Thót tim nhìn cặp đôi ngồi ăn trưa ở chiếc bàn treo lơ lửng cao 80 m

Sự kiện: Du lịch, lễ hội

Một cặp đôi người Mỹ đã chia sẻ lại khoảnh khắc vô tư ngồi ăn trên một chiếc bàn ngoài trời treo lơ lửng ở độ cao khoảng 80 m ngay bên cạnh một thác nước ở Brazil.

Trong hình là cô gái mang tên Christianna Hurt, người gốc Florida và bạn trai rapper, đang thưởng thức bữa trưa với rượu vang ở độ cao 80 m với ảnh nền là thác nước Cascata da Sepultura ở Brazil.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video nhanh chóng thu hút được hàng nghìn lượt xem, nhiều người tỏ ra thích thú với trải nghiệm độc đáo này.

Christianna chia sẻ về cảm xúc lúc đó, bản thân cô không hề thấy sợ mà ngược lại còn thấy đầy phấn khích và bạn trai cô cũng thế.

Được biết, để có được trải nghiệm thú vị này, cặp đôi đã chi trả 450 USD bao gồm bữa ăn đặc biệt có trái cây, rau xanh, pho-mát, bánh quy giòn và bánh mì sandwich nhỏ cùng rượu vang. Bên cạnh đó, toàn bộ trải nghiệm trong vòng 15 phút sẽ được ghi hình bằng máy bay không người lái.

Christianna thừa nhận: "Tổng cộng chỉ mất khoảng 15 phút, nhưng trải nghiệm này thiên về phong cảnh chứ không phải chất lượng đồ ăn".

Thót tim nhìn cặp đôi ngồi ăn trưa ở chiếc bàn treo lơ lửng cao 80 m - 1

Bức ảnh thấy cặp đôi ăn trưa trên chiếc bàn treo lơ lửng ở độ cao khoảng 80 m

Cặp đôi đã phải lội bộ qua sông để đến được khu vực bên rìa thác nước. Sau đó, họ được buộc dây an toàn và ngồi trên bàn dã ngoại được buộc chặt bằng dây zipline. Các nhân viên của Rota Aventura sau đó đã điều khiển chiếc bàn dọc theo dây kéo, đưa cặp đôi đến vị trí đã định và ăn bữa trưa lơ lửng trên không, bên cạnh dòng thác đang chảy.

Nguồn: [Link nguồn]

Những thác nước kỳ lạ nhất trên thế giới

Những thác nước này độc đáo và kì lạ khiến nhiều du khách phải kinh ngạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Huyền ([Tên nguồn])
Du lịch, lễ hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung