vào cuối tuần và mở cửa free. 

Tràng An của thủ đô Hà Nội

Thời tiết khắc nghiệp của mùa hè kết hợp với áp lực học tập, công việc có thể đánh gục bạn bất cứ lúc nào. Bạn...

Theo Eataholic (Thế giới trẻ)

sự kiện Du lịch, lễ hội